fbpx

Luôn nằm trong Top Offers của Dinos Việt Nam thời gian gần đây, chiến dịch EVERLIFT được coi là “con gà đẻ trứng vàng” mang lại mức doanh thu khủng cho nhiều publishers. Vậy lên kế hoạch ra sao, đánh thế nào để thắng chiến dịch này? Mời mọi người cùng đọc những chia sẻ của anh Vũ Việt Hùng – TOP Publisher tại DINOS với thu nhập KHỦNG LONG lên đến 150 TRIỆU mỗi tháng từ chiến dịch EVERLIFT.

XEM THÊM: Xây Dựng SEO Để Kiếm 40 Triệu/Tháng Với Chiến Dịch Dakami

Đôi lời giới thiệu về EVERLIFT TH

Mình đã từng chạy affiliate 1 thời gian tương đối để tích lũy kha khá kinh nghiệm. Tuy nhiên thì trước khi chạy EVERLIFT ở DINOS thì mình mới chỉ chạy các chiến dịch trong nước chứ chưa lên campaign ở thị trường quốc tế bao giờ.

Bên AM của DINOS có gợi ý cho mình chạy offer EVERLIFT ở thị trường Thái Lan. Lúc đầu cũng hơi rén vì mình cũng biết chạy affiliate ở nước ngoài không dễ ăn như các chiến dịch trong nước, từ việc target, lựa chọn kênh phù hợp, rồi landing page sử dụng tiếng Thái,…. May mắn là hệ thống DINOS có sẵn nhiều mẫu landing page và content chạy quảng cáo, mình được 1 bạn AM hỗ trợ khá chi tiết khi chuẩn bị lên campaign tại thị trường Thái.

Chiến dịch EVERLIFT TH trên hệ thống Dinos Việt Nam
Chiến dịch EVERLIFT TH trên hệ thống Dinos Việt Nam

Các bạn có thể thấy trên hệ thống đã có sẵn 2 mẫu Landing Page và 2 mẫu Pre-Landing Page để mình sẵn sàng lên campaign chạy quảng cáo bất cứ lúc nào. Hoa hồng EVERLIFT cũng rất cao, cứ 1 đơn hàng chốt thành công thì mình được cộng 33.5$ – tương đương 770K vào tài khoản.

Nhưng lưu ý khi Hùng chạy chiến dịch EVERLIFT TH

Chọn kênh chạy chiến dịch Everlift

Với Hùng thì lựa chọn kênh quảng bá phù hợp với sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết cho một chiến dịch thành công, bao gồm cả EVERLIFT. Trong chiến dịch này, để tối ưu chuyển đổi và tỷ lệ chốt, các bạn nên sử dụng pre-landing page với nội dung chia sẻ về sức khỏe sau đó mới dẫn ra landing page bán hàng, nơi bạn tập trung viết chuyên sâu về tính năng của sản phẩm.

Nếu anh em nào chưa biết về pre-landing page thì có thể hiểu Pre là nơi các bạn kể chuyện, dẫn dắt thông tin, gợi mở nhu cầu để độc giả tò mò và có hứng thú với sản phẩm, từ đó thôi thúc họ click vào link landing page để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Pre-Landing Page bản điện thoại sẽ giúp tăng tỉ lệ chốt đơn
Pre-Landing Page bản điện thoại sẽ giúp tăng tỉ lệ chốt đơn

Lưu ý target khi chạy chiến dịch Everlift

Tệp khách hàng của sản phẩm là phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, hơn nữa Everlift là sản phẩm chống lão hóa nên mình tập trung vào độ tuổi từ 25 đến 40, đây là độ tuổi mà phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm để ngăn chặn quá trình này. Về vị trí, lời khuyên của mình là đánh vào những thành phố lớn như BangKok, Chiang Mai, Pattaya – nơi người dân có thu nhập cao hơn để cải thiện tỉ lệ chốt.

Tối ưu hoá content khi chạy chiến dịch Everlift

Chuẩn bị hình ảnh, gợi ý cho anh em một dạng hình ảnh mình đã chạy thành công cho chiến dịch này: cô người mẫu có ngoại hình thu hút, da mặt căng bóng và có vị bác sĩ đang khám cho cô người mẫu đó. Ngoài ra, tùy vào khả năng sáng tạo của anh em mà có thể thiết kế nhiều loại hình ảnh thu hút khác, nhưng cũng cần chú ý đến chất lượng hình ảnh, tạo độ uy tín nhất định để khách hàng có cảm giác yên tâm về sản phẩm.

“Content is king”, do đó đầu tư vào content không bao giờ là thừa anh em nhé. Đầu tiên là tiêu đề, hãy sử dụng những tiêu đề thu hút và kích thích sự tò mò của người đọc, mang tính “giật tít” một chút như: “Chồng tôi yêu tôi nhiều hơn là nhờ thứ này …” hoặc “Bác sĩ Hàn quốc tiết lộ bí quyết làm trẻ ra 10 tuổi …” hay “40 tuổi mà da tôi vẫn căng bóng nhờ bí quyết sau …”. Có tiêu đề thu hút và kích thích được độc giả thì phần nội dung phía dưới anh em cứ thoải mái “chém”, đảm bảo có đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng về sản phẩm là được.

Nhiều ý tưởng như thế nhưng mình cũng không chắc chắn được thị hiếu của khách hàng mà đánh ăn chắc một post nào cả, vì vậy cần phải test, cứ test rồi mới tìm được hướng đi hiệu quả nhất. Đầu tiên, ta sẽ chạy với chiến dịch lưu lượng truy cập cùng rất nhiều content được mix với nhau, ngân sách sẽ khoảng từ 5-10$/ngày cho mỗi bài.

Sau đó, sẽ đo đếm tỉ lệ nhấp vào liên kết CTR khoảng trên 5% là có thể sử dụng để vít. Khi vít anh em lưu ý nên lên nhiều tài khoản, mỗi tài khoản chỉ chạy ngân sách từ 50-60$/tài khoản để hạn chế việc chết camp.

Giá lead trung bình là 15$, tỷ lệ chốt trung bình là 60 – 70% nên sẽ tối ưu được giá lead.

Thành quả sau khi chạy chiến dịch eVERLIFT TH

Với cách chạy này, doanh thu của mình vài tháng gần đây luôn ở khoảng 150 triệu cho riêng offer EVERLIFT TH.

Thành quả sau khi chạy chiến dịch Everlift tại Dinos Việt Nam
Thành quả sau khi chạy chiến dịch Everlift tại Dinos Việt Nam

Hi vọng với những chia sẻ này, anh em sẽ tìm được chiến lược phù hợp cho các chiến dịch của mình để số cứ nhảy mà hoa hồng thì đổ về ầm ầm. 

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *