fbpx

Nếu vô tình bạn nhập sai ngày tháng năm sinh trên TikTok khi đăng kí tài khoản thì cũng đừng lo lắng. Vì bạn vẫn có thể thay đổi ngày sinh vô cùng đơn giản. Dưới đây Dinos sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh trên TikTok nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Độ tuổi giới hạn trên TikTok quy định là bao nhiêu?

TikTok hiện đang là mạng xã hội phổ biến, được giới trẻ vô cùng yêu thích hiện nay. Mạng xã hội này hoạt động dưới dạng chia sẻ video ngắn. Số lượng trên video  ở trong TikTok là vô cùng lớn và đa dạng thể loại, chính vì vậy TikTok cần phải quản lý nội dung của mình sao cho phù hợp với lứa tuổi và thân thiện với người dùng.

tiktok-dat-gioi-han-su-dung-cho-thanh-thieu-nien

Cũng giống như các mạng xã hội khác TikTok có một bộ điều khoản tiêu chuẩn cộng đồng riêng để đảm bảo mỗi độ tuổi khác nhau sẽ đều có thể xem những nội dung phù hợp với độ tuổi của mình. Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng nhỏ tuổi  trong ứng dụng. TikTok cũng đã thiết lập giới hạn về tuổi đăng ký tài khoản của người dùng.

Theo quy định, độ tuổi có thể tham gia TikTok là từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về xem video mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên đối với cách  này thì bạn sẽ không thể xem được những nội dung mà bạn yêu thích, hay tương tác trên tiktok, và hạn chế quyền truy cập vào TikTok

TikTok cũng đưa ra quy định về yêu cầu độ tuổi của người dùng một cách chặt chẽ hơn bằng cách để tất cả hồ sơ dưới 16 tuổi để chế độ riêng tư. Do đó nếu bạn ghi nhầm ngày sinh của mình hay muốn thay đổi giới hạn về độ tuổi trên tài khoản đã được đăng kí trước đó thì bạn cần thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

Xem thêm: Một số mẹo giúp đăng video Tik Tok lên xu hướng

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên tikTok

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó vào mục Hồ Sơ dưới góc bên phải màn hình. Tiếp theo chọn biểu tượng dấu gạch ngang trên góc phải rồi ấn tiếp Cài đặt quyền riêng tư.

thay-doi-ngay-sinh-tren-tiktok-1

Bước 2:  Tại mục Cài đặt quyền riêng tư, bạn chọn Quản lý tài khoản chọn thông tin tài khoản. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy phần Ngày tháng năm sinh của hiện tại, nếu muốn siwar bạn chỉ cần ấn vào dấu mũi tên bên cạnh.

thay-doi-ngay-sinh-tren-tiktok-2

Bước 3: Thực hiện điều chỉnh ngày tháng năm sinh trên TikTok cho chính xác sau đó ấn Xác nhận để lưu lại. TikTok sẽ gửi lại bạn yêu cầu xác nhận lại lần nữa xem đây có đúng ngày sinh của bạn hay không, một lần nữa bạn ấn vào xác nhận để hoàn tất nhé.

thay-doi-ngay-sinh-tiktok-3

Đối với cách thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok này đều có thể áp dụng cách này trên Iphone, Android, hay máy tính

Xem thêm: Cách tải video trên Tik Tok về điện thoại, máy tính đơn giản

Một số lưu ý khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok

  • Sau khi  thay đổi ngày tháng năm sinh hệ thống sẽ cập nhập lại ngay lập tức ngày tháng năm sinh của bạn trong phần hồ sơ TikTik
  • Vì thông tin này là bảo mật nên việc thay đổi này chỉ có một mình bạn biết và sẽ không thông báo cho bất kỳ ai kể cả người theo dõi bạn.
  • Bạn chỉ được thay đổi ngày tháng năm sinh này 1 lần trong một thời gian nhất định. Nếu muốn thay đổi lần nữa bạn cần một thời gian để có thể chỉnh sửa

Trên đây Dinos đã hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng này, Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn thành công!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *