fbpx
Anh em làm affiliate đã quá chán nản với việc học qua vài khóa học Ads với lý thuyết chung chung nên vẫn không thể lên camp chạy được? Không có số đổ về? Không biết cách theo dõi và tối ưu theo từng sản phẩm khác nhau?… Và còn nhiều vấn đề khác  anh em đang gặp phải trong quá trình chạy affiliate mà các khóa học làm affiliate  thông thường không thể giải quyết được.
Vì vậy, với vị trí là một trong những nền tảng Affiliate uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Dinos tổ chức chuỗi training đặc biệt với tên gọi Dinos Premium Series nhằm giúp anh em có cơ hội tiếp cận sâu hơn với các kiến thức và kinh nghiệm mang tính ”thực chiến” nhiều hơn là lý thuyết.

Dinos Premium là gì?

Dinos Premium - khóa học làm Affiliate chuyên sâu  
Dinos Premium Series là chuỗi training đặt biệt chất lượng cao (có mất phí) do Dinos Team tổ chức riêng cho anh em Publisher trong cộng đồng Dinos. Chuỗi training này sẽ được tổ chức dưới hình thức live trực tiếp qua zoom. Mỗi khóa học sẽ có 1 chủ đề khác nhau, được hướng dẫn bởi 1 khách mời đặc biệt. Và để đảm bảo chất lượng khóa training, Dinos Team sẽ add anh em vào group support riêng cùng đội ngũ AM và khách mời để giải đáp mọi thắc mắc từ A đến Á trong và sau khóa training.

Dinos Premium Series có gì khác biệt so với các khóa học thông thường?

  • Nội dung training theo hướng “thực chiến” chứ không phải “lý thuyết suông”: hướng dẫn lên camp, trực tiếp test camp và tối ưu theo từng sản phẩm
  • Được học và trao đổi trực tiếp các vấn đề trong quá trình chạy affiliate với khách mời (là những người có kinh nghiệm chạy affiliate lâu năm)
  • Có group kín (bao gồm khách mời và đội ngũ AM Dinos) tiếp tục support anh em trong và sau các buổi training
  • Các sản phẩm đã có sẵn trên hệ thống affiliate của Dinos, được AM hỗ trợ chọn sản phẩm chạy phù hợp sau khóa training để anh em có thể bắt tay vào test và lên camp luôn

Làm thế nào để tham gia Dinos Premium Series?

Mỗi tháng Dinos Team sẽ tổ chức 1-2 khóa training đặc biệt này. Dinos sẽ có thông báo về chủ đề, nội dung khóa training, khách mời training, chi phí, form đăng ký, … của mỗi khóa khoảng 1 tuần trước khi on air. Vì vậy anh em Publisher đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật thông báo nhanh nhất có thể nhé!
Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *