fbpx
Thời gian gần đây, các chiến dịch COD ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Marketing nói chung và thị trường Affiliate nói riêng. Khi tham gia triển khai các chiến dịch COD này, KOLs có nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm dịch vụ của nhãn hàng tới khách hàng. Khi khách hàng mua hàng thành công, KOL sẽ nhận về hoa hồng. Với KOL, việc bán hàng bằng sức ảnh hưởng được coi là một lợi thế “cực khủng” và gần đây với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử, việc làm affiliate các chiến dịch COD sẽ đem lại nguồn thu nhập không giới hạn cho các KOLs. Dinos chắc chắn sẽ là nền tảng Affiliate mà bạn sẽ thích. Với việc kết nối được hàng ngàn publisher cũng như hàng trăm nhãn hàng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, Dinos mong muốn tìm kiếm để có thể hợp tác với các KOL tham gia chương trình KOLs tiềm năng để triển khai các chiến dịch- kiếm tiền thoả thích, không giới hạn.

1. Yêu cầu

Các KOLs tham gia chương trình là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội:
 • Có ngoại hình là một lợi thế
 • Kols cần có khả năng nói, trình bày tốt trước máy ảnh, khả năng thuyết phục tốt
 • Cần nắm bắt các trending của thị trường, có khả năng tự edit video tiktok/ youtube level đơn giản
 • Khả năng chịu trách nhiệm và xử lý vấn đề
 • Sở hữu channel trên 10K follow và cần có hiểu biết sâu về social network
 • Ưu tiên những KOLs có Channel review hoặc những KOLs đã từng review/pr sản phẩm

2. Các bước để trở thành KOLs của Dinos và kiếm tiền qua hệ thống

 1. Điền thông tin đăng ký trở thành KOLs của Dinos TẠI ĐÂY
 2. Chờ phản hồi từ Dinos team và trao đổi trực tiếp
 3. Nếu vượt qua bước 2, bạn sẽ trở thành Kols của Dinos, việc tiếp theo bạn phải làm là xây dựng content và gắn link quảng bá nhãn hàng/ sản phẩm đến khách hàng, người tiêu dùng
 4. Khách hàng click vào link bạn đăng tải và thực hiện các hành động như mua hàng, tải app, điền thông tin
 5. Kols nhận hoa hồng khi có đơn hàng thành công được Dinos duyệt

3. Quyền lợi của KOLs

Thứ nhất, khi hợp tác cùng Dinos, KOLs sẽ có:
 • Thời gian làm việc linh hoạt, KOLs hoàn toàn chủ động sắp xếp phân bổ thời gian làm việc.
 • Tự do sáng tạo: Các bạn sẽ chủ động sáng tạo nội dung theo ý thích và phù hợp với định hướng nội dung của channel
 • Đây là cơ hội để các bạn kols trẻ được làm việc trong 1 môi trường trẻ trung năng động nhưng cũng hết sức chuyên nghiệp”
 • Ngoài ra khi hợp tác với Dinos, các bạn cũng được hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng bá hình ảnh
Thứ hai, thu nhập của bạn là không giới hạn, dưới đây là các khoản tiền/commission mà KOLs sẽ nhận được:
1. Brand/Performance Commission:
Với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận về 1 khoản hoa hồng đáng kể, đặc biệt % hoa hồng sẽ cao hơn mức hoa hồng trên hệ thống đối với pub thường.
2. Bonus Commission
Đối với Các KOLs trên hệ thống, nếu đạt định mức doanh thu, theo từng rank, mọi người sẽ nhận được thêm 1 khoản Bonus Commission từ 5-10% tuỳ vào loại sản phẩm/chiến dịch.
3. First bill Commission
Ngoài ra, trong lần rút tiền đầu tiên các KOLs sẽ được cộng ngay 100K vào tài khoản.
4. Referral Commission
Dinos sẽ tặng các bạn KOLs giới thiệu người mới. Khi người mới phát sinh doanh thu, KOLs sẽ nhận 7% hoa hồng của người mới trong tháng đầu tiên.  
 • Thứ ba, Dinos có hệ thống AM hết sức nhiệt tình sẽ hỗ trợ cực kì nhanh chóng và kịp thời cho các KOLs, các KOLs có thể book lịch 1:1 với AM và nhận hỗ trợ 24/7.
 
 • Thứ tư, Dinos mang điến cho các KOLs trải nghiệm thanh toán nhanh chóng và cực kì tiện lợi. Chỉ cần tài khoản của bạn đủ 25$ bạn có thể rút tiền bất kì lúc nào. Dinos thường xử lý trong ngày với các yêu cầu rút tiền (trừ thứ 7, chủ nhật).
Vậy thì còn chờ gì nữa, nếu bạn đang sở hữu 1 channel có lượng fan đông đảo, hãy đăng ký để trở thành KOLs của Dinos ngay hôm nay nhé!
Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *