fbpx

Bài viết này do một bạn Phạm Song Oanh Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé! 

Chào mọi người hôm nay mình xin phép chia sẻ một vài kinh nghiệm làm affiliate chiến dịch VayVND trong 3 tháng qua trên Dinos Việt Nam.

Cách chọn chiến dịch tiếp thị liên kết tài chính

Đầu tiên mình chọn ưu tiên những chiến dịch CPQL vì được duyệt hoa hồng khá nhanh, hay CPL thì khá dễ chạy mà ít bị hủy đơn hơn CPS.

Hai chiến dịch mình tập chung đó là VayVND và Crezu, đối với chiến dịch Crezu thì sẽ được thanh toán theo ngày luôn nếu trên 25$, còn đối với VayVND thì sẽ được thanh toán vào tháng kế tiếp, vì chiến dịch này có hoa hồng cao nên cũng ok.

Ngoài ra mình còn chạy thêm các chiến dịch tài chính phụ như: Kim Ưng vay, Crezu (CPQL), Vay VND (CPS), Money Veo, Takomo, Oncredit. (Lưu ý là mình đã sắp xếp theo mức độ giảm dần về độ duyệt hoa hồng từ dễ đến khó)

Cách chạy Affiliate chiến dịch Vay VND chi tiết nhất

Trước khi chạy mình đã thiết kế trước 1 website miễn phí, bạn có thể làm bằng Google site, bloger, ATPlink, Linkfly,…

Mình sẽ tổng hợp những thông tin gói vay trên và chia làm 2 phần Những gói vay trên 10  triệu và những gói vay dưới 10 triệu để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mình chạy chính là trên Facebook Free Traffic, chạy qua kênh Group, Fanpage, và nick cá nhân.

Đối với Group và Fanpage mình triển khai theo cách: Tạo Fanpage tích hợp sẵn chatbot (Hiện tại mình đang sử dụng Smax.bot – hiện đang miễn phí full tính năng và dễ sử dụng, có thể dùng trên các nền tảng như: Ahachat,Fchat, nhưng phải có tính phí mới dùng được nhiều tính năng).

Bước quan trọng nhất cũng là yếu tố quyết định đó là chọn được Group facebook tiềm năng và tương tác tốt.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn xây dựng Fanpage từ con số 0 cho người mới

Có 2 hướng để có thể thực hiện làm affiliate chiến dịch tài chính:

Thứ nhất: Chọn những Group miễn phí ( nên chọn những Group có nhiều người tương tác, group khoảng >10k thành viên) để đăng bài. Xoay quanh các từ khóa như: vay tiền, vay tín chấp, vay trả góp, vay nhanh 24h, hội mẹ bỉm sữa, học sinh sinh viên, khu công nghiệp,…Tại những group miễn phí này cũng có tương tác trong thời gian đầu, nhưng do là miễm phí lên sẽ bị loãng tệp. 

Thứ hai: Mình tìm những Group có kiếm duyệt cũng xoay quanh những key trên có thể có lượng thành viên thấp hơn nhưng tệp sẽ chất lượng hơn. Mình sẽ liên hệ với admin group đó để thuê post bài.

Về bài post hàng ngày thì không thể dùng tay đăng nếu như số lượng page, group lớn cũng như post nhiều bài/ngày được. Mình dùng công cụ Fplus 100k/tháng khá là rẻ. tại Fplus có những chức năng quét Group theo từ khóa, anh em cứ quét hết Group rồi xuất tệp về máy tính rồi tham gia dần. Mỗi ngày tool chạy tham gia được tầm 20 group/Page.

Về chatbot: Mình tạo sẵn 1 kịch bản khi khách hàng inbox thì chatbox sẽ gửi 1 kịch bản được soạn sẵn trước đó và cài đặt kịch bản chăm sóc trong 6h,12h và 24h, điều ngày đã giúp mình tạo ra được nhiều hoa hồng cũng 1 khách hàng.

Một số mẫu đăng trên Group mình luân phiên đăng bài với nội dung saui:

Mẫu 1:

Va.y tí.n du.ng tối đa 100tr, duyệt nhanh chóng trong ngày, ti.ền về tài khoản ngay. Không cần xác nhận người thân. Chỉ cần cmnd + không nợ xấu. Qu.an tâ.m inbox mình hướng dẫn miễn phí.

Mẫu 2:

V.ay t.ín ch.ấp 10 -100tr, l.ãi su.ất th.ấp, gi.ải ng.ân nhanh trong ngày. Không cần hồ sơ, không cần xác nhận người thân, không th.ế ch.ấp. Ai qu.an t.âm i.b mình hướng dẫn

Mẫu 3: 

V.ay ti.ền online –  gi.ải ng.ân nh.anh chóng. Từ 10 -100tr, lãi suất tí hon. Chỉ cần cmnd, không th.ế ch.ấp, không xác nhận người thân, không cần hồ sơ va.y, qu.an tâ.m i.b mình hướng dẫn free

Lưu ý: Đối với những từ nhạy cảm như vay tiền, thế chấp, nợ xấu anh em có  thể viết khác đi cho Facebook tránh quét. Đi kèm mỗi post mình đính kèm 1 ảnh về vay tiền cho thu hút.

mẫu content tài chính

Traffic thứ hai mình dùng đó là faceboook cá nhân, tận dụng Reels Facebook để post các video ngắn, đối với cách này anh em cần rep inboc thủ công. Mình đã test dùng page đăng reels những lượt xem không cao bằng nick cá nhân, nếu như page tiếp cận cao thì bạn có thể chèn chatbot để đỡ tốn thời gian tư vấn. Video bạn có thể thiết kế trên capcut hoặc canva, chỉ cần lấy ảnh tiền chèn vào nhạc hot hot xíu, trong thời gian khoảng 15 -30s là hợp lý nhấtthêm một vài hiệu ứng nữa là oke. 

Và cuối cùng cho mình khoe chút Thành quả làm Affiliate chiến dịch của mình trên hệ thống của Dinos:

Thành quả làm Affiliate chiến dịch VayVND của mình trên hệ thống của Dinos
Thành quả làm Affiliate chiến dịch VayVND của mình trên hệ thống của Dinos

Mình viết văn hơi lủng cùng lên Anh em thông cảm nhé! Cảm ơn mọi người đã đọc đến hết bài. Hy vọng bài viết trên đây sẽ ít nhiều đem lại những kiến thức hữu ích cho bạn.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *