fbpx
Từ 10h00 ngày 20/07 – 9h00 ngày 24/07 Dinos Việt Nam tổ chức chơi Minigame tại Group Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Người duy nhất trúng giải sẽ nhận được 500k tiền mặt và cuốn sách “Affiliate A-Z: Tiếp Thị Liên Kết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu” của tác giả Nguyễn Anh Tín

 Thể lệ cuộc chơi

Để nhận được phần quà tặng hấp dẫn như trên, mời tất cả anh em trong Group like post và comment ngay dưới post: ID Pub + Chia sẻ cảm nhận của bản thân về những điều bạn nhận được tại Group Dinos.
Người trúng giải là người có bình luận đạt được nhiều lượt bày tỏ cảm xúc nhất khi bắt đầu Minigame.
ID-publisher-Dinos

Quy định

  • Người tham gia không được sử dụng tools hack like, hack comment. Các trường hợp sử dụng tools đều không được công nhận. Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
  • Người tham gia chỉ được bình luận 1 lần.
  • Nếu bình luận có lượt bày tỏ cảm xúc bằng nhau BTC sẽ chọn ra giải nhất bằng cách tìm bình luận có nhiều lượt trả lời lại hơn.

 Giải thưởng

01 giải duy nhất: 500k tiền mặt và cuốn sách “Affiliate A-Z: Tiếp Thị Liên Kết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu”
Cảm ơn nhà tài trợ Nguyễn Anh Tín – Founder Cộng đồng Tâm Sự Affiliate – MMO đã tài trợ phần thưởng sách “Affiliate A-Z: Tiếp Thị Liên Kết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu” cho Minigame lần này.
Đây là cuốn sách Affiliate chứa đựng rất nhiều tâm huyết và chất xám của tác giả Nguyễn Anh Tín. Cuốn sách có hệ thống kiến thức bài bản và logic là một sự lựa chọn phù hợp dành cho các bạn Newbie, giúp các bạn tiếp cận Affiliate một cách dễ hiểu và chi tiết nhất.
Thế nên anh em còn chần chờ gì nữa mà không tham gia và giật giải ngay thôi
Nếu anh em chưa có tài khoản Dinos thì hãy đăng kí ngay bây giờ để có thể tham gia Minigame này của Dinos nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *