fbpx
Dinos Việt Nam đang triển khai chương trình đua số mang tên ĐƯỜNG ĐUA SIÊU TỐC – GIẢI THƯỞNG CỰC BỐC, áp dụng cho tất cả các chiến dịch trên hệ thống dashboard của Dinos! Chương trình sẽ diễn ra trong tháng 12/2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải thưởng đặc biệt nhất dành cho quán quân đua top là Xe SH150i 2022 ABS!

Đối tượng tham gia chương trình

Các Publisher của Dinos Việt Nam đều có thể tham gia chương trình đua top và nhận thưởng từ chương trình. Nếu bạn chưa có tài khoản Publisher tại Dinos Việt Nam, hãy đăng ký qua link bên dưới nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Thời gian diễn ra chương trình

Sự kiện ĐƯỜNG ĐUA SIÊU TỐC – GIẢI THƯỞNG CỰC BỐC sẽ diễn ra trong tháng 12/2022: từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Sau khoảng thời gian này, Dinos Việt Nam sẽ đối soát và thông báo kết quả vào tuần kế tiếp.

Cách thức tham gia chương trình

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây: Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào trang quản trị tài khoản Publisher của Dinos Việt Nam. Nếu chưa có tài khoản Publisher, bạn có thể đăng ký và điền thông tin tại đây. Bước 2: Tại thanh công cụ bên trái màn hình, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các chiến dịch phù hợp với bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Account Manager – Đội ngũ support của Dinos Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp trong quá trình tham gia event. Cách tham gia event 2022 - Dinos Bước 3: Đăng ký chiến dịch tham gia chiến dịch bạn thích, tạo link liên kết, giới thiệu tới khách hàng mua hàng từ link liên kết tiếp thị của bạn.

Chương trình đua top với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao

Tham gia chương trình ĐƯỜNG ĐUA SIÊU TỐC – GIẢI THƯỞNG CỰC BỐC, các Publisher sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn tuỳ theo mức doanh số mà mình đạt được. Cụ thể danh sách các giải thưởng và điều kiện trao giải như sau: Danh sách giải thưởng DINOS EVENT 2022 *Lưu ý:
  • Mỗi Publisher chỉ nhận được giải thưởng cao nhất tương ứng mới mốc đơn đạt được và không được cộng gộp.
  • Giải đặc biệt sẽ được xét duyệt từ trên xuống dưới, các Publisher cần phải đạt đủ các điều kiện để nhận giải thưởng.
  • Nghiêm cấm các hình thức gian lận như spam link, gộp chung tài khoản để tranh giải… Nếu phát hiện các trường hợp trên, Dinos Việt Nam sẽ hủy bỏ mọi tư cách của bạn.
  • Đối với giải thưởng Cống hiến: Pub có nhiều bài viết chia sẻ chất lượng nhất trên cộng đồng vào tháng 12, bạn cần tham gia vào Cộng đồng Facebook của Dinos Việt Nam: Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm để chia sẻ bài viết.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào Group Zalo Dinos Support dành riêng cho các Publisher để được hỗ trợ khi tham gia chương trình đua top ĐƯỜNG ĐUA SIÊU TỐC – GIẢI THƯỞNG CỰC BỐC.
Chúc các bạn sẽ trở thành 1 trong các Publisher may mắn nhận được quà của Event Lớn Nhất Năm 2022 tại Dinos Việt Nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *