fbpx

Nếu bạn là người đang có thời gian và có nhu cầu tìm kiếm một số phương pháp, cách thức kiếm tiền online trên điện thoại thì trong bài viết này mình sẽ mang đến cho các bạn một hình thức nữa. Đó chính là thông qua việc sử dụng App ngân hàng để có thể kiếm tiền. Cách tải App VPBank để kiếm tiền online sẽ được mình mô tả chi tiết và cụ thể trong bài viết sau đây. Đảm bảo là mọi người có thể thực hiện theo một cách đơn giản và có được những phần quà hoặc tiền trong tài khoản luôn.

Tìm hiểu về App VPBank

Trước tiên để đi vào chi tiết cách tải chúng ta cần tìm hiểu về App VPBank thông qua những chi tiết sau.

App VPBank hoặc với một tên gọi khác là VPBank NEO. Đây là ứng dụng ngân hàng thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Ứng dụng được phát triển với mục tiêu tạo ra môi trường giao dịch, thanh toán tiện lợi cho người dùng. Từ các tính năng được tích hợp trên App, người dùng có thể sử dụng như một dịch vụ trọn gói từ ngân hàng. Trong đó chủ yếu mọi người đều có các nhu cầu như: Nạp tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn online, gửi tiết kiểm, kiểm tra số dư,…

Với công nghệ sinh trắc học được áp dụng trong App mọi người có thể nhận được sự đảm bảo về mặt an toàn cũng như bảo mật cao. Bên cạnh đó kết hợp với các phương thức bảo vệ 2 lớp qua OTP, người dùng vừa có thể yên tâm sử dụng vừa tiện lợi với những nhu cầu thường có của mình.

Đánh giá về App VPBank

Để tải một chiếc App về điện thoại sử dụng thì chắc chắn chúng phải có công dụng nào hữu ích cho bạn thì mới có thể khiến chúng ta cài đặt đúng không nào. Sau đây là một vài đánh giá của mình về App VPBank, mọi người có thể tham khảo xem có đáp ứng được nhu cầu của mình không nhé.

Miễn phí giao dịch chuyển tiền: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất hiện nay, khi mà việc giao dịch trong thời buổi internet là khá nhiều. Các hoạt động mua sắm và gửi tiền cho người thân cũng xảy ra thường xuyên. Chính vì thế miễn phí giao dịch sẽ giúp cho bạn nào thường xuyên phải chuyển tiền tiết kiệm được phần nào.

Định danh eKYC: Đây là một hình thức xác minh danh tính có mức độ bảo mật cao áp dụng đối với những ngân hàng số tương tự như App VPBank. Tuy nhiên, khác với một số đơn vị ngân hàng khác, VPBank lại có một quy trình xác minh eKYC cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời vẫn giữ được chức năng bảo mật và xác minh an toàn cho người sử dụng.

Miễn phí thanh toán: Không chỉ miễn phí giao dịch chuyển khoản, đối với các hình thức thanh toán hóa đơn, dịch vụ trên App VPBank mọi người cũng sẽ không bị tính thêm bất kỳ khoản phí nào. Ví dụ như: Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng , mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền trực tiếp vào điện thoại,…

Dịch vụ tiện lợi: Trên App VPBank không chỉ có những dịch vụ thanh toán, bạn còn có thể tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ khác vô cùng tiện lợi như là: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm online. Đặc biệt là có cả hình thức mua hàng trả góp trên App VPBank nếu mọi người muốn sử dụng loại hình thanh toán này.

Tham gia đầu tư: Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, việc tiếp cận với các cơ hội đầu tư cũng được nhiều người biết đến. Nếu bạn cũng đã và đang tham gia có thể lựa chọn App VPBank để thực hiện các hình thức chuyển khoản, nạp tiền vào tài khoản chứng khoán mà không mất khoản phí phụ thu nào.

Đăng ký vay tiền: Vay tiền là một hình thức hỗ trợ người dùng mà đa số ngân hàng nào cũng có những chương trình riêng. Tuy nhiên với VPBank các bạn có thể thực hiện trên App VPBank một cách nhanh chóng với thủ tục hoàn toàn online. Bạn không cần chứng minh quá nhiều thứ và hồ sơ cứng rườm rà như các thủ tục truyền thống trước đây. Tiền vay được duyệt sẽ được cộng vào tài khoản trên App VPBank của bạn và hoàn toàn có thể rút ra để sử dụng.

Bảo mật giao dịch: Bên cạnh những yếu tố lợi ích trên, các bạn còn được đảm bảo về chính sách quyền riêng tư. Những thông tin về tài khoản, giao dịch thanh toán của bạn sẽ được an toàn. Tất nhiên với chính bạn thì mọi người vẫn có thể truy vấn và kiểm soát những gì mình đã chi tiêu như thế nào.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Cách Tiếp Thị Liên Kết MB Bank Cực Đơn Giản Từ A-Z Mới Nhất

Những cách kiếm tiền thông qua App VPBank

Ngân hàng cũng là một dạng doanh nghiệp, chính vì thế chúng ta cũng không lạ gì với các chương trình Marketing của họ để thu hút người dùng biết đến mình. Thông qua đó, họ có thể huy động vốn và thu phí dựa trên các giao dịch của người dùng từ những bên thứ 3.

Dựa vào yếu tố này, các ngân hàng và cụ thể là VPBank cũng có tung ra khá nhiều các chương trình ưu đãi để khuyến khích mọi người tải App, đăng ký sử dụng dịch vụ eKYC của mình. Đối với mỗi khách hàng những phần quà sẽ được trao tặng sau khi họ hoàn tất thủ tục.

Trong phần sau chúng ta sẽ đi vào cụ thể một số chương trình giúp bạn kiếm tiền từ ngân hàng VPBank.

Cách kiếm tiền thông qua nhập mã giới thiệu tại App VPBank

Nếu bạn là một người dùng chưa từng đăng ký sử dụng dịch vụ App VPBank thì bây giờ các bạn có thể tìm kiếm một đường link giới thiệu từ bất kỳ người quen hay đại lý nào để thực hiện việc đó.

Chương trình của App VPBank là sẽ cung cấp cho mọi người một mã giới thiệu, nếu bạn đăng ký tải App VPBank thông qua đường link này thì bạn sẽ nhận được quà từ ngân hàng.

Ưu điểm: Cách làm này là nhanh chóng và dễ thực hiện, sau khi thực hiện xong thì mọi người sẽ nhận được tiền thưởng từ ngân hàng luôn. Đó có thể là tiền cộng thẳng vào tài khoản ngân hàng số App VPBank của các bạn, hoặc là các voucher tặng quà khi sử dụng những dịch vụ trên ứng dụng.

Nhược điểm: Với cách làm này các bạn sẽ chỉ nhận được tiền thưởng một lần. Vì đơn giản là ngân hàng tung ra ưu đãi này để thu hút người dùng biết đến và sử dụng App VPBank càng nhiều càng tốt. Sau khi bạn trở thành thành viên của ngân hàng thì nhiệm vụ hoàn thành.

Cách kiếm tiền thông qua việc giới thiệu

Tương tự như cách ở trên, tuy nhiên trong phương pháp này chúng ta sẽ đổi lại đối tượng. Thay vì phần trước chúng là người thực hiện việc cài App để nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi của ngân hàng. Bay giờ chúng ta sẽ là người đi giới thiệu những người khác cùng làm tương tự như mình.

Như đã nói ở phần trên, khi các bạn đăng ký App VPBank thông qua đường link khác thì mới có thể nhận được tiền thưởng. Do đó, đây cũng là một chiến dịch thông minh từ đội ngũ Marketing của ngân hàng VPBank.

Việc này sẽ buộc cho người dùng đăng ký App thông qua link giới thiệu thì mới nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, tiền thưởng này sẽ được cộng cho cả 2 người là người cài cuối như cách trên và cả người giới thiệu thành công trong cách này. Ưu điểm: Với cách này các bạn sẽ tiếp tục gia tăng thu nhập của mình vào tài khoản từ những người khác đồng ý cài App thông qua link giới thiệu.

tải app vpbank affiliate giới thiệu  

Mã giới thiệu sẽ được cung cấp cho mỗi tài khoản đăng ký App VPBank thành công, khi các bạn giới thiệu và hướng dẫn người khác cài App hãy nhờ họ nhập mã giới thiệu của bạn vào thì cả 2 bên đều được nhận thưởng. Nhược điểm: Cách làm này sẽ khiến cho bạn tốn thêm chút thời gian và công sức để tìm người cài App và hướng dẫn họ cụ thể.

Cách kiếm tiền từ App VPBank thông qua Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền từ App VPBank mà nhiều người hiện nay áp dụng nhất. Có thể nói chỉ có cách này mọi người mới có thể gia tăng thu nhập bền vững được.

Để tham gia hình thức kiếm tiền này, các bạn sẽ đăng ký để trở thành Publisher trên Dinos. Từ đó đăng ký chiến dịch ngân hàng VPBank NEO eKYC VN. Sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận được đường link giới thiệu từ nền tảng.

Với đường link này, mọi người có thể sử dụng nó để đi giới thiệu đến bất kỳ ai trên mạng xã hội, chỉ cần họ tải App VPBank theo đường link giới thiệu này các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng trên mỗi lượt cài thành công.

Ưu điểm: Có thể gia tăng thu nhập bền vững, không giới hạn, đột biến,…Được sự hỗ trợ từ Dinos về các chính sách cũng như là quyền lợi trong quá trình làm Publisher.

tải app vpbank dinos

Ngoài ra CPA của loại hình chiến dịch này trên Dinos là 2.82 $ tương đương với 70.000 VNĐ/ mỗi lượt cài App (theo tỷ giá ngày 09/11/2022). Một mức thu nhập cao hơn hẳn so với những hình thức trên chỉ với 20.000 hoặc 30.000 VNĐ.

tải app vpbank Tỷ giá quy đổi Đô la Mỹ và Việt Nam
Tỷ giá quy đổi Đô la Mỹ và Việt Nam

Khó khăn: Để đổi lại những ưu điểm trên, chắc chắn sẽ phải có sự đầu tư. Mình không thể nói là một phương pháp kiếm tiền ổn định mà lại dễ được. Điều mà mọi người cần làm nếu áp dụng hình thức kiếm tiền này đó là phải biết sáng tạo nội dung và tư vấn người dùng.

Bởi vì trong quá trình Marketing đường link Affiliate cho chiến dịch cài App VPBank thì mọi người phải hướng dẫn người khác thực hiện. Bên cạnh đó kỹ năng Marketing Online là một trong những yếu tố quyết định thành bại của hình thức kiếm tiền này.

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch Affiliate Marketing của App VPBank trên Dinos

Nếu bạn muốn tham gia hình thức kiếm tiền này hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Dinos sau đó nhấn đăng ký để mở tài khoản

tải app vpbank mở tài khoản dinos
Mở tài khoản Dinos Affiliate

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ chọn vào mục Offer bên menu tay trái của màn hình website Dinos

tải app vpbank offer dinos

Tại đây các bạn sẽ chọn vào ô tìm kiếm ở phía trên góc phải màn hình và search từ khóa “VPBank”.

tải app vpbank tìm kiếm offer
Tim kiếm VPBank trên thanh tim kiếm

Lúc này các chiến dịch thuộc ngân hàng VPBank sẽ hiện ra. Đối với cách kiếm tiền mà chúng ta đang nói tới mọi người sẽ chọn dòng 3 #310, có biểu tượng màu xanh lá cây logo của ngân hàng VPBank.

Bước 3: Tại đây mọi người sẽ thấy được link Affiliate của mình

tải app vpbank lấy link Affiliate
Lấy Link Affiliate cho chiến dịch VpBank

Các bạn có thể nhấn nút “sao chép” hoặc bôi đen để copy tùy ý.

Bây giờ các bạn có thể dùng đường link này để Marketing và kiếm thu nhập.

Cách kiếm tiền qua chiến dịch ngân hàng số App Cake

Đây là một hình thức mà các bạn có thể cũng được xem là tải App VPBank để kiếm tiền. Tên của App này là CAKE và cũng là một sản phẩm của ngân hàng VPBank. Tuy nhiên đây là ứng dụng dành riêng cho ngân hàng số.

Về những ứng dụng công nghệ và các chức năng của CAKE cũng khá tương đồng với VPBank NEO. Tuy nhiên thì CAKE còn được dùng để đăng ký phát hành thẻ vật lý cho người dùng. Qua đó bạn có thể sử dụng song song tài khoản ngân hàng số và thẻ ngân hàng.

App CAKE còn giúp cho người dùng có thể kết nối thêm một số dịch vụ khác như là đặt xe, thanh toán hóa đơn,…

Ngoài ra với App CAKE các bạn còn có thể trở thành thành viên với ưu đãi thanh toán vô cùng đặc biệt. Khi đăng ký chương trình này các bạn sẽ có một tài khoản Super Saver với mức lãi suất 3.6% năm. Con số này hiện đang gấp 18 lần so với loại tài khoản thông thường chỉ với 0.2%/năm.

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch Affiliate với CAKE thông qua Dinos

tải app vpbank lựa chọn offer cho đúng

Về các bước chúng ta đều thực hiện tương tự như hình thức đăng ký với App VPBank NEO như ở trên.

Chỉ khác nhau ở chỗ bước 2 thay vì chọn dòng 3 các bạn hãy chọn dòng 1 hoặc dòng 2 dành cho 2 phiên bản tải là iOS và Android.

Vì vậy mọi người cũng cần phải lưu ý điểm này để trong quá trình Marketing đến người dùng gửi đúng link cho họ.

Một số lưu ý khi kiếm tiền từ Tải App VPBank

Nếu các bạn lựa chọn hình thức kiếm tiền thông qua Affiliate thì mọi người cần phải lưu ý như sau:

  • Chắc chắn khi triển khai các chiến dịch Marketing, mọi người cần phải đảm bảo là khách hàng của bạn chưa từng cài App mà mình đang giới thiệu.
  • Cho dù đã tải rồi và xóa đi tải lại thì infor khách hàng cũng đã được lưu từ ngân hàng nên mọi người sẽ không nhận được hoa hồng.
  • Việc tải App từ khách hàng phải thông qua đường link giới thiệu của bạn thì mới nhận được hoa hồng.
  • Đối với khách hàng click vào đường link giới thiệu của bạn tuy nhiên sau đó thoát ra và vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại để cài trực tiếp thì quy trình này anh em cũng sẽ không nhận được hoa hồng.
  • Do đó, quan trọng nhất là mọi người cần phải thiết lập một quy trình tải App đúng với yêu cầu và hướng dẫn cho khách hàng của mình thực hiện chuẩn chỉ thì mới có được thu nhập cao nhé.

Kết luận

Qua bài viết này mọi người có thể hiểu được cách tải App VPBank để kiếm tiền online là như thế nào, hi vọng anh em có thể triển khai một cách mượt nhất để gia tăng thu nhập cho bản thân. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài chia sẻ sau nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *