fbpx

Nếu bạn đang cần một công việc kiếm tiền online uy tín đơn giản chỉ với chiếc máy tính thì đây là một gợi ý tốt nhất. Nhiều người hiện nay có thời gian nhàn rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập có thể lựa chọn gõ captcha để kiếm tiền. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến mọi người top 5 web gõ captcha kiếm tiền online hot nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn có được những nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Những lưu ý khi bắt đầu công việc gõ Captcha

Điều mà mọi người lo lắng đó là sự uy tín của công việc này, thật sự mà nói đây là một việc kiếm tiền online đơn giản nhất. Do đó, các đối tượng lừa đảo cũng tận dụng được sự tiếp cận này để trục lợi.

Khuyến nghị anh em nào muốn kiếm tiền từ hình thức này hãy đọc kỹ bài viết sau đây. Mình sẽ đưa ra các trang web uy tín, họ đều là những nền tảng cung cấp dịch vụ này để mọi người trực tiếp đăng ký kiếm tiền.

Tuyệt nhiên không tham gia và kết nối với những người lạ trên nền tảng internet như là Group, Tele, Zalo để tham gia công việc này.

Lý do đơn giản là vì nó không có gì phải khó kiếm, chỉ cần đăng ký với nền tảng và thực hiện nhiệm vụ. Những lời chào mời trên mạng phải nói là đến 90% là lừa đảo. Có thể bằng hình thức này hoặc hình thức khác, nói chung là anh em cứ tự mình đăng ký và làm nhiệm vụ kiếm tiền, không cần thông qua bất cứ ai.

Captcha là gì?

Để bắt đầu công việc này, có lẽ mọi người cũng cần tìm hiểu về khái niệm của nó. Trước tiên Captcha chính là từ viết tắt của Completely Automated Turning test to tell Computers and Humans Apart.

Để dễ hiểu hơn thì đây là một hình thức kiểm tra dùng để xác minh rằng người đang thực hiện thao tác đó chính là con người chứ không phải máy tính hay robot ở trên một số công cụ online.

Captcha thường sẽ tồn tại ở 2 dạng là chữ hoặc số, tùy vào cách thiết lập mà hiện nay các bài kiểm tra Captcha đã thay đổi và cải tiến hơn nhiều. Chủ yếu cũng để phân biệt được chương trình máy tính hay con người đang thực hiện thao tác.

Các loại Captcha được thể hiện giúp cho con người có thể hiểu một cách đơn giản, tuy nhiên đối với các chương trình máy tính, tool auto thì không thể hoặc rất khó để vượt qua. Vì vậy Captcha chính là một bài kiểm tra tốt nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay để phân biệt con người hay máy tính đang thực hiện thao tác.

Các hình thức nhận tiền từ gõ Captcha

Công việc này chủ yếu được phát triển từ những website nước ngoài, hay nói cách khác thì nước ngoài sẽ uy tín hơn. Vì vậy, các hình thức thanh toán cũng là một vấn đề. Chủ yếu các ví thanh toán sẽ là Payeer, Paypal, Bitcoin, Webmoney, Perfect Money,…

Mọi người trước khi tham gia công việc này nên chuẩn bị cho mình một phương thức thanh toán phù hợp để nhận tiền nhé.

Đọc thêm: Top 7 Các Trang Web Freelancer Tại Việt Nam

TOP 5 Website gõ Captcha kiếm tiền online 

2CAPTCHA

Website gõ Captcha kiếm tiền online - 2CAPTCHA
Website gõ Captcha kiếm tiền online – 2CAPTCHA

Đây là một trang web tốt nhất mà mọi người có thể tham gia để kiếm tiền với hình thức này, nếu bạn đang được mức thu nhập tối thiểu theo yêu cầu thì có thể rút tiền về tài khoản.

Một vài ưu điểm lớn nhất của 2CAPTCHA đó chính là mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Những người mới luôn gặp phải nhiều rủi ro từ lừa đảo và khóa tài khoản, đối với website này các bạn đều có thể yên tâm với 2 vấn đề trên.

Với giá thành hiện nay mọi người có thể nhận được 0.4 đô la cho mỗi 1000 mã Captcha loại hình và 1 đô la cho mã Captcha chữ. Đối với các loại mã Captcha có độ phức tạp cao, mọi người sẽ được nền tảng bonus thêm tiền thưởng.

Để có thể tham chiếu và dễ hình dung cho người mới, các bạn có thể thấy đối với một người bình thường sẽ gõ được khoảng 2000 Captcha mỗi tiếng. Như vậy bạn sẽ nhận được ít nhất là từ 0.4 $ đến hơn 1 $. Con số này đối với những người nhàn rỗi thời gian, chưa biết làm gì cũng là một mức thu nhập có thể coi là ổn định.

PROTYPERS

Website gõ Captcha kiếm tiền online - PROTYPERS
Website gõ Captcha kiếm tiền online – PROTYPERS

Đây là một trang web có lịch sử xuất hiện phải nói là lâu nhất, do đó độ uy tín là không có gì phải lo lắng. Nếu bạn đang muốn gõ Captcha kiếm tiền online thì đây là một lựa chọn nữa để có thể gia tăng thu nhập.

Đối với giá của việc làm này trên PROTYPERS thì mọi người sẽ nhận được khoảng 0.45$ đế

n 1.5$ cho mỗi 1000 mã Captcha hình ảnh. Với website này các bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán là PayPal, Western Union, Payza,..để nhận tiền hoa hồng.

Một ưu điểm nữa đó chính là thu nhập của bạn đạt tối thiểu 3$ là có thể tiến hành rút tiền.

KOLOTIBABLO

Kolotibablo là website uy tín mà mọi người có thể đăng ký để trở thành cộng tác viên nhập mã Captcha để kiếm tiền online. Hiện nay trên website có khá nhiều nhiệm vụ để mọi người có thể đăng ký. Trong đó có mã Captcha dưới dạng ký tự và dạng hình ảnh, tùy vào sở thích và sở trường của bạn có thể tùy chọn loại nhiệm vụ nào.

Trong đó, mỗi 1000 mã hoàn thành các bạn có thể nhận được đến 1.5$ – 3$. Đây là một con số mà không phải website nào cũng có được. Mọi người sau khi luyện tập hoặc quen với công việc này thì mức thu nhập có thể lên đến 50.000 – 100.000 VNĐ cho mỗi giờ làm. 

Phải nói đây là một mức thu nhập mà ngay cả người làm phổ thông cũng ít ai có được, nếu bạn có thời gian nhàn rỗi cùng chiếc máy tính hay nhanh chóng đăng ký nhé.

MEGATYPERS

Sự thu hút của website này đối với cộng đồng người kiếm tiền từ Captcha đó chính là chi phí tham gia là 0đ, mỗi 1000 mã các bạn có thể kiếm được từ 0.5 đô la đến 1.5 đô. Đây là một mức phí trung bình đối với đa số các website hiện nay cung cấp công việc này.

Ngoài ra thì các hình thức thanh toán cũng tương tự như những website khác như là Payza, Perfect Money, Western Union,…

Ngoài ra khi đăng ký với MEGATYPERS mọi người có thể nhập mã mời thành viên thì mới có thể hoàn thành việc đăng ký.

Website gõ Captcha kiếm tiền online - MEGATYPERS
Website gõ Captcha kiếm tiền online – MEGATYPERS

Trên đây là một vài mã code giới thiệu, nếu bạn chọn website này để đăng ký thì có thể nhập vào nhé.

CAPTCHATYPERS

Đúng như tên gọi của website này, mọi người có thể thấy đây là một nơi chuyên về công việc gõ captcha kiếm tiền. Với domain tên như thế này, cũng dễ hiểu khi mà số lượng người lựa chọn và biết đến CAPTCHATYPERS rất đông đảo.

Ngoài ra thì chi phí trả hoa hồng cho cộng tác viên cũng thuộc top ưu đãi nhất, mọi người có thể kiếm được từ 0.8$ đến 1.8 $ cho mỗi 1000 mã hoàn thành. Khi đó mọi người đạt các mốc tối thiểu của thu nhập thì có thể rút hoa hồng về ví thanh toán. Trong đó mỗi ví sẽ có giới hạn tối thiểu khác nhau, mọi người có thể xem thêm thông tin chi tiết khi truy cập trang web.

Kết luận

Trên đây là TOP 5 web gõ Captcha kiếm tiền online cho người có thời gian rảnh rỗi, nếu các bạn đang muốn gia tăng thu nhập hãy nhanh chóng đăng ký nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *