fbpx

Google Ads luôn là 1 trong những hình thức quảng cáo tiềm năng cho các nhà quảng cáo nói chung và các Publisher làm Affiliate nói riêng.

Cụ thể hơn, tương tự như Facebook Ads, Google Ads có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Nhưng 3 hình thức phổ biến nhất để quảng bá các sản phẩm TPCN là: Google Shopping, Google Search và Quảng cáo Youtube.

Cả 3 hình thức trên đều có thể giúp bạn đưa sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Quảng cáo của bạn sẽ được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google về những thứ bạn cung cấp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thiết lập được một chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả và tối ưu nhất. Đặc biệt là các sản phẩm TPCN thường rất khó để tối ưu chiến dịch từ bước tìm tài khoản, lên content quảng cáo,…

Nếu bạn là người mới bắt đầu chạy quảng cáo, hoặc đã từng chạy Google Ads nhưng chưa biết cách tối ưu hiệu quả chiến dịch thì Webinar Bí Kíp Chạy Google Ads Doanh Số 2000$ mảng TPCN của Dinos là dành cho bạn!

Các Nội Dung Chính Trong Buổi Webinar

  • Phân tích đặc điểm của ngành TPCN
  • Phân tích các vấn đề xoay quanh việc lên tài khoản quảng cáo Google Ads
  • Các hướng triển khai quảng cáo Google cho các sản phẩm TPCN
  • Lưu ý về content quảng cáo để lách được bot Google
  • Phần Q&A tự do

Đặc biệt: Khách mời sẽ chọn random 5 bạn để hỗ trợ trực tiếp các vấn đề về tài khoản quảng cáo Google Ads và tặng free 1 mã chiết khấu tài khoản Google Ads trị giá 6,000,000VND cho 1 bạn may mắn.

Giới Thiệu Về Speakers

  • Mr. Bảo Ngọc: Account Manager tại Dinos với 3 năm kinh nghiệm chạy Facebook Ads nhiều mảng, hiện Mr. Bảo Ngọc Đặng đang đảm nhiệm vị trí Account Manager tại Dinos , cùng nhiều Publisher thực hiện nhiều case study doanh số lên đến 500 triệu/ tháng.
  • Mr. Tuấn Anh Nguyễn: Với kinh nghiệm 8 năm triển khai nhiều sản phẩm mảng TPCN trên Google Ads, Mr. Tuấn Anh đang là 1 Google Partner – nhà quảng cáo cực uy tín được Google cấp chứng chỉ. Ngoài ra, anh cũng có 5 năm kinh nghiệm thực chiến Affiliate mảng TPCN/ sức khoẻ. Bên dưới đây là 1 số hình ảnh của các chiến dịch Google Ads mà anh Tuấn Anh đã thực hiện.
Chạy quảng cáo Google Ads
Anh Tuấn Anh hiện đang là Google Partner
Chạy quảng cáo Google Ads
Các chiến dịch chạy Google Ads của anh Tuấn Anh
Chạy quảng cáo Google Ads

Đăng Kí Tham Gia Workshop

Các bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để đăng kí tham gia webinar Bí Kíp Chạy Google Ads Doanh Số 2000$ mảng TPCN nhé!

Workshop sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào 19:00 tối thứ Năm, ngày 05/05/2022.

Đặc biệt: Khách mời sẽ chọn random 5 bạn để hỗ trợ trực tiếp các vấn đề về tài khoản quảng cáo Google Ads và tặng free 1 mã chiết khấu tài khoản Google Ads trị giá 6,000,000VND cho 1 bạn may mắn.

Nếu bạn là 1 nhà quảng cáo đang quan tâm đến chủ đề tối ưu chiến dịch chạy quảng cáo trên Google (đặc biệt là mảng Thực Phẩm Chức Năng) thì set kịch ngay để cùng lắng nghe chia sẻ từ 2 speakers trên nhé!

Hẹn gặp lại bạn tại buổi workshop bổ ích này!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *