fbpx

Với mong muốn hỗ trợ Publisher tăng thu nhập tại gia trong mùa dịch này, Dinos Việt Nam thông báo Dinos Event chỉ có trong tháng 8:

Thời gian: 05/08 – 14/08
Chi tiết ưu đãi: Khi tham gia 1 trong 4 chiến dịch dưới đây, cứ mỗi đơn hàng được ghi nhận thành công thì Publisher sẽ được nhận thêm 1$. Khoản bonus này sẽ được cộng vào tài khoản của Publisher khi chương trình event của Dinos kết thúc.

CÁC CHIẾN DỊCH ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH PAYOUT/ ĐƠN BONUS/ ĐƠN
PURONIX TH 30.50$ 1$
DURACORE TH 33.50$ 1$
EVERLIFT CREAM TH 33.50$ 1$
MULTILAN TH 31.00$ 1$

Ngoài ra, khi chương trình kết thúc, #Dinos_team sẽ tổng kết và chọn ra 10 Publishers có số lượng đơn thành công nhiều nhất chương trình để dành tặng:
• 1 áo phông Dinos
• 1 món quà ĐẶC BIỆT và ĐỘC QUYỀN của #Dinos_team

Dịch bệnh không đáng sợ bằng việc mất niềm tin và nỗ lực. Vì vậy các Publisher ơi, hãy chuẩn bị ngay tài khoản để cùng #Dinos_team tiếp tục chiến đấu để nâng cao thu nhập trong mùa dịch này nhé! Dinos tin rằng chỉ cần cộng đồng Publishers tiếp tục kiên trì làm Affiliate Marketing thì mọi thành quả đều có thể đạt được!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *