fbpx

Đối với những chuỗi sự kiện lớn trong tháng, trong năm như: Black Friday, 12/12, 1/1, 2/2… sắp tới đây các anh em publisher chạy mảng ecommerce chắc chắn không thể bỏ lỡ dịp đẩy số cực khủng này rồi. Dựa vào chiến lược và kinh nghiệm tích lũy trong những năm qua, mình đã remind anh em lưu lại ngay các bí kíp đẩu số cực khủng để có một cái tết bánh chưng nhân thịt nha anh em.

Tại sao những ngày này được coi là ngay quan trong của các Pub mảng ecommerce, đơn giản đó là những ngày này các các Brand tung ra cực nhiều voucher, chương trình sale khủng cực kỳ ưu đãi nắm bắt được những điểm này nên lượng người dùng vào săn ưu đãi mua sắm quần áo, mỹ phẩm, bị bị nhà cửa rất lớn.

TIP Đẩy Số Cực Khủng mảng ecommerce

Từ quy luật này anh em hãy cùng mình ôn lại những tips đẩy số cực kỳ quan trọng như sau:

Lựa chọn ngành hàng phù hợp

Chọn các ngành hàng là thế mạnh tệp user của mình, lựa chọn các camp phù hợp, tập trung đẩy các chương trình sale, ưu đãi của ngành hàng đó: 

VD: Tệp người dùng của bạn mạnh về các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang nữ, hãy tập trung vào các camp về sản phẩm đó, chọn lọc những sản phẩm có deal thật tốt. Sàn thương mại điện tử luôn là lựa chọn hàng đầu đẩy số vào ngày Black Friday, 12/12 vì có nhất nhiều deal hot, sản phẩm flashsale, code giảm giá, việc của publisher chỉ là chọn lọc các deal hot , lên content và mã để tung cho người dùng.

Lên content cần phù hợp

Với nội dung trên kênh traffic của publisher, content hấp dẫn mang tính kêu gọi, mang lại giá trị cho người dùng như: thông tin về sản phẩm sale, lưu mã giảm giá, chương trình tốt. 

Rà soát, chuẩn bị, active tất cả các kênh

Publisher có kênh cá nhân, group, fanpage, website, app,… hãy khởi động cho những ngày sự kiện lớn này  bằng các dạng content , banner, teaser cho sale ngày Black Friday 12/12, bật mí các deal sắp được tung,..

Tập trung vào brand bonus

Các sàn đều sẽ chia thành 2 loại hoa hồng, 1 là hoa hồng brand bonus và hoa hồng thường, khi mọi người có thể đẩy các sản phẩm brand bonus thì hoa hồng chắc chắn sẽ cao hơn nhiều và không bị giới hạn mức hoa hồng nhận được 

Khung giờ đẩy sale

Giờ đẩy sale hot nhất là khung 00h00p ngày Black Friday (24/11) D-Day (12/12). Đây là thời điểm các sản phẩm bắt đầu flashsale và các mã giảm giá cao bắt đầu được áp dụng nên việc của publisher là đẩy thật nhiều traffic vào trước thời điểm này để tỷ lệ ra đơn cao nhất.

Chúc anh em đẩy số thật tốt, hoa hồng thật cao, nhận thưởng mê ly!!!

Bài viết này do một bạn Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé! Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức  marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *