fbpx

Chatbot – 1 trong những công cụ không còn quá xa lạ với các nhà quảng cáo. Đặc biệt là với hình thức chạy quảng cáo Messenger trên nền tảng Facebook.

Việc phát triển các chiến dịch Messenger sẽ trở nên đáng sợ khi lượng mess đổ về quá nhiều. Nếu sử dụng nhân sự chăm sóc, tư vấn lộn xộn sẽ rất mất thời gian và kém hiệu quả, vì không phải lúc nào cũng có người ngồi trò chuyện, chăm sóc và tư vấn cho khách 24/7.

Sử dụng Chat Bot, không sớm thì muộn, sẽ là giải pháp cần thiết cho các cá nhân/doanh nghiệp để cải thiện tỷ lệ chốt đơn của mình.

Gối hỗ trợ cho các Publisher cũng như những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu sử dụng Chat bot để tối ưu hóa lợi nhuận cho quảng cáo tin nhắn trên Facebook, Dinos và Smaxbot tổ chức Workshop Ứng dụng chatbot để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi đổi từ quảng cáo Messenger.

Các nội dung chính trong buổi workshop lần này

  • Vai trò, tầm quan trọng và mục đích của việc sử dụng Chat Bot trong quá trình làm Cộng tác viên trong thời gian gần đây
  • Ưu, nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng
  • Những điều cần lưu ý khi sử dụng và cách làm sao để không chặn spam Facebook khi sử dụng ChatBot
  • Smaxbot và tính năng cơ bản của Smaxbot
  • Giới thiệu 1 số tính năng nâng cao của ChatBot hoặc một số mẹo khi sử dụng ChatBot, giúp tăng tỷ lệ chốt đơn khi chạy Mess hoặc Chăm sóc lại khách hàng cũ
  • Những sơ đồ kịch bản mẫu ChatBot và ý tưởng sử dụng ChatBot vào các chiến dịch Affiliate của Dinos
  • Phiên bản ChatBot Demo giúp nhà xuất bản tham khảo
  • Và nhiều nội dung hữu ích khác

Giới Thiệu Về Diễn Giả

  • Chị Phương Hoàng: Account Manager tại Dinos với 5 năm kinh nghiệm trong mảng Digital Marketing và hơn 3 năm kinh nghiệm trong thị trường liên kết. Từng triển khai affiliate cho các sản phẩm TPCN, Sinh Lý đạt doanh thu trên 500tr/tháng.
  • Anh Hồng Quân: CTO & Co-founder tại Smaxbot . Smaxbot tự hào là Facebook Partner đầu tiên về Chatbot tại Việt Nam với kinh nghiệm 6 năm về nghiên cứu và phát triển thị trường Chatbot tại Việt Nam. Smaxbot là đơn vị tiên phong trong các giải pháp ứng dụng Chatbot cho doanh nghiệp.
Ứng dụng chatbot để tối ưu chuyển đổi từ Messenger
2 khách mời đặc biệt trong workshop Ứng dụng chatbot để tối ưu chuyển đổi từ Messenger

Đăng ký tham gia xưởng

Các bạn có thể truy cập VÀO Hiện tại để đăng ký tham gia workshop Ứng dụng chatbot để chuyển đổi tối ưu từ Messenger nhé! Hội thảo sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào 19:00 Tối Thứ Năm, ngày 28/04/2022. Nếu bạn là 1 nhà quảng cáo đang quan tâm đến chủ đề tối ưu Chatbot trong hình thức quảng cáo Facebook Messenger, hãy đặt kịch ngay để cùng lắng nghe chia sẻ từ 2 diễn giả trên. Hẹn gặp lại bạn tại buổi workshop bổ ích này!
Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *