fbpx

Hè luôn là mùa nóng hơn bao giờ hết. Để góp nhiệt thêm cho mùa hè này, Dinos tăng trực tiếp Payout các chiến dịch tài chính. Hiện nay các chiến dịch tài chính đang là những chiến dịch được đẩy số nhiều trên hệ thống của Dinos bởi những top pub. Vậy cùng xem trong mùa hè này những chiến dịch nào đang được tăng hoa hồng nhé.

Danh sách các chiến dịch tài chính tăng payout

các chiến dịch tài chính tăng payout
Các chiến dịch tài chính tăng payout

Chính sách áp dụng

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/05/2024 – 31/05/2024
  • Áp dụng tăng thẳng hoa hồng với những Offer trong danh sách trên
  • Không áp dụng đồng thời cùng với các chính sách Bonus khác

Các chiến dịch được tăng hoa hồng lần này đều là những chiến dịch rất hot trên hệ thống Dinos. Thời gian đẩy số không quá dài nên anh em tranh thủ đẩy số càng nhanh càng tốt nhé.

Nếu anh em có bất cứ thắc mắc nào về các chiến dịch cũng như chi tiết mức hoa hồng của các offer, đừng ngần ngại Ping ngay cho AM nhé. Chúc anh em đẩy số thật bùng nổ.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *