fbpx

Mới đây, theo công bố từ cổng thanh toán tiền điện tử Tripple-A, Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới về tỷ lệ sở hữu tiền số. Bên cạnh đó, vé máy bay 0 đồng cũng đã xuất hiện trở lại ở những chặng bay được nhiều người săn đón như Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM – Đà Nẵng,..

Điểm tin “HOT” trong tuần

Tỷ lệ sở hữu tiền số tại Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới

Theo thống kê từ Triple-A cho thấy Việt Nam đang đứng vị trí thứ hai trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ người dân sở hữu tiền số cao nhất thế giới

Theo bảng thống kê được công bố tuần trước cho thấy UAE đang là quốc gia đứng đầu với tỷ lệ 34,4%. Việt Nam đang đứng vị trí thứ hai với tỷ lệ 21,2% dân số sở hữu tiền số, cao hơn các quốc gia phát triển khác như Mỹ (15,6%) hay Singapore (11,1%).

Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới về tỷ lệ sở hữu tiền số
Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới về tỷ lệ sở hữu tiền số

Tại sao lại có chuyện như vậy? UAE có tỷ lệ sở hữu tiền số cao xuất phát từ những chính sách thân thiện của chính phủ với các công nghệ mới. Các cơ quan chức năng cũng đề xuất miễn thuế cho các chủ sở hữu và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tiền số

Trong khi đó, Việt Nam lại không cho phép giao dịch hàng hóa bằng tiền số, việc sở hữu tiền số cũng hạn chế, khiến đây trở thành một loại tài sản hấp dẫn với nhiều người.

Vào tháng 3, dữ liệu từ công ty nghiên cứu blockchain Chainalysis của Mỹ cũng cho thấy người chơi tại Việt Nam kiếm lời từ tiền số nhiều thứ ba thế giới, lợi nhuận đạt 1,18 tỷ USD năm 2023. Việt Nam cũng là một trong 8 nước có lợi nhuận từ tiền số đạt trên một tỷ USD.

Đây quả thực là một loại tài sản hấp dẫn. Nếu bạn cũng có mong muốn tham gia thị trường đầy tiềm năng này thì có thể tìm hiểu qua một vài các sàn giao dịch tiền số như BINANCE, EXNESS,… 

Vé máy bay 0 đồng quay trở lại

Sau một khoảng thời gian vé máy bay có dấu hiệu tăng chóng mặt thì hiện tại vé máy bay giá rẻ (chỉ từ 0 đồng) được các hãng tung ra trên thị trường ở những chặng bay nhiều người quan tâm như Hà Nội – Đà Nẵng hay TP HCM – Nha Trang

Trong những tháng cuối năm, cụ thể là trong tháng 10, 11, 12, Vietjet có vé 0 đồng cho rất nhiều ngày trong các tháng ở chặng Hà Nội – TP HCM. Các chuyến bay thường có xu hướng vào cuối tuần hoặc đầu tuần. Sau khi đã thanh toán cả thuế phí thì vé chiều đi chỉ có giá 640.000 VNĐ. Khứ hồi sẽ rơi vào tầm 1,2 triệu đồng. 

Vé máy bay 0 đồng xuất hiện ở nhiều chặng bay
Vé máy bay 0 đồng xuất hiện ở nhiều chặng bay

So với dịp đầu năm và dịp hè, mức giá này được cho là rẻ hơn một nửa. Chẳng hạn, trong giai đoạn tháng 6 đến tháng 8, vé khứ hồi nhiều chặng đến Đà Nẵng, Phú Quốc thấp nhất từ 3 triệu đồng, với Vietnam Airlines có giá còn lên đến 5 triệu đồng khứ hồi.

Vì vậy, cuối năm có thể là thời điểm du lịch của rất nhiều du khách

Sự kiện Facebook In Real Life ra mắt tại TP HCM

Sự kiện Facebook In Real Life tại TP HCM
Sự kiện Facebook In Real Life tại TP HCM

Vào ngày 10/05 vừa qua, Meta mở cửa một sự kiện miễn phí mang tên Facebook In Real Life tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi sự kiện đã có sự chia sẻ của Phó Giám đốc toàn cầu Messenger về các xu hướng xã hội mới nhất trên Facebook và các tính năng mới sẽ được ra mắt trên Messenger.

Tại sự kiện đã có hơn 2.400 người tham dự. Tại sự kiện, các bạn trẻ có cơ hội giao lưu và tương tác với những nhà sáng tạo và các cộng động nổi bật trên Facebook, nâng cao kỹ năng sáng tạo video ngắn trên Reels.

Những con số nổi bật tại sự kiện:

  • 2 ngày diễn ra sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên
  • 4 nhà tài trợ: Nước khoáng thiên nhiên La Vie, VinFast, Xanh SM, Nutriboost và Oreo
  • Hơn 200 nhà sáng tạo nội dung tham dự các hoạt động bổ ích về sáng tạo
  • 2.400 người tham gia
  • Hơn 7.000 lượt quan tâm trên nền tảng trực tuyến dành cho sự kiện

Hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp”

Hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp
Hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp

Cùng ngày 10/05, Google hợp tác với Tuổi trẻ tổ chức hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” tại TP HCM với sự tham sự của gần 2000 học sinh, sinh viên, nhà giáo dục và doanh nghiệp.

Hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” cung cấp những góc nhìn và hiểu biết sâu sắc về cách AI sẽ ảnh hưởng và định hình nghề nghiệp tương lai; chương trình cũng cung cấp các khóa thực hành cấp tốc về việc ứng dụng bộ kỹ năng AI. Tại sự kiện này, Google cũng giới thiệu các khóa học miễn phí có sẵn dành cho thanh thiếu niên và ra mắt 5 khóa đào tạo mới Google AI Essentials thuộc chương trình Google Career Certificate.

Bản tin Dinos Affiliate Marketing tuần 03 – tháng 05

Buổi Livestream miễn phí – Quy trình làm Affiliate từ A – Z cùng Dinos

Livestream - Quy trình làm Affiliate từ A - Z
Livestream – Quy trình làm Affiliate từ A – Z

Đến hẹn lại lên – Vào mỗi thứ 5 hàng tuần, Dinos tổ chức Livestream miễn phí. Những anh em Newbie khi vào nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm sẽ không biết bắt đầu làm Affiliate từ đâu, làm Affiliate như thế nào để ra tiền thì Livestream lần này chính là dành cho anh em.

Livestream với hình thức “CẦM TAY CHỈ VIỆC” hướng dẫn chạy những chiến dịch đang HOT trên hệ thống Dinos từ AM Nga Nguyễn và AM Hayden Trần

Thời gian: 20H – 16/05/2024

Chủ đề: Quy trình làm Affiliate A-Z cùng Dinos cho người mới

Speaker: AM Nga Nguyễn & AM Hayden Trần

Nội dung buổi live:

  1. Định hướng và tư duy làm Affiliate hiệu quả
  2. Cách làm Affiliate cho Newbie để có những khoản hoa hồng đầu tiên
  3. Cách TOP Pub kéo Traffic để kiếm trăm triệu mỗi tháng
  4. Những điều bắt buộc phải lưu ý khi Newbie chạy Affiliate
  5. FAQs

Anh em đăng ký nhận đường link tham dự buổi học tại đây: https://forms.gle/EkTbARsfGqWLP5S97

Những chiến dịch HOT trong tuần

Những chiến dịch hot trong tuần điểm danh những offer được Dinos recommend, các chiến dịch trong tuần này như sau:

Các chiến dịch mảng tài chính:

#663 Money Veo CPS VN : Hoa hồng 300.000 VNĐ

#277 Vayvnd VN : Hoa hồng 400.000 VNĐ

#762 Money Cat CPS 2 VN : Hoa hồng 315.000 VNĐ

#471 Finloo CPL VN : Hoa hồng 25.000 VNĐ

#456 Binixo CPL VN : Hoa hồng 7.500 VNĐ

Các chiến dịch COD:

#863 Bếp điện từ Oyama CPS VN : Hoa hồng 202.275 VNĐ

#830 Đường huyết Diafinol VN : Hoa hồng 415.000 VNĐ

#19 Glucoactive VN : Hoa hồng 460.000 VNĐ

#879 Thuốc bổ mắt Optalite MY : Hoa hồng 450.000 VNĐ

Các chiến dịch Mobile App:

#824 Sàn giao dịch PrimeXBT CPA VN – Website : Hoa hồng từ 95.000 – 34.000.000 VNĐ

Trên đây là những điểm tin đáng chú ý nhất của bản tin Dinos News tuần 2 tháng 5, Dinos Việt Nam mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *