fbpx

Vũ Mai Ngọc đang tiến dần tới danh sách TOP PUBLISHERS trên hệ thống Affiliate Marketing của Dinos với thu nhập lên đến 35,000,000VND/ tháng từ chiến dịch Giảm cân – Keto Slim. Vậy chìa khóa nào đã giúp Ngọc kiếm tiền online thành công đến vậy? Hãy cùng Dinos trò chuyện với Ngọc ngay nhé!

Vì sao Ngọc chọn Keto Slim?

Mình cũng chỉ mới tham gia Affiliate Marketing (chắc cũng chỉ 2-3 tháng gì đó). Lúc đầu mình cứ nghĩ rằng làm Affiliate khá đơn giản, chỉ cần bạn bỏ tiền ra, vung tiền chạy quảng cáo là doanh số sẽ về. Sự thật lại nghiệt ngã hơn nhiều! Dù là bạn tự tay kinh doanh hay làm Affiliate thì muốn có bán được hàng, bạn luôn phải nắm bắt được đúng insight của khách hàng! Ngọc thì hay gọi nôm na đó là “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng!

Họ đang gặp phải vấn đề gì, cần giải quyết ra làm sao,… Nếu giải đáp được hết những nhu cầu ngầm hiểu bên trong tâm lý của khách thì dù sản phẩm của bạn có đắt hơn đối thủ một chút, khách hàng vẫn sẽ chọn mua sản phẩm từ bạn.

Bởi là con gái, Ngọc luôn thấu hiểu được đúng “nỗi đau” của tệp khách hàng tiềm năng cho Keto Slim: luôn muốn giữ gìn vóc dáng thon gọn, muốn giảm mỡ và rất sợ tăng cân! Vì vậy, ngay khi thấy chiến dịch Giảm cân – Keto Slim được mở trên hệ thống affiliate của Dinos Việt Nam, mình đã bắt tay ngay vào đăng kí làm affiliate và xây dựng chiến lược phù hợp cho chiến dịch này.

Chiến dịch Affiliate Marketing cho Keto Slim trên hệ thống của Dinos Việt Nam
Chiến dịch Affiliate Marketing cho Keto Slim trên hệ thống của Dinos Việt Nam

Thành quả sau khi chạy Keto Slim

Đối với sản phẩm này, mình chọn chạy chiến dịch chuyển đổi trên Facebook. Chi phí chạy chuyển đổi khá rẻ, chỉ tầm 50-70k/số. Tuy nhiên, tỉ lệ chốt của Keto Slim lại khá cao, lên đến 40%. Tính sơ sơ thì cứ tiếp cận được với 10 khách là có 4 khách chốt đơn rồi.

Hơn nữa, hoa hồng của Keto Slim trên hệ thống affiliate của Dinos cũng đang nằm trong event Tăng Kịch Trần Giá Payout cho Publisher, lên đến 24.35$ (tương đương gần 650K) cho một đơn hàng thành công.

Chính sách hoa hồng của chiến dịch Affiliate Marketing cho KetoSlim đang được tăng khá cao
Chính sách hoa hồng của chiến dịch Affiliate Marketing cho KetoSlim đang được tăng khá cao

Vì vậy, ngay trong 2 tháng đầu tiên chạy chiến dịch này, mình kiếm được khoảng 35,000,000VND/ tháng. Tất nhiên, vì là làm kinh doanh nên doanh thu sẽ có tháng cao tháng thấp, đó là chuyện bình thường. Với tháng có doanh số cao nhất, mình kiếm được tầm 200,000,000VND chỉ riêng từ việc tham gia Affiliate Marketingcho chiến dịch Keto Slim của Dinos.

Lưu ý rằng đây mới chỉ là doanh thu thuần. Nếu trừ đi chi phí chạy Facebook Ads, tài nguyên tài khoản, thẻ và vô số các chi phí khác thì lợi nhuận ròng của Ngọc trong tháng đó vẫn còn hơn 100,000,000VND.

Ngọc đã chạy chiến dịch Keto Slim như thế nào?

Lựa chọn kênh quảng bá chiến dịch Keto Slim
Lựa chọn kênh quảng bá chiến dịch Keto Slim

Như đã đề cập trước đó, Ngọc lựa cọn Facebook để làm kênh quảng bá cho chiến dịch Keto Slim. Ngọc hiểu chị em phụ nữ khi đặt mua sản phẩm trên mạng thường đặt độ uy tin lên hàng đầu. Vì vậy, mình lưu ý việc đặt tên page Facebook nên là kiểu báo chí như là Tin tức 24h, Tin nhanh 24/7,… sẽ tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng.

Tuy nhiên, Ngọc không khuyến khích không nên lấy những cái tên cụ thể, chỉ đích danh tổ chức như VTV hay Đài truyền hình thành phố Hà Nội. Còn content thì các bác viết 5 dòng đổ lại thôi ạ. Cứ làm sao mà nó úp úp mở mở mà phải đưa ra được một trong các insight của các chị như là muốn giảm nhanh, không tăng lại hay là giảm ngay tại nhà,… Mình có để ảnh con ads trước mình chạy ở phá dưới, mọi người có thể tham khảo nhé.

Chăm chút content cho chiến dịch Keto Slim
Chăm chút content cho chiến dịch Keto Slim

Ai đã từng chạy Facebook Ads đều biết chính sách cấm quảng cáo dạng ảnh Before – After. Tuy nhiên, Ngọc đã có 1 cách chạy lách chính sách này.

Các bạn vẫn ghép lấy hai tấm hình, bên trái thì là hình kiểu béo béo xấu xí, hình bên phải là hình kiểu nuột nà, thon gọn hơn. Điểm chú ý ở đây là khác bối cảnh và khác trang phục. Càng là ảnh chụp thực tế trông xấu xấu thì lại càng hiệu quả. Và một concept ảnh cũng khá là hiệu quả khác, đó là ảnh các loại hoa quả, cây lạ mà hoàn toàn không liên quan gì đến sản phẩm cả. Ảnh này đặc biệt gây tò mò cho chị em và khiến họ phải click vào để đọc bài.” – Ngọc chia sẻ.

Content quảng cáo chiến dịch Keto Slim
“Đây là ảnh gây tò mò. Em cũng chả biết mấy quả này là cam quýt hay gì nhưng mình càng không biết, càng lạ thì CPC càng rẻ nha các bác” – Ngọc chia sẻ

Còn nội dung content văn bản thì Ngọc chỉ viết 5 dòng đổ lại: “Cứ làm sao mà nó úp úp mở mở mà phải đưa ra được một trong các insight của các chị như là muốn giảm nhanh, không tăng lại hay là giảm ngay tại nhà,… là được”.

1 chiếc Facebook Ads chuyển đổi chiến dịch Keto Slim khá hiệu quả của Ngọc
1 chiếc Facebook Ads chuyển đổi chiến dịch Keto Slim khá hiệu quả của Ngọc

Bên ngoài đã cất công tạo cho nó một cái vẻ ngoài báo chí rồi thì vào bên trong Ngọc cũng xây dựng như vậy. Mình nói thêm: “Cứ lấy một trang báo bất kỳ mà các bác muốn, nội dung là sao chia sẻ kinh nghiệm giảm cân (đã khổ sở vì cân nặng như thế nào, vì sao biết đến sản phẩm và sự thay đổi qua từng ngày và để thôi thúc khách đặt hàng sẽ là khuyến mại của quý báo dành riêng cho độc giả, khuyến mại duy nhất hôm nay.”

Còn nếu ai lười thì hệ thống Affiliate Marketing của Dinos đã có sẵn nhiều mẫu landing page cho mọi người lựa chọn:

 mẫu landing page trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng “chốt đơn” mọi lúc, mọi nơi
mẫu landing page trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng “chốt đơn” mọi lúc, mọi nơi

Đó là những chia sẻ của mình về trải nghiệm tham gia Affiliate Marketing cho chiến dịch Keto Slim trên Dinos. Chúc các bạn thành công với con đường chinh phục Affiliate Marketing của mình nhé.

Kiếm tiền online cùng Dinos Việt Nam
Kiếm tiền online cùng Dinos Việt Nam
Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *