fbpx

Cách tải video trên facebook về điện thoại như thế nào là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm khi xem được một video hay, ý nghĩa trên facebook mà muốn lưu về máy. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của Dinos, để biết cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone và Android miễn phí nhanh chóng nhé!

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng Snapsave

Không như hệ điều hành Android, iPhone sử dụng hệ điều hành IOS bảo mật vô cùng, chính vì thế người dùng sẽ phải gặp nhiều khó khăn khi muốn tải video về điện thoại iPhone. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, Dưới đây Dinos sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng Snapsave nhanh chóng.

Snapsave là công cụ giúp lưu video trên Facebook về điện thoại dành cho iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook, và tìm video mà bạn muốn tải về. Sau đó ấn “Chia sẻ”, rồi tiếp tục ấn “Sao chép liên kết”.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-Snapsave

Bước 2: Mở trình duyệt sau đó truy cập vào địa chỉ trang web Snapsave.app. Tại trang chủ của công cụ Snapsave và nhập liên kết bạn vừa coppy vào ô nhập link. Sau đó ấn “Download”.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-Snapsave-1

Bước 3: Tại đây bạn chọn chất lượng video mà bạn muốn. Sau đó ấn tiếp “Download” để lưu video Facebook về điện thoại rồi xác nhận ấn “ tải về”.

Bước 4: Ấn vào biểu tượng tải về. Chọn biểu tượng chia sẻ. Sau đó bạn chọn “ Lưu video”  là xong.

XEM THÊM: Cách đăng bài trên Facebook chuẩn nhất, thu hút người xem

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android

Khác với điện thoại iPhone, Trên hệ điều hành Android bạn có thể lưu video Facebook về điện thoại bằng rất nhiều cách thức khác nhau. Dưới đây Dinos sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên facebook về điện thoại miễn phí phổ biến và dễ dàng nhất nhé.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại không dùng app

Ở cách này bạn chỉ cần ứng dụng Facebook được cài đăng nhập sẵn cùng với trình duyệt Chrome cũng được tích hợp sẵn với các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Bước 1: Bạn mở app Facebook lên và chọn video bạn muốn tải về điện thoại của mình. Tại dưới phần video bạn chọn nút “Chia sẻ”. Sau đó “Sao chép liên kết” video mà bạn muốn tải về.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-1

Bước 2: Mở trình duyệt trên điện thoại. Sau đó ấn dán liên kết bạn vừa sao chép từ video trên app Facebook.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-2

Bước 3: Khi trình duyệt mở video lên. Bạn cần thao tác ấn giữa vài giây vào video. Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị bảng thông báo, bạn hãy chọn “tài video xuống”. Sau đó bạn ân vào biểu tượng dấu 3 chấm phía trên góc phải màn hình. Rồi nhấn chọn vào mục “Tệp đã tải xuống”, ở trong mục này bạn sẽ thấy được video mà bạn đã tải trên Facebook.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-3

Cách tải video trên Facebook về điện thoại qua Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc hiện đang rất phổ biến đối với người dùng hệ điều hành Android Vì đây là trình duyệt do người Việt tạo ra tích hợp các công cụ phù hợp với nhu cầu người Việt sử dụng. Trong đó không thể không kể đến công cụ tài video trên trình duyệt.

Bước 1: Tìm và tải trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại thông qua Google Play. Sau đó bạn mở trình duyệt Cốc Cốc đó lên.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-bang-coc-coc

Bước 2: Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc. Sau đó bạn chọn video mà mình muốn rồi lưu chúng về điện thoại của mình. Trình duyệt sẽ cho phép bạn lưu video về điện thoại thông qua công cụ có sẵn khi bạn nhấn vào biểu tượng tải video. Một bảng thông báo xuất hiện lên, bận ấn vào nút “Tải” là xong.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-bang-coc-coc-1

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới màn hình phải. Rồi chọn “Tệp đã tải về” tại đây bạn sẽ thấy được video facebook mà bạn đã tải xuống.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-bang-coc-coc-2 XEM THÊM: Cách đăng xuất messenger trên điện thoại, máy tính cực dễ  

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Fdownloader

Tải video trên Facebook về điện thoại bằng trang web Fdownloader khá là đơn giản và nhanh chóng. Với các bước thực hiện ở đây bạn chỉ cần truy cập vào trang web và dán đường link video Facebook là có thể tải về.

Bước 1: Hãy chọn lấy một video mà bạn muốn tải về điện thoại của mình, sau đó bạn ấn vào “Chia sẻ”, sau đó chọn “Sao chép liên kết”

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-bang-Fdownloader

Bước 2: Mở trình duyệt điện thoại sau đó truy cập vào trang web Fdownloader.net. Sau đó bạn dán liên kết video facebook mà bạn đã sao chép trước đó vào ô nhập link. Sau đó bạn chọn tải xuống.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-bang-Fdownloader-1

Bước 3: Công cụ sẽ cho phép bạn tải video dưới dạng MP4 hoặc Mp3 kết hợp với chất lượng hình ảnh của từng loại định dạng và chọn “Tải xuống”.

Cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-bang-Fdownloader-2

Bước 4: Sau khi ấn “Tải xuống” bạn ấn vào biểu tượng trên góc phải của trình duyệt. Rồi sau đó tiếp tục ấn “Tệp đã tải xuống”, Tại đây bạn sẽ thấy được video của mình thông qua công cụ Fdownloader.

Trên đây là hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone và Android đơn giản chỉ với vài thao tác. Chúc bạn thực hiện thành công!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *