fbpx

Bài viết này do bạn Thành Công Trịnh Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé! 

Xin chào anh em cộng đồng Dinos. Thấy người người nhà nhà đổ xô đi làm tiktok thì mình chia sẻ 1 chút về case cách làm affiliate chiến dịch tài chính của mình, vì mình không đú trend tiktok được.

cach-lam-affiliate-chien-dich-tai-chinh

Mình đang chạy Facebook Ads mấy chiến dịch tài chính như , dạo này không có bão bùng gì nên số về khá êm. Trước khi chạy FB Ads mảng tài chính thì mình cũng có thử cơ số các nguồn traffic khác rồi, nhưng không hiệu quả bằng. Dưới đây minh giới thiệu cho mấy bạn muốn thử ngách tài chính này và 1 vài kênh tiềm năng:

Nội dung chính

Free Traffic

Free traffic : Xây dựng website, kênh youtube, kênh tiktok về lĩnh vực tài chính cho vay.

Những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thường copy link affiliate và dán vào tất cả những group về khu công nghiệp , group công nhân hoặc các group về vay tiền. Cách này thường ít hiệu quả vì số lượng người làm như này là rất nhiều, và một khi mình không spam nữa thì cũng sẽ không có đơn hàng.

Một cách nữa là dùng tool spam, cách này là mình sẽ sử dụng 1 phần mềm đăng nhập nhiều nick facebook và dùng phần mềm này để auto spam các group, fanpage mà mình mong muốn.

Gọi là free traffic nhưng cũng phải bỏ ra một số chi phí ban đầu như:

  1. Laptop/ điện thoại hoặc máy tính
  2. Tool ( khoảng 150k/ 1 tháng )
  3. Nếu làm website thì sẽ mất chi phí tên miền khoảng 250k/1 năm cho tên miền .com, chi phí hosting rơi vào khoảng 1 – 1,5tr 1 năm nữa.
  4. Bạn nào làm chuyên nghiệp hơn thì sẽ mất tiền mua máy ảnh, máy quay phim, máy ghi âm, đèn đóm ánh sáng các thứ…

Nhưng tóm lại nếu làm được và kiên trì theo đuổi đến cùng thì về lâu về dài vẫn có lãi.

Paid Traffic

Hầu hết các cao thủ hoặc những TOP publisher đẩy số mạnh ngách tài chính này hầu hết họ chạy quảng cáo trên các nền tảng như Tiktok, Google, Facebook. Trong đó Facebook Ads là traffic chính và mạnh nhất cho mảng tài chính cho vay này…

Tuần tự các bước hiện tại đang được dùng để đẩy cho ngách tài chính như sau, mình sẽ nói qua về tư duy chạy thôi.. Còn các bước chạy như nào thì trong bài này không thể nói hết được ạ.

Flow như sau : Facebook Ads ( chạy quảng cáo mesenger ) -> Tư vấn bằng Chatbot -> Landingpage tự làm -> link affliate sản phẩm tài chính nào đó -> Remarketing bằng chatbot tới những người chưa đăng ký -> Landingpage ->>> tiếp tục như vậy.

Điều đặc biệt khi mà mình làm được trơn tru như trên thì chỉ việc lo vấn đề quảng cáo thôi, làm thế nào để chạy được nhiều tiền mà có lãi, ít chết tài khoản quảng cáo hoặc đảm bảo lúc nào cũng có traffic đi vào chatbot để cỗ máy này đẻ ra tiền…

Một số key cho bạn nào muốn chạy Facebook Ads kiếm tiền với ngách tài chính đó là bạn phải biết một số thuật ngữ hoặc kiến thức sau:

  1. Lên chiến dịch quảng cáo chuyển đổi Facebook Ads messenger: Cái này group mình có livestream hướng dẫn rồi thì phải, bạn nào newbie có thể tìm xem lại.
  2. Tạo chatbot: Có thể dùng chatbot của Aha Chat, Smaxbot, nhiều lắm. Trên YouTube cũng đều có hương dẫn dùng, bạn dùng tool nào lên YouTube search cách vận hành.
  3. Làm landing page đơn giản bằng ladipage.

Thực sự mà nói với chiến dịch tài chính để tạo ra chuyển đổi nó dễ vạn lần với những chiến dịch khác như CPO hoặc CPS… Vì với chiến dịch tài chính ấy, người ta cần mình hỗ trợ hướng dẫn họ vay, tức là họ có nhu cầu vay tiền và sẵn sàng liên hệ với mình để được hỗ trợ. Nó khác hoàn toàn với việc mình phải ra sức thuyết phục khách hàng bỏ tiền ra mua các sản phẩm sức khỏe, TPCN hay làm đẹp….

Nên là cơ hội kiếm tiền này mà bạn nào chưa nắm bắt được thì thực sự rất là lãng phí…

Mình rất muốn chia sẻ sâu hơn tuy nhiên trong 1 bài viết thì đó là điều không thể, vì có quá nhiều kiến thức. Bài trên đây mình chỉ share hướng làm và tư duy làm. Còn đi chi tiết làm như thế nào thì các bạn có thể hỏi AM của nét, hoặc tự mày mò trên YouTube. Từ đó tổng kết lại kinh nghiệm, kiến thức và bắt tay vào làm. Vì kể cả 1 người thầy tốt cho chúng ta kiến thức tốt đi chăng nữa mà mình không bắt tay vào làm thì sẽ không có kết quả.

Chúc các bạn thành công.

Hãy cùng đẩy số cùng Dinos thôi nào, đăng ký trở thành Publisher tại: 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *