fbpx

Bài viết này dành cho những bạn  nào muốn trở thành Publisher tại Net của Dinos Việt Nam. Mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản affiliate miễn phí cho người mới. Hiện nay Dinos đang là một Network khá mạnh và được nhiều người lựa chọn để trở thành Publisher. Với mức hoa hồng hấp dẫn và cho phép mọi người rút tiền mọi thời điểm.

Thông tin tổng quan về Dinos

Dinos đang là một Network tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam với các chiến dịch có hoa hồng hấp dẫn từ những nhà cung cấp hàng đầu như: Shopee, Lazada, MB Bank, Techcombank, Money Cat,…

Các chiến dịch được ưa chuộng và mang lại nhiều lợi nhuận cho Publisher đa lĩnh vực như: Tài chính, tải App, các chiến dịch thương mại điện tử từ nhiều ngành hàng khác nhau. Hơn thế nữa, Publisher có thể hoạt động cả trong nước và quốc tế.

Những ưu điểm của Dinos

Để lựa chọn Dinos trở thành một nền tảng kiếm tiền lâu dài, mọi người có thể tham khảo qua một vài yếu tố then chốt sau đây.

 1. Dinos có đội ngũ hỗ trợ Publisher chuyên nghiệp và tận tình. Đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn và sẵn sàng giúp đỡ các bạn mỗi khi cần.
 2. Chính sách hoa hồng tốt nhất thị trường: bao gồm mức hoa hồng cực cao cho mỗi chiến dịch kèm chính sách trả hoa hồng 24/7 cho Publishers. Các Publishers sẽ không cần phải chờ hàng tháng, hàng tuần để được nhận hoa hồng nữa. Thay vào đó, bạn có thể rút hoa hồng bất cứ lúc nào khi làm Affiliate với Dinos.
 3. Sử dụng công nghệ tối ưu hóa, giúp gia tăng lợi nhuận lên đến 200%. Công nghệ Smartlink và Hybrid Deal mới nhất trên thị trường hiện nay.
 4. Thường xuyên tổ chức các cuộc họp mặt online và offline để nâng cao kiến thức của Publisher trong thị trường tiếp thị liên kết này. Các bạn có thể tham gia cộng đồng Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm hoặc Group Zalo của Dinos để cập nhật tin tức về các event, lớp học online miễn phí cũng như trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết.

XEM THÊM: Dinos – Nền Tảng Tiếp Thị Liên Kết Được Yêu Thích Tại Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Dinos cho người mới

Chúng ta sẽ cùng vào thẳng các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang đăng ký của Dinos Bước 2: Một bảng biểu mẫu thông tin được hiện ra. Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin sau:

Trang đăng kí tạo tài khoản affiliate miễn phí
Trang đăng kí tạo tài khoản affiliate miễn phí
 • First Name: Điền họ của bạn
 • Last Name: Điền tên của mình vào
 • Email: Sử dụng email chính chủ, có hiệu lực xác minh
 • Password: Nhật mật khẩu
 • Password Confirm: Nhập lại mật khẩu lần nữa để xác minh
 • Phone: Điền số điện thoại chính chủ
 • Contact Type: Các bạn có thể điền
 • How did you find Dinos: Điền một trong những nền tảng mà thông qua đó bạn biến đến Dinos, ví dụ như: Facebook, Website, TikTok, Email, Telegram,..

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào Sign Up thì yêu cầu đăng ký tài khoản sẽ được chuyển đến hệ thống.

Sau khi các bạn thấy thông báo này thì có thể vào email để xác minh đăng ký. Nếu mọi người không tìm thấy thư của Dinos trong mục thư đến thì có thể kiểm tra trong hòm thư rác (Spam) nhé.

Bước 4: Sau khi xác minh email xong, mọi người có thể quay lại giao diện tại trang chủ của Dinos để đăng nhập thông tin tài khoản.

Hướng dẫn tạo link tiếp thị liên kết Dinos

Sau khi các bạn đã hoàn thành việc tạo cho mình một tài khoản hội viên trên Dinos. Bây giờ mọi người đã trở thành Publisher, chúng ta sẽ cùng bắt đầu tạo một đường link tiếp thị liên kết trên Dinos.

Bước 1: Khi có tài khoản rồi các bạn truy cập vào trang chủ để đăng nhập. Vào phần Offer phía bên menu trái của giao diện

Chọn chiến dịch tiếp thị liên kết sau khi đã tạo tài khoản affiliate miễn phí trên hệ thống của Dinos
Các bạn vào dashboard my.dinos.vn, sau đó vào mục chiến địch để lựa chọn offer/ chiến dịch sau khi đã tạo tài khoản affiliate miễn phí

Bước 2: Các bạn lựa chọn sản phẩm mà mình muốn tham gia

Bước 3: Các bạn kéo xuống phía dưới giao diện tại mục Landing Pages sẽ thấy URL. Đây chính là đường link mà Dinos tạo ra cho mọi người sử dùng để quảng bá.

Cách lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống của Dinos
Mục Tracking Link bên trong mỗi chiến dịch chính là link tiếp thị liên kết của bạn

Yêu cầu khi trở thành một Publisher

Tiếp thị liên kết tham gia khá dễ dàng, chính vì thế những đối thủ cạnh tranh với bạn cũng không hề ít. Nếu mọi người muốn có thành công trong lĩnh vực này, đòi hỏi cần có những kỹ năng như sau:

Tư duy của một Marketer

Điều này là quá dễ hiểu khi hình thức kiếm tiền này, Publisher đóng vai trò như một nhà tiếp thị. Vì thế bằng mọi cách các bạn cần phải có tư duy để đưa sản phẩm đến với người dùng.

Có kiến thức về Digital Marketing: Khi làm Affiliate các bạn sẽ phải đọc hiểu các con số từ những chiến dịch. Để có thể tối ưu tối nhất nội dung của mình các bạn cần phải hiểu những con số đang muốn nói gì. Các chỉ số thường dùng như: Clicks, Conversions, CR,…Ngoài ra nếu bạn chạy quảng cáo sẽ còn có những chỉ số như: CPC, CPM, CTR,…

Có kỹ năng content

Content được hiểu đơn giản là những gì mà khách hàng nhìn thấy, vì thế nó không chỉ là các bài viết mà còn là hình ảnh, video,…Qua đó bạn có thể định hình được mình cần phải bổ sung thêm kỹ năng như: Thiết kế, viết lách, edit video,…

Tư duy nền tảng: Chắc chắn khi quảng bá bạn sẽ chọn cho mình một trong số các nền tảng như là: Facebook, TikTok, Google, Youtube,…vì thế khi tham gia một sân chơi bạn cần phải tìm hiểu thuật toán cũng như là luật của nền tảng đó. Nếu không cách tiếp thị của bạn được xem là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và những tài nguyên xây dựng của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

XEM THÊM: Cách làm affiliate marketing – Hướng dẫn 6 bước cho người mới 

Kết luận

Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos khá chi tiết, từ đó cũng giúp mọi người nhìn nhận một vài yếu tố quan trọng trước khi bắt đầu hình thức kiếm tiền này. Chúc mọi người nhanh chóng trở thành một Publisher có thu nhập ổn định.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *