fbpx
Youtube vẫn là một nền tảng chia sẻ video miễn phí mà nhiều anh em làm MMO hướng đến. Có thể nói với sự phát triển của Youtube thì nhiều người đang xem đây giống như là một kênh mang lại giá trị thực sự. Là một người làm MMO có lẽ đây cũng là một lựa chọn tốt để các bạn xây dựng tệp khách hàng cho mình. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cách tăng view Youtube để sở hữu kênh Youtube triệu view như thế nào nhé.

Tăng view Youtube có tác dụng gì?

Dựa vào mục đích của những Youtuber khác nhau sẽ có cách nhìn về tác dụng của việc tăng view cũng khác nhau. Đối với những người làm youtube thuần về việc kiếm tiền từ nền tảng thì việc tăng view này có ý nghĩa quan trọng trong những bước đầu. Cụ thể thì view đạt đến một số lượng nhất định sẽ cho phép người làm nội dung bật kiếm tiền.
Tác dụng của tăng view youtube
Tác dụng của tăng view youtube
Đây chính là mục đích chính và quan trọng nhất đối với 1 Youtuber. Ngoài ra view cao trong một thời gian ngắn sẽ giúp cho video đó được đề xuất với những người xem đang có cùng insight với các video tương tự.  Với người làm MMO, xem kênh Youtube như là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tut, trick,…thì việc kiếm tiền từ nền tảng là không quá lớn. Chủ yếu người làm MMO theo hướng Affiliate sẽ thu hút người xem nhấp vào link để lấy cookie, hoặc đồng thời bán những khóa học thông qua video sẽ có tiềm năng lớn hơn.

Một số cách tăng view Youtube để sở hữu kênh Youtube triệu view

Với góc nhìn của bài viết này về việc tăng view như phần trên, có lẽ chủ đề hôm nay dành cho những Youtuber kiếm tiền trực tiếp từ nền tảng. Vì thế chúng ta mới có chủ đề “triệu view”.

Xác định mục tiêu

Mục tiêu này sẽ có 2 hướng, thứ nhất là các bạn đã lựa chọn lĩnh vực mà mình sẽ triển khai nội dung. Bây giờ việc xác định nội dung sẽ bắt đầu từ khâu lên ý tưởng cho sản phẩm, lĩnh vực của mình. Đối với hướng thứ 2 là bạn chưa xác định lĩnh vực mà sẽ làm một dạng chủ đề tổng quan, khái quát tổng hợp, ví dụ như kênh “Kiến Thức Thú Vị”. Để xây dựng nội dung như thế này, các bạn cần phải có công cụ hỗ trợ như Keyword Planner hoặc tương tự để tìm kiếm như cầu, sở thích đang có xu hướng từ người dùng trên Youtube.

Lựa chọn phong cách ngôn ngữ

Có khá nhiều người than phiền rằng có một kênh Youtube nhưng khách hàng lại không có được quyết định mua hàng. Hay thậm chí là bạn thường gặp những đối tượng viewer toxic. Điều này khá là dễ hiểu khi bạn đã chọn tiếp cận với người xem ở một góc độ ngôn ngữ không mấy thiện cảm. Dù biết rằng việc người xem trên mạng có quá nhiều điều phức tạp, nhưng nếu bạn lựa chọn một phong cách làm video trang trọng, lịch sử, như vậy cũng sẽ thu hút được những người xem tương tự. Việc lựa chọn phong cách ngôn ngữ còn phải dựa theo lĩnh vực và sản phẩm mà bạn đang muốn hướng tới. Chính vì thế cần phải xác định ngay từ đầu mình sẽ nói chuyện, viết nội dung, kịch bản sao cho phù hợp nhé.

Triển khai nội dung

Việc đầu tư về nội dung chính là yếu tố cốt lõi nhất, bạn có thể lựa chọn nhiều dạng video mà hiện nay đang có sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng người xem trên youtube. Với mình, sẽ có 2 đề xuất cho mọi người làm nội dung video. Đầu tiên là dành cho bạn nào có thể tự tin trước ống kính thì nên quay video dạng Vlog. Đối với những bạn nào không tự tin nói chuyện trước ống kính thì có thể làm video vẽ tay như kênh Web5ngay, Kênh Kiến Thức Thú Vị,…

Kỹ thuật SEO Youtube

Đây là một thuật toán hầu như được áp dụng đối với khá nhiều nền tảng và Youtube cũng không ngoại lệ. Đối với Youtube thì vấn đề này không nặng nề như Google, tuy nhiên bạn hoàn thiện được càng nhiều sẽ càng có lợi thế so với đối thủ.
SEO Youtube để tăng view youtube
SEO Youtube để tăng view youtube
Trên Youtube có một số tiêu chí ảnh hưởng đến SEO mà mọi người cần quan tâm như sau: Từ khóa: Yếu tố này mình đã nói ở phần trên, sau khi nghiên cứu được từ khóa cho video của bạn hãy dùng nó ở trong Title và mô tả, hashtag trong các bước đăng tải Video.

Kéo traffic 

Những view ban đầu luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng, vì thế mọi người khi đã có video hãy mạnh tay trong việc quảng bá nó trên các nền tảng khác. Ví dụ như hãy share chúng trong các hội nhóm Facebook, Zalo, hoặc dẫn link từ Tik Tok. Phải nói là không có nền tảng nào yêu thích việc bạn dẫn user của họ ra ngoài. Vì thế hãy tư duy theo lối trao giá trị và đính kèm lựa chọn này cho người xem.
Có nhiều các kênh kéo Traffic để tăng view youtube
Có nhiều các kênh kéo Traffic để tăng view youtube như: group Fcebook, Zalo,…
Ví dụ các bạn muốn dẫn dắt người xem về kênh của mình trên Youtube. Hãy viết một bài viết có giá trị cho Group trên facebook và sau đó PR khéo léo về Channel của mình sẽ hiệu quả hơn là đi spam link kênh Youtube đấy nhé.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn về cách tăng view Youtube để sở hữu kênh Youtube triệu view, hi vọng đã giúp các bạn có được hướng đi đúng đắn trong kế hoạch của mình. Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *