fbpx
Tiếp tục với sự thành công của sự kiện tăng hoa hồng chiến dịch tài chính HOA HỒNG LÊN TOP – TÀI CHÍNH SIÊU HOT đợt tháng 10. Dự báo tháng 11 có không khí lạnh tăng cường thế nên Dinos tiếp tục triển khai tăng Payout đợt 4 với những chiến dịch tài chính HOT hit, để xua tan cơn lạnh giá cho các Pub trên hệt hống Dinos Việt Nam.

Thời gian diễn ra chương trình: 20/11/2023 – 30/11/2023

Danh sách các chiến dịch được tăng PAYOUT

Dinos sẽ có sự thay đổi về hoa hồng đối với các Top camp tài chính như sau:

Quá hấp dẫn phải không ạ? Dinos có thể khẳng định rằng mức chính sách hoa hồng trong thời điểm hiện tại chưa có nền tảng tiếp thị liên kết nào có mức hoa hồng cao như thế? Đây sẽ là một cơ hội tốt giúp anh em bắt đầu vít số!!!

Bên cạnh đó các chiến dịch affiliate tài chính trên cũng đang áp dụng hình thức duyệt đơn mới nhất, giúp tăng tỷ lệ chốt, duyệt đơn lên X2 lần so với trước đây. Đảm bảo khi đẩy số với chiến dịch tài chính tại Dinos bạn sẽ lời cho đến cực lời luôn nhé!

Sắp cuối năm rồi đấy nên ae nhanh tay đẩy số còn kiếm “bánh chưng có thịt” nhé ae.

Chúc các bạn đẩy số thật tốt cùng với chiến dịch tài chính! Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Publisher đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với AM để được hỗ trợ nhé!

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *