fbpx
Giới thiệu về Dinos Việt Nam
VỀ DINOS VIỆT NAM

NỀN TẢNG AFFILIATE MARKETING UY TÍN HÀNG ĐẦU

Dinos Việt Nam hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết được yêu thích tại Việt Nam, là nơi kết nối hàng trăm doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ (Advertiser) và mạng lưới hàng nghìn đối tác (Publisher) sở hữu các kênh marketing online tiềm năng giúp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ. Từ đó, hỗ trợ tối ưu và đem lại nguồn doanh thu cho các bên hợp tác cùng Dinos Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Nền tảng tiếp thị liên kết Dinos Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho nhiều đối tác trong và ngoài nước khi sử dụng hệ thống. Đặc biệt là tính năng rút hoa hồng 24/7 duy nhất trên thị trường, giúp cho đối tác Publisher có thể linh hoạt quản lý số dư tài khoản trên hệ thống mà không phải chờ đến kỳ thanh toán như các nền tảng khác trên thị trường.

MỤC TIÊU CỦA DINOS VIỆT NAM

TẠO RA SỰ KẾT NỐI GIỮA PUBLISHER VÀ ADVERTISER

Với nhu cầu ngày một gia tăng về mạng lưới kết nối giữa doanh nghiệp và thị trường, Dinos Việt Nam đặt mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ giúp theo dõi hiệu quả các chiến lược quảng cáo, marketing sản phẩm,… Từ đó, giúp doanh nghiệp và marketer có kế hoạch phát triển phù hợp cho từng sản phẩm khác nhau.

  • Cộng đồng Dinos Việt Nam
    Buổi offline của cộng đồng Dinos Việt Nam tại Hà Nội vào tháng 3/2022
  • [WEBINAR] Dinos Việt Nam x Tuấn Anh
    [WEBINAR] Dinos Việt Nam x Tuấn Anh
MỤC TIÊU CỦA DINOS VIỆT NAM

TẠO RA CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETING LỚN MẠNH

Bên cạnh việc trở thành nền tảng công nghệ giúp theo dõi hiệu quả các chiến lược quảng bá sản phẩm, Dinos Việt Nam còn mong muốn hỗ trợ nhu cầu giao lưu, chia sẻ kiến thức trong cộng đồng Digital Marketers tại Việt Nam.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu xây dựng Cộng đồng online, trở thành nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm làm marketing số nói chung cũng như làm tiếp thị liên kết nói riêng thông qua việc tổ chức các hoạt động livestream hàng tuần, các buổi offline giao lưu trực tiếp hàng quý, các contest viết bài chia sẻ kiến thức,…

CÁC ĐỐI TÁC CỦA DINOS VIỆT NAM

Hiện tại Dinos Việt Nam đã kết nối được với hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và Quốc Tế. Các sản phẩm trên hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Đồ gia dụng, Làm đẹp, Sức khoẻ, Dịch vụ giáo dục, Thương mại điện tử, Tài chính, Ứng dụng,… hứa hẹn sẽ đem đến hàng trăm lựa chọn cho các marketers khi bắt đầu sử dụng hệ thống tiếp thị liên kết của chúng tôi.

300 +

ADVERTISERS

Kết nối với hơn 300 doanh nghiệp trong nước và Quốc Tế khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ,...

400 +

SẢN PHẨM

Cung cấp hơn 400 chiến dịch, sản phẩm và dịch vụ thuộc đa lĩnh vực, ngành tiêu dùng khác nhau

30000 +

PUBLISHERS

Tạo thu nhập thụ động cho hơn 30,000 đối tác là các marketers/ KOL/ KOC sở hữu kênh Tiktok, Website, ...

VĂN HOÁ LÀM VIỆC

Về văn hóa và môi trường làm việc, chúng tôi luôn đặt cao lợi ích và giá trị con người lên hàng đầu. Chúng tôi đánh giá thành công chính là kết quả của tinh thần đồng đội, được xây dựng dựa trên môi trường làm việc thân thiện, thoả sức sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên môn kỹ thuật nhằm cung cấp giải pháp dịch vụ đầy đủ cho các bên đối tác.

một số hoạt động tại DInos việt nam
dinos-viet-nam3
Cộng đồng Dinos Việt Nam
dinos việt nam
YEP 2022
dinos 3