fbpx

Khi xem Youtube và bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo khi đang xem video trên điện thoại, tivi khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu. Việc xem Youtube không có quảng cáo sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi xem video mà không bị ngắt quãng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Dưới đây Dinos sẽ hướng dẫn bạn những cách xem Youtube không quảng cáo đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng nhé.

Xem Youtube không quảng cáo bằng tài khoản trả phí

Youtube Premium - xem youtube không quảng cáo một cách chính thống
Youtube Premium – xem youtube không quảng cáo một cách chính thống

Youtube Premium là một dịch vụ trả phí của Youtube cho phép bạn xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Đây là cách giúp bạn xem Youtube không quảng cáo mượt mà nhất, dễ dàng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Youtube Premium còn cung cấp nhiều tính năng khác như tải video để xem khi không có internet và phát ứng dụng trong nền những ứng dụng khác. 

Việc đăng ký sử dụng Youtube Premium cũng rất đơn giản và chi phí cũng rất phải chăng. Với các gói sử dụng như sau:

  • Dành cho cá nhân: 79.000đ/tháng
  • Dành cho gia đình: 149.000đ/tháng (được thêm tối đa 5 thành viên)
  • Dành cho sinh viên: 49.000đ/tháng (được dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên)

Lời khuyên của mình là bạn nên sử dụng gói gia đình, tìm kiếm 5 người đăng ký cùng, khi đó số tiền mỗi người phải trả chỉ chưa tới 30.000đ/tháng, một số tiền rất hợp lý và phải chăng.

Xem Youtube không quảng cáo bằng cách sử dụng Extensions

Sử dụng những tiện ích trình duyệt có sẵn trên cửa hàng Chrome trực tuyến như Ad Block, uBlock Origin có thể giúp bạn chặn quảng cáo của Youtube, từ đó có thể xem Youtube mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên hiện nay, Google làm rất chặt việc sử dụng những trình chặn quảng cáo, tuy nhiên vẫn có người sử dụng được mà không gặp bất cứ trở ngại gì, bạn có thể thử cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng chrome trực tuyến, ấn vào thanh tìm kiếm bên phải và nhập Adblock, tại đây bạn sẽ thấy có rất nhiều những tiện ích khác nhau, lựa chọn tiện ích mà bạn thấy uy tín nhất. Tiếp theo, chọn Thêm vào Chrome

Xem youtube không quảng cáo bằng cách sử dụng Extention
Xem youtube không quảng cáo bằng cách sử dụng Extention

Bước 2: Làm tuần tự theo các bước hiện ra trên màn hình của bạn. Sau khi đã cài đặt xong thì quảng cáo sẽ tự động được chặn bởi tiện ích. Lúc này bạn có thể bật Youtube lên và thưởng thức những video mà không có quảng cáo

Xem Youtube không quảng cáo bằng cách sử dụng những ứng dụng khác để tải video

Một cách khác để bạn có thể xem video trên Youtube mà không có quảng cáo là tải video đó về máy tính hoặc điện thoại, khi đó bạn sẽ được xem video mà không thấy sự xuất hiện của quảng cáo, ngoài ra bạn cũng có thể xem video mà không cần sử dụng internet. Cách này phù hợp những bạn muốn xem video khi đang trên máy bay hoặc đi tàu, ôtô mà không có kết nối internet.

Website có thể giúp bạn tải video từ Youtube nổi bật nhất, dễ dàng nhất có thể kể đến là savefrom.net. Tại đây, bạn chỉ cần dán đường link video Youtube vào website, ấn tải về là đã có thể có được video để xem rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Download video để xem youtube không quảng cáo bất kỳ lúc nào
Download video để xem youtube không quảng cáo bất kỳ lúc nào

Xem Youtube không quảng cáo bằng cách sử dụng những ứng dụng khác

Ngoài Youtube, bạn có thể sử dụng những ứng dụng khác thay thế để có thể không bị gián đoạn bởi quảng cáo Youtube, một số ứng dụng có thể kể đến như:

Pure Tuber

Pure Tuber - ứng dụng xem youtube không quảng cáo
Pure Tuber – ứng dụng xem youtube không quảng cáo

Pure Tuber là ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại Android, bạn có thể tải ứng dụng thông qua Play Store, ứng dụng này không kém cạnh gì so với Youtube là mấy. Cho phép người dùng xem những video với chất lượng có độ phân giải lên đến 4K với định dạng WebM hoặc MP4 với độ phân giải từ 1080P trở lên. Ứng dụng Pure Tuber được nhà sản xuất tích hợp 2 định dạng chính là Opus (128kbps, 256kbps) và M4A (128Kbps).

Pure Tuber mang lại những tính năng nổi bật như:

  • Sở hữu trình chặn quảng cáo mạnh mẽ
  • Phát video trong nền
  • Hẹn giờ ngủ
  • Phát video ở chế độ Pop_up

Vanced Tuber

Vanced Tuber có giao diện tương đồng với YouTube và hỗ trợ tiếng Việt (hiện tại chưa hoàn chỉnh). Bạn có thể nhìn thấy các mục quen thuộc là Home (Trang chủ), Trending (Khám phá), Subscription (Kênh đăng ký), Library (Thư viện) và thiếu nút Tạo (tải lên video, livestream), kết nối thiết bị, thông báo,…

Không như những trình chặn quảng cáo khác của Youtube yêu cầu bạn phải cài thêm một trình quản lý quảng cáo như là microG, Vanced Manager. Chẳng hạn như khi dùng Youtube Vanced thì người dùng phải cài thêm plugin thì mới chặn ads được và Youtube Vanced cũng không hỗ trợ download video về máy. Các bước này thường khá phức tạp vì khiến cho người xem cảm thấy mất thời gian. Đối với những ai thích xem live trên Youtube thì thời gian là vàng bạc.

Với Vanced Tuber, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm chương trình yêu thích của mình mà không cần phải thông qua quá nhiều bước thiết lập phức tạp. Điều bạn cần làm là chỉ cần tải ứng dụng về và cài đặt trong vòng chưa đến 1 phút là đã có thể tận hưởng chương trình yêu thích của mình rồi.

Bạn có thể tải về Vanced Tuber tại đây

uYouPlus

UYouPlus - ứng dụng xem youtube không quảng cáo
UYouPlus – ứng dụng xem youtube không quảng cáo

Nếu như Android có Newpipe thì iOS đã có uYouPlus. Mặc dù ứng dụng này không được phát hành chính thức bởi Vanced Team, nhưng được phát triển bởi một thành viên thuộc nhóm này.

uYouPlus có cấu trúc xây dựng dựa trên YouTube gốc phiên bản 16.46.5 cùng các mã nguồn mở tương tự như YouTube Vanced.

Xét về các tính năng, uYouPlus giúp người xem trải nghiệm YouTube một cách trọn vẹn nhất mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thêm 1 vài tính năng mà trên Vanced bị hạn chế hoặc không có.

Bạn có thể download ứng dụng tại đây

Kết luận

Trên đây là những cách Dinos chỉ bạn để có thể xem Youtube không có quảng cáo cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể áp dụng ngay để trải nghiệm Youtube một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn ủng hộ nhà phát hành ứng dụng Youtube thì có thể lựa chọn Youtube Premium. Chúc bạn thành công.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *