fbpx

Các offers từ thị trường quốc tế với mức hoa hồng “chạm nóc” luôn là đặc sản của Dinos Việt Nam, mang về cho publishers những khoản thu đáng kể. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chạy chiến dịch quốc tế hiệu quả. Thậm chí có nhiều publisher “ngại” chạy chiến dịch ở thị trường quốc tế nên nhiều người vô tình bỏ qua mảnh đất màu mỡ này. Tuy nhiên, đã đến với Dinos thì hầu như các publishers đều được rèn luyện “tinh thần thép” để trở thành những chiến binh affiliate thực thụ, sẵn sàng “chinh chiến” bất cứ lúc nào! Và 1 trong số đó chính là Đinh Hữu Khánh, TOP Publisher của DINOS với thu nhập 1,500$/ tháng cùng chiến dịch affiliate cho Puronix tại thị trường Thái Lan. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của Khánh khi chạy offer này.

XEM THÊM: Chiến Dịch Everlift Thái Đem Lại Doanh Thu Khủng 150 Triệu/ Tháng

Các offers quốc tế như chiến dịch puronix liệu có “khó xơi”?

Nếu bạn muốn kiếm vài trăm triệu mỗi tháng thì mình không dám chắc, nhưng nếu vài trăm cho đến một ngàn USD thì câu trả lời của mình là hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu bạn chăm chỉ làm affiliate mà không ngại khó khăn. Với riêng chiến dịch Puronix, hoa hồng mỗi tháng mình đều thu về ở mức 1,500$. 

Rào cản ngôn ngữ hay mức độ cạnh tranh cao có thể khiến bạn “chùn” bước khi tiến hành chạy các chiến dịch quốc tế. Nhưng cứ bước ra ngoài vùng an toàn đi, ngôn ngữ thì có Google dịch hỗ trợ còn cạnh tranh thì ngách nào cũng vậy thôi, thậm chí so với các sản phẩm trong nước Puronix lại có vẻ dễ “xơi” hơn ấy chứ. Bằng chứng là Puronix thường xuyên vào list Top Offers của Dinos Việt Nam.

Đây là 2 chiến dịch Puronix mà mình đang chạy
Đây là 2 chiến dịch Puronix mà mình đang chạy

Hiện tại, trên hệ thống của Dinos Việt Nam thì Puronix có 2 loại chiến dịch. Bên trên là chiến dịch CPL (Cost per lead): với mỗi lead đổ về, bạn sẽ nhận được 17$ và conversion đỉnh của chóp lên đến 87%. Bên dưới là chiến dịch loại CPO (Cost per order): với mỗi đơn hàng khách đặt online qua link affiliate của mình thì mình sẽ nhận được 30,5$ lận. Mình đang chạy song song cả 2 chiến dịch và theo báo cáo trên hệ thống thì số đơn hôm nay của mình lần lượt đạt 100% và 150% so với số đơn chốt của hôm qua.

Khánh đã chạy chiến dịch Puronix thái nhưu thế nào?

Mình có 1 vài lưu ý khi chạy offer Puronix như sau:

Landing Page khi chạy chiến dịch Puronix

Mình lựa chọn chạy chiến dịch Puronix trên Google và cụ thể là sử dụng landing page. Với sản phẩm này, mình chọn 1 landing page viết tốt về 1 tính năng của sản phẩm và chạy chiến dịch theo từ khóa về tính năng đó. (Nếu cần hiệu quả nhanh để đo lường, bạn nên dùng luôn kiểu landing page bán hàng với đầy đủ tính năng và thông tin của sản phẩm).

Đây là mẫu Landing Page mình sử dụng (trên hệ thống Dinos có 3 Landing Page có sẵn nhé)
Đây là mẫu Landing Page mình sử dụng (trên hệ thống Dinos có 3 Landing Page có sẵn nhé)

Target khi chạy chiến dịch Puronix

Với chiến dịch này thì từ khóa chính là target tốt nhất rồi nên mình không cần target thêm nữa. Mình chỉ cần điều chỉnh lại vị trí địa lý và ngôn ngữ thôi. Những sản phẩm đặc thù khác thì bạn có thể thêm độ tuổi và giới tính. Puronix thì bạn chạy trên cả máy tính và điện thoại đều được nhưng mình vẫn khuyên nên ưu tiên chạy điện thoại nhé vì đa số mọi người vẫn sử dụng điện thoại nhiều hơn, khách hàng cũng có thể chốt đơn “mọi lúc, mọi nơi” trên điện thoại nữa.

Một lưu ý khác là bạn nên chọn các thành phố lớn như Bangkok và Phuket để cải thiện tỉ lệ chốt vì mức sống và thu nhập của người dân ở đó sẽ cao hơn mặt bằng chung. 

Từ khoá khi chạy chiến dịch Puronix

Khi lựa chọn từ khóa, các bạn nên chọn các loại từ khóa liên quan đến vấn đề mà khách hàng tiềm năng của mình gặp phải hoặc các từ khóa thương hiệu (tuy nhiên giá thầu sẽ khá cao). Các mẫu quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể học theo các mẫu quảng cáo đặc trị khác ở Việt Nam, sau đó điều chỉnh lại cho phù hợp với sản phẩm của mình và cuối cùng là dùng Google dịch dịch sang tiếng Thái. Tất nhiên, với những bạn có khả năng sáng tạo tốt thì hoàn toàn có thể tự thiết kế các mẫu quảng cáo cho riêng mình mà vẫn đạt hiệu quả cao. 

Về giá thầu, bạn có thể đặt ở mức 0.15$/click rồi tăng dần và tối ưu theo hiệu quả quảng cáo. Chi phí test cỡ 10$ là bắt đầu ra đơn rồi nên mọi người kiên trì nhé. Khi chiến dịch chạy ổn thì Google sẽ tự tối ưu, lúc này mình chỉ cần để ý tới số lượng đơn, tỉ lệ chốt và các thông số Google cung cấp để điều chỉnh dần.

Nghe qua thì có vẻ phức tạp nhưng khi bắt tay vào chạy thì cũng cứ theo guồng như vậy thôi. Các bạn chạy ads quen thì mấy cái này chắc cũng chỉ là “muỗi”, kiếm nghìn đô từ Dinos cũng đâu khó gì đâu. Với các bạn mới thì cứ làm dần, làm nhiều rồi sẽ quen nên đừng vội nản chí nhé! Xin phép khoe 1 chút thành quả của mình để mọi người lấy làm động lực.

Thành quả khi chạy chiến dịch Puronix
Đây là thành quả khi chạy Puronix của mình

Còn gì thắc mắc thì các bạn các bạn cứ để lại comment, không thì cứ ping thẳng AM của Dinos. Các bạn ấy hỗ trợ nhiệt tình lắm, cũng toàn từ Top publisher ra cả mà. Mình được AM Ngọc (góc dưới bên trái) hỗ trợ từ A đến Z nhé. Chúc các bạn thành công!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *