fbpx

Có phải bạn mới tìm hiểu về Affiliate, có nhu cầu muốn thực chiến kiếm tiền online cùng tiếp thị liên kết nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang muốn tham gia 1 lớp học Affiliate dành cho người mới nhưng chưa tìm được lớp học phù hợp? Vậy thì sự kiện sắp tới đây của Dinos chắc chắn là dành cho bạn!

Nhằm hỗ trợ các bạn newbie, lớp Hướng dẫn làm Affiliate cho người mới bắt đầu do Dinos tổ chức sẽ lên sóng vào 19:30, tối thứ Năm tuần này (ngày 21/04/2022) bạn nhé!

Nội dung dự kiến

  • Giới thiệu về Affiliate, cách làm và 1 số mô hình hiệu quả
  • Các loại traffic khi làm affiliate
  • Hiểu về phân loại chiến dịch và cách lựa chọn ngách cũng như traffic phù hợp
  • Giới thiệu và tìm hiểu qua về Paid traffic (Facebook, google, native Ads)
  • 1 số tool và công cụ hỗ trợ khi làm affiliate
  • Hiểu về hệ thống của Dinos cách lấy link và triển khai offer
  • Và nhiều kiến thức khác cùng mục hỏi đáp tự do giúp giải đáp các thắc mắc của toàn bộ các publisher newbie.

Speakers

  • Ms. Phương Phạm: Marketing Manager tại Dinos, đã có 6 năm kinh nghiệm thực chiến chạy Facebook Ads.
  • Ms. Phương Hoàng: Account Manager tại Dinos, có 5 năm kinh nghiệm trong mảng Digital Marketing và hơn 3 năm kinh nghiệm trong thị trường affiliate. Từng triển khai affiliate cho các sản phẩm TPCN, Sinh Lý đạt doanh thu trên 500tr/tháng.
 
Một buổi học online hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads của Dinos
Một buổi học online hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads của Dinos (Lớp học hoàn toàn miễn phí)

Đăng kí tham gia lớp học

Các bạn có thể điền form đăng kí tham gia lớp học affiliate TẠI ĐÂY.

Bạn nhớ set lịch và chuẩn bị sẵn những câu hỏi về Affiliate mà bạn muốn đặt ra cho 2 speakers để được giải đáp từ A đến Z nhé! Hẹn gặp lại bạn tại buổi webinar bổ ích này!

*Sau khi lớp học online kết thúc, bài viết sẽ được update RECAP nội dung chính và full video quay lại lớp học. Vì vậy, nếu như bạn không thể tham gia lớp học trực tiếp, hãy lưu link bài viết này để cập nhật nội dung của toàn bộ lớp học nhé!
Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *