fbpx

Dear Publíher,

Dinos xin thông báo về việc tính thuế 1 số chiến dịch affiliate trên hệ thống của Dinos bắt đầu từ ngày 1/11/2023. Thông tin về danh sách offer nào được tính thuế, tính thuế bao nhiêu phần trăm,… sẽ hiển thị ngay trên hệ thống từ ngày 1/11/2023.

Các Publisher dù đang chạy hay chuẩn bị test offer nên vào hệ thống check xem offer mình đang chạy có bị tính thuế không để update những thông tin cá nhân như số CCCD, mã số thuế,… thật chính xác.

Ngoài ra thì hoá đơn thanh toán payout có offer bị tính thuế sẽ được tạo riêng và hiển thị rõ ràng phần trăm bị tính thuế

Lưu ý: Thời điểm hệ thống tính thuế sẽ bắt đầu từ ngày 1/11/2023 vậy nên hệ thống sẽ chỉ ghi nhận và tính thuế cho những conversion của các offer bị truy thu thuế phát sinh sau ngày 1/11/2023. Các Publisher lưu ý nhé!

Mục tiêu của quy định này là để đảm bảo tính minh bạch, tuân thủ đúng quy định pháp luật, và giúp bạn quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Dinos rất mong muốn sự hợp tác của các bạn trong việc thực hiện quy định mới này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quy định thuế này, xin vui lòng liên hệ với Dinos qua kênh hỗ trợ khách hàng. Dinos luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *