fbpx

Kiếm tiền thông qua nền tảng trực tuyến hay kiếm tiền online đang là những cụm từ hot trong thời gian gần đây. Có rất nhiều các hình thức kiếm tiền online mình đã đề cập trong những bài trước, hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một hình thức kiếm tiền online mới đó là đọc báo online – đây là một công việc tuy không mang lại nguồn thu nhập cao nhưng lại dễ dàng đạt được và giúp bạn tích lũy thêm kiến thức. Vậy thì đâu là những app đọc báo kiếm tiền uy tín trên điện thoại dành cho bạn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

App đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc bào kiếm tiền là hoạt đọng dựa trên mô hình kinh doanh quảng cáo hay chia sẽ doanh thu. Theo đó, người dùng sẽ đọc, xem nội dung được chỉ định trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó nhà phát hành sẽ trả cho bạn một khoản phí tương ứng. Những ứng dụng này thường có cách thức thanh toán như chuyển khoản qua ví điện tử, hay quy đổi điểm ra qua thẻ cào. Bạn cần nắm rõ cơ chế họa động điều khoản và điều kiện của mỗi app trước khi tham gia.

Đọc báo kiếm tiền có thật không?

App đọc báo kiếm tiền là gì và hình thức này có phải lừa đảo không?
App đọc báo kiếm tiền là gì và hình thức này có phải lừa đảo không?

Đọc báo kiếm tiền – nhiều người sẽ cảm thấy hoang mang vì kiếm tiền bằng cách này thì ai cũng có thể làm được. Những điều quá dễ dàng thì mọi người sẽ thường lầm tưởng đó một hình thức lừa đảo. Nhưng đọc báo kiếm tiền thì lại khác, đây hoàn toàn là một hình thức có thể kiếm được tiền tuy nhiên số tiền thu về sẽ là không quá nhiều. Đã có nhiều người có thể kiếm được khoản thu nhập nhất định từ hình thức kiếm tiền online này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn thì việc kiếm tiền thông qua đọc báo là một hình thức kiếm tiền online thông qua việc đọc báo trên một nền tảng nào đó hoặc một ứng dụng di động. Việc bạn đọc báo tức là đang tăng lượt traffic đổ về website của bài báo đó, lượt traffic càng nhiều thì website càng uy tín – đây chính là lý do mà các app trả tiền cho bạn. Bạn có thể nhận thưởng bằng tiền mặt hoặc thẻ cào tùy theo phần thưởng app đó tặng bạn là gì.

Có thể nói bất kỳ ai cũng có thể tăng thêm thu nhập từ cách cách đọc báo kiếm tiền, bởi đây là một trong những hình thức kiếm tiền đơn giản, linh động thời gian, không cần phải bỏ vốn, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. 

Có thể nói đây là cơ chế hoạt động Win – Win ( Đôi bên cùng có lợi) hiện nay vẫn có các app đọc báo uy tín thật đem lại thu nhập cho người dùng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý rằng không phải tất cả các ứng dụng đọc báo kiếm tiền đều đáng tin cậy. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nền tảng trước khi đặt niềm tin vào đó nhé.

Ưu điểm và hạn chế của đọc báo kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền nào cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Bạn cần có cái nhìn tổng quát để có thể lường trước được tất cả các biến số có thể xảy ra và giải quyết một cách trơn tru nhất

Ưu điểm của đọc báo kiếm tiền

 • Khi tham gia hình thức kiếm tiền này, bạn không cần phải chi trả bất cứ một khoản phí nào cho bên cung cấp dịch vụ. Hay có thể nói đây là một công việc không cần vốn bỏ ra. Ngoài ra việc đọc báo kiếm tiền hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn bởi tính chất công việc bạn có thể làm vào bất cứ thời gian nào trong ngày.
 • Không yêu cầu có kiến thức chuyên môn. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của các phần mềm yêu cầu như: Đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến những khách hàng tiềm năng khác, chơi game,…
 • Thời gian linh hoạt, không gò bó. Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 15 đến 30 phút mỗi ngày là có thể thực hiện việc đọc báo kiếm tiền rồi. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự động chuyển số tiền nhuận và hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Nhược điểm của đọc báo kiếm tiền

 • Việc kiếm tiền từ việc đọc báo đòi hỏi bạn cần phải có tính kiên nhẫn và chăm chỉ. Số tiền nhận được từ công việc này sẽ không nhiều khi bạn không duy trì nó ổn định. Ngoài ra, các ứng dụng đọc báo kiếm tiền không thể giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập đúng hạn, ổn định được.
 • Cẩn thận các hình thức lừa đảo bằng các phần mềm không uy tín. Trước khi tham gia vào hình thức kiếm tiền này, bạn cần nên tìm hiểu kỹ các thông tin của nhà sản xuất, tham gia các hội nhóm liên quan để có cái nhìn chân thực nhất, tránh bị lừa đảo.

5 App đọc báo kiếm tiền uy tín, nhanh nhất

Báo mới

App đọc báo kiếm tiền - Báo mới
App đọc báo kiếm tiền – Báo mới

Báo mới là ứng dụng đọc báo cập nhật những thông tin từ những nguồn báo điện tử chính thống. Tuy nhiên báo mới còn là ứng dụng đọc báo kiếm tiền giúp bạn có thể kiếm được tiền từ việc đọc báo. Nội dung của trang web này có đa dạng các chủ đề khác nhau từ tin tức thời sự tới các tin tức giải trí thời trang.

Ngoài việc kiếm tiền nhờ việc đọc báo, kiếm tiền trên báo mới bạn có thể bằng cách tham gia các chương trình khác như giới thiệu bán mới để nhận thưởng

Việc kiếm tiền từ việc xem báo trên app sẽ được quy đổi ra xu. Sau khi tích lũy được đủ số xu cho phép, bạn có thể đổi xu lấy thẻ cào điện thoại hoặc các vật phẩm khác.

Có 2 loại mệnh giá thẻ cào điện thoại cho bạn là 10.000 VNĐ và 50.000 VNĐ. Cụ thể như sau:

 • 500 xu= 10.000 VND
 • 2.500 xu= 50.000 VND

Mỗi lần giới thiệu bạn bè sẽ được 50.000 VND

Mofiin

App đọc báo kiếm tiền - Mofiin
App đọc báo kiếm tiền – Mofiin

Mofiin là ứng dụng di động được phát triển bởi Yeah1 Network, hệ thống đa kênh, đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, sở hữu Youtube triệu kênh con như: Yeah1TV; BB&BG; 5s Online; Vietnam EsportTV. Ứng dụng kiếm tiền Mofiin sẽ giúp bạn kiếm vài chục nghìn đồng mỗi ngày để mua thẻ cào miễn phí mà chỉ cần thực hiện những thao tác rất đơn giản như đọc báo, xem video …

Lợi ích khi bạn tải xuống app Mofiin là bạn có thể kiếm nhiều thẻ gọi điện miễn phí, xem các tin tức và video giải trí tổng hợp thú vị

Việc kiếm tiền trên app Mofiin diễn ra như sau: Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, nhập mã giới thiệu là bạn sẽ có ngay 5.000 đồng trong tài khoản, chia sẻ ứng dụng với người khác bạn sẽ nhận được thêm 5.000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm bằng cách đọc tin tức kiếm tiền, xem video kiếm tiền và làm nhiệm vụ với “thù lao” lên đến 80.000 đồng.

Trong tab “Kiếm tiền” có 3 mục quan tâm để bạn tích điểm đổi quà: đọc báo, xem video, nhiệm vụ và mời bạn bè.

 • Mỗi tin nhắn đọc được 10 điểm
 • Mời bạn bè để nhận 2000 điểm
 • Nhiệm vụ 3000 điểm
 • Số lượng bạn bè tối đa được mời từ mofiin để kiếm tiền là 100 người

Cashzine

App đọc báo kiếm tiền - Cashzine
App đọc báo kiếm tiền – Cashzine

Cashzine là ứng dụng di động miễn phí, cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đọc những tin tức nóng hổi.

Mặc dù mới chỉ được ra mắt vào cuối những năm 2019 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã có được hơn 1 triệu lượt tải và được mở sử dụng cho người dùng trên 9 quốc gia (vương quốc Anh, Thái Lan, Singapore,…). Việt Nam cũng là một trong số ít các quốc gia được cho phép mở, sử dụng ứng dụng này.

Hiện tại, có 3 cách kiếm tiền từ Cashzine mà bạn có thể sử dụng là: Đọc báo kiếm xu, điểm danh nhận thưởng và thực hiện nhiệm vụ và nhận thưởng

VN ngày nay

App đọc báo kiếm tiền - VN ngày nay
App đọc báo kiếm tiền – VN ngày nay

VN Ngày Nay là 1 ứng dụng doc bao kiem tien trên điện thoại đang rất hot hiện nay.

Khi kiếm tiền với ứng dụng VN Ngày Nay bạn sẽ nhận được xu (xu là đơn vị tiền ảo trong VN Ngày Nay) , xu có tỷ giá quy đổi là: 1 xu = 100 đồng (có nghĩa là 100 xu = 10.000 đồng).

Khi kiếm được nhiều xu bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, đổi quà, hoặc rút tiền về ngân hàng. Điều kiện để bạn rút tiền mặt là bạn phải có tối thiểu 10.000 xu tương đương 1 triệu VNĐ.

Báo Hay 24h – đọc báo kiếm tiền

đọc báo kiếm tiền dễ dàng - Báo Hay 24h
Đọc báo kiếm tiền dễ dàng – Báo Hay 24h

Cũng tương tự như một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền online khác, Báo Hay 24h là một phần mềm vừa có phép người đọc có vừa có thêm tin tức lại vừa có tiền. Nếu chăm chỉ đọc báo mỗi ngày vào thời gian rảnh các bạn có thể kiếm được một số tiền không hề nhỏ bằng thẻ cào với mệnh giá 10.000, 50.000, 100.000 VND hoặc tích điểm rút tiền về tài khoản.

Kiếm tiền trên Báo Hay 24h bao gồm 4 bước:

Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h”

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn

Bước 3: Kiếm xu, bạn có thể kiếm xu bằng cách đọc báo, bình luận, chia sẻ và mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng. Ngoài ra, có thể tham gia vòng quay may mắn, mở quà và nuôi cây phát tài.

Bước 4: Đổi thưởng, giá trị quy đổi cứ 1 xu là 100 đồng.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc kiếm tiền online đơn giản và không yêu cầu quá nhiều kỹ năng chuyên môn thì các ứng dụng đọc báo kiếm tiền là sự lựa chọn đáng để quan tâm. Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin về 5 app đọc báo kiếm tiền uy tín phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn tìm cho mình được sự lựa chọn phù hợp.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

; Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *