fbpx

Trong giới MMO mà nói việc kiếm tiền phải nói là đa dạng hàng đầu, vì vậy chúng ta không chỉ tìm hiểu 1 mà nếu biết càng nhiều cách sẽ có thêm nhiều cơ hội. Hôm nay, mình muốn chia sẻ đến các bạn một hình thức kiếm tiền nữa, đó là TimeBucks Tik Tok

Có thể đây được xem là hình thức kiếm tiền không còn quá mới, tuy nhiên dựa vào sức ảnh hưởng của Tik Tok thì nó lại càng được đẩy mạnh hơn. Hãy cùng theo dõi cách làm và đánh giá tiềm năng kiếm tiền của hình thức này như thế nào nhé.

Đọc thêm: Quy Trình Bán Hàng Trên TikTok Shop Ra Nghìn Đơn Trong Năm 2022

TimeBucks Tik Tok là gì?

Để giúp cho những bạn mới có thể hiểu rõ về hình thức kiếm tiền này mình sẽ chia ra làm 2 khái niệm.

Đầu tiên là TimeBucks, đây chính là hình thức kiếm tiền được phát triển từ năm 2014. Vì vậy mới nói đây là cách kiếm tiền không còn mới. Dự án kiếm tiền này xuất phát từ Australia và Ả Rập, do vậy cũng không nhiều người biết đến nó tại Việt Nam.

Đây cũng được xem là cơ hội cho anh em nào làm MMO, vì chúng ta đều biết trong lĩnh vực kiếm tiền online này, thứ gì càng nhiều người biết “miếng bánh” sẽ nhỏ dần.

Nhìn chung, cách mà mọi người kiếm tiền từ TimeBucks đó là dựa vào các offer làm nhiệm vụ mà bạn đăng ký trên nền tảng này. Trong đó điển hình như là xem video, bỏ phiếu đánh giá, tham gia trò chơi, thực hiện các nhiệm vụ trên trang web.

Điều thứ 2 đó chính là TimeBucks Tik Tok, dựa trên khái niệm về TimeBucks chúng ta hiểu rằng việc kiếm tiền từ hình thức này đó là sự kết nối của 2 nền tảng. Đó là khi bạn trở thành người kiếm tiền trên TimeBucks sau đó lựa chọn Tik Tok để làm nền tảng. Như vậy, chắc chắn bạn cần phải có đồng thời 2 tài khoản thuộc TimeBucks và cả Tik Tok.

Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm mình sẽ hướng dẫn mọi người từng bước trong bài viết này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TimeBucks Tik Tok chi tiết nhất

Bước 1: Truy cập vào trang chủ website TimeBucks để đăng ký tài khoản, mọi người có thể sử dụng email để tạo nick

Tạo tài khoản TimeBucks Tik Tok
Tạo tài khoản TimeBucks Tik Tok

Bước 2: Sau đó điền các thông tin theo yêu cầu của biểu mẫu như:

  • Email: Điền địa chỉ email
  • Mật khẩu: Sử dụng mật khẩu đủ mạnh độ bảo mật, như kết hợp các ký tự thường, chữ hoa, ký tự số và ký tự đặc biệt.
  • Nhập lại mật khẩu
  • Chọn không phải người máy
  • Nhấn vào phần “Đăng ký ngay!”

Bước 3: Xác thực địa chỉ email

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi đường link đến địa chỉ email mà mọi người đã điền, khi đó các bạn mở hộp thư email của mình ra. Tìm trong hộp thư đến hoặc spam, trong thư sẽ có đường link verify, các bạn nhấn vào đó.

Xác thực email tài khoản TimeBucks Tik Tok
Xác thực email tài khoản TimeBucks Tik Tok

Sau khi xác thực email mọi người có thể quay lại trang đăng nhập TimeBucks để cập nhật các thông tin tài khoản.

Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân

Cập nhật thông tin tài khoản TimeBucks Tik Tok
Cập nhật thông tin tài khoản TimeBucks Tik Tok

Tại đây mọi người sẽ đăng nhập bằng tài khoản mà mình vừa tạo, trên giao diện sẽ có phần Settings > Chọn Profile sau đó điền các thông tin như:

First Name: Điền tên của bạn vào

Last Name: Điền họ của bạn vào

Date of Birth: Điền ngày tháng năm sinh

State: Tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống

Address: Địa chỉ cụ thể theo số nhà, tên đường

Post code: Mã ZIP bưu điện theo tỉnh thành

Gender: Chọn giới tính

Sau khi điền xong các bạn có thể chọn nút Update là hoàn tất

Kiếm tiền TimeBucks Tik Tok như thế nào?

Khi tài khoản đã được xác thực và cung cấp đầy đủ thông tin trên TimeBucks, bây giờ mọi người có thể kiếm tiền. Như tiêu đề của bài viết chúng ta sẽ chỉ tập trung vào Tik Tok.

Đến đây mọi người sẽ lựa chọn vào mục EARN trên Dashboard của TimeBucks > Sau đó chọn phần Tik Tok.

Với cách làm này, các bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ đăng video kèm nhạc theo yêu cầu trên nền tảng Tik Tok. Khi đã xác nhận các bạn sẽ tiến hành đến bước Page Setup.

Khi đó, bạn đăng video lên Tik Tok và gửi đường link cho TimeBucks để kiểm duyệt. Khi bài Post được TimeBucks duyệt thì mọi người sẽ có tiền.

Mẫu TimeBucks Tik Tok duyệt bài post
Mẫu TimeBucks Tik Tok duyệt bài post

Trên đây chính là mẫu mà mọi người được TimeBucks duyệt bài Post.

Hướng dẫn rút tiền từ TimeBucks

Trong quá trình làm nhiệm vụ của TimeBucks, mọi người có thể tích lũy số tiền mình kiếm được tối thiểu 10$, khi đó các bạn có thể rút tiền về ví. Thời gian thực hiện rút tiền là mỗi thứ 5 hàng tuần, tuy nhiên để làm được việc này các bạn cần phải cung cấp thông tin thụ hưởng.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn các hình thức như Payeer, nếu bạn chưa có loại ví điện tử này thì hãy đăng ký ngay nhé.

Bước 1: Để rút tiền, trên giao diện của TimeBucks mọi người chọn vào mục Settings > Chọn Payment Method.

Rút tiền từ TimeBucks Tik Tok
Rút tiền từ TimeBucks Tik Tok

Sau đó các bạn điền thông tin thanh toán của mình vào, sau khi nhập xong chọn vào nút “Update Payment Method” để lưu lại.

Tuy nhiên, nền tảng cần phải kiểm tra thông tin thanh toán nên mọi người phải xác minh thông tin này.

Bước 2: Xác minh ID

Xác minh ID TimeBucks Tik Tok
Xác minh ID TimeBucks Tik Tok

Trên giao diện Settings các bạn chọn vào mục Verify ID: Cách thức xác thực đó là bạn cần phải cung cấp hình ảnh selfie của mình với dòng chữ TimeBucks, sau đó chụp hình CMND/CCCD gửi theo đường link của nền tảng.

Chờ đến khi thông tin thanh toán được duyệt thì mọi người có thể rút tiền thoải mái. Nếu bạn là người làm MMO Global, sử dụng qua các hình thức thanh toán như Payoneer, PingPong thì cách xác thực này cũng không có gì lạ.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm của mình các bạn nền xác thực thử trước với những tài khoản kiếm tiền của mình. Khi đó việc thực hiện các nhiệm vụ sẽ được đảm bảo hơn, tránh việc có tiền mà không thể rút.

Theo dõi thanh toán

Để theo dõi thanh toán trên TimeBucks mọi người có thể vào mục Payments trên giao diện chính của nền tảng.

Tại đây các danh mục rút tiền sẽ được hiển thị trạng thái cụ thể từ số tiền thanh toán, phương thức thanh toán, ngày rút,…

Theo dõi thanh toán TimeBucks Tik Tok
Theo dõi thanh toán TimeBucks Tik Tok

Việc theo dõi thanh toán bạn cũng có thể truy cập vào email đăng ký phương thức thanh toán, ví dụ như Payeer thì mọi người vào email đăng ký Payeer để theo dõi, hoặc trên chính app của phương thức thanh toán đó.

Cách quy đổi tiền về Việt Nam

Như những chia sẻ trên mọi người đều thấy, tiền được gửi về tài khoản thanh toán là đô la. Trong khi đó các phương thức thanh toán là trung gian, hay còn gọi là ngân hàng ảo. Vì vậy để sử dụng được tiền đó mọi người có thể lên các trang mạng như Rimiti hoặc các Group Facebook, Zalo, Telegram về MMO để trao đổi mua bán tiền.

Nhu cầu của người mua là họ cần tiền đô để thanh toán các dịch vụ khác trong lĩnh vực này như là VPS, VPN, thanh toán các dịch vụ quốc tế domain, hosting,…

Và chắc chắn khi thực hiện những giao dịch P2P như thế này, các bạn cần phải cẩn thận để tránh kẻ gian lừa đảo. Tốt nhất là tìm cộng đồng uy tín, có admin làm chủ cho giao dịch.

Kết luận

Trên đây là hình thức kiếm tiền TimeBucks Tik Tok, mọi người có thể bắt đầu để tìm thêm cho mình những hướng đi mới trong năm nay. Chúc các bạn thực hiện thành công và kiếm được nhiều thu nhập từ cách làm này nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *