fbpx

Xin chào mọi người, hôm nay rảnh rỗi share cho mọi người cách chạy affiliate chiến dịch Oncredit.

Mở đầu mình chia sẻ một chút về thành quả làm Affiliate marketing của mình. Bên dưới là kết quả chiến dịch Oncredit của mình

Cách làm affiliate chiến dịch Oncredit
Làm Affiliate chiến dịch Oncredit trên hệ thống của Dinos

Hiện tại Dinos đang chạy một số chiến dịch tài chính như: Tiền ơi, Takomo, Dongplus,…

Thời gian đầu tiên mình làm Affiliate trên hệ thống Dinos  thì mình thấy rất nhiều bạn kiếm được nhiều tiền từ việc tư vấn tài chính như vậy từ đó nó thôi thúc cho mình làm việc, đi tìm những câu hỏi, vì sao mà người ta lại làm tốt như vậy. mình đã phải lên trên Group trên Facebook  Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt đội Affiliate Siêu Phàm và mình học hỏi những bạn làm có kết quả tốt và mình phải bỏ tiền ra khoảng 360k, có những khóa lên đến 600k, mình cũng nhận lại được những thông tin na ná giống nhau thôi. Quan trong nhất mình biết cách tổng kết lại những kiến thức, thông tin  và mình bắt tay vào làm việc. Vì kể cả một người thấy tốt có đào tạo và cho chúng ta những kiến thức tốt mà chúng ta không hành động vào thực tế thì tất nhiên chúng ta cũng không tạo ra kết quả. Và mình đã bắt tay vào  làm việc và đặt ra mục tiêu, hàng ngày phải tiếp xúc với bao nhiêu người, hoàn thành những mục nào, ra sao. Nói chung là mình làm việc có mục tiêu thì mình cảm thấy đã có kết qua. Hôm nay mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn những kinh nghiệm kiếm tiền online mình đã trải qua khi chạy tiếp thị liên kết cụ thể là chạy affiliate chiến dịch Oncredit hãy cùng theo dõi nhé.

Tập hợp

Trước tiên bạn cần phải tập hợp thông tin về chiến dịch, phân loại các gói vay, điều kiện vay, hạn mức, lãi suất, kỳ hạn trả góp, tạo sẵn link affiliate của chiến dịch ,… tất cả những thông tin liên quan đến gói vay vào một nơi dễ tìm kiếm nhất để tư vấn cho khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Nếu các bạn có máy tính và biết cách sử dụng Google docs thì bạn có thể lưu thông trên ở trên google docs này. Nếu bạn không có máy tính thì bạn có thể sử dụng điện thoại di động thì bạn có thể lên trên CH Play hay Appstore để tải các công cụ note ghi nhớ trên máy điện thoại của mình.

Test thử gói vay

Để có thể khách quan, tìm hiểu thực tế. Bạn có thể dùng 1 sđt mới và 1 CCCD ảo ( Tải trên internet) để đăng ký thử xem các gói vay có những bước nào để sau này tư vấn  cho khách hàng.

Cách làm affiliate chiến dịch Oncredit 1

Lưu ý: Bạn càng hiểu được các bước yêu cầu vay cần cái gì, càng đi sâu vào tìm hiểu chi tiết như vậy bạn mới có được nhiều kiến thức để tư vấn cho nhiều khách có nhu cầu vay.

Nếu bên Oncredit mà gọi điện thì bạn không cần phải sợ đâu, mình cứ nói thẳng là mình đang muốn tìm hiểu, review gói vay ở trên đây để chia sẻ, tư vấn cho bạn bè của mình, họ cũng sẽ không gọi đâu vì mình không phải là khách hàng tiềm năng của họ.

Sử dụng facebook để tiếp cận khách hàng thụ động

Tạo một số facebook cá nhân ảo chuyên nghiệp

Một Facebook ảo một cách chuyên nghiệp. Một Facebook ảo chuyên nghiệp sẽ gốm có ảnh đại diện, banner, thông tin giới thiệu, kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc mà chúng ta đang làm. cụ thể là công việc tài chính, cho vay

Cách làm affiliate chiến dịch Oncredit 2

Nếu như một facebook không có avatar, ảnh bìa, không có thông tin liên quan đến công việc mà bạn đang làm thường khi bạn mang đi tương tác hoặc tư vấn thì thường khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy thiếu sự chuyên nghiệp,làm như vậy sẽ không hiệu quả.

Bạn cần đặt ra mục tiêu: mỗi ngày sẽ kết bạn  từ 5 – 10 người mỗi ngày. Bạn có thể vào những nhóm để tương tác hay vào trong những trang cá nhân của người khác tương tác để tạo uy tín cho facebook trước. Sau một thời gian thì bạn có thể kết bạn từ 5 – 10 người mỗi ngày.

Bạn có thể vào trong những hội nhóm nơi có khách hàng tiềm năng như:  khu công nghiệp, nhóm công nhân, nhóm sinh viên, nhóm nào có số lượng đông thành viên để kết bạn.

Tạo Fanpage cho vay

Bạn cần đặt ra mục tiêu viết 2-3 bài/ngày. Và chúng ta sẽ chăm sóc Fanpage hàng ngày. Lý do vì có rất nhiều người sẽ tìm kiếm Fanpage thay vì tìm kiếm Facebook cá nhân. Bởi vì trên facebook có nhiều chức năng tìm kiếm bằng fanpage, tìm kiếm bằng group, hoặc tìm kiếm bằng cá nhân.

Tạo group cho vay

Hãy tận dụng những thành viên từ các Facebook ảo ở trên Add vào nhóm group này,khi có lượng thành viên nhất định thì chắc chắn những khách hàng tiềm năng sẽ từ từ tìm kiếm vào xin vào và group sẽ ngày càng lớn mạnh theo từng ngày.  và bạn sẽ tận dụng group này ghim những bài viết  của bạn lên trên mục group thì những bài viết này sẽ không bao giờ bị trôi cả.

Sử dụng Facebook và chủ động tiếp cận khách hàng

Có rất nhiều bạn chỉ đăng bài vào những hội nhóm váy tiền, cho vay tiền online để đăng bài. Thời gian đầu mình thấy có hiệu quả, nhưng bây giờ thì mình thấy không hiệu quả nữa rồi. thay vì đăng bài vào hội nhóm về tài chính, cho vay tiền thì bạn có thể đăng bài vào những group có học sinh sinh viên, công nhân khu công nghiệp, tài xế ,… những người mà chúng ta nghĩ  là nhóm khách hàng tiềm năng cần vay tiền chúng ta đăng vào.

Cách làm affiliate chiến dịch Oncredit 3

Bạn có thể chọn những nội dung như: Cho vay trả góp 10 triệu trả mỗi tháng 1 triệu trong vòng 12 tháng, bao gồm cả gốc và lãi,… Hoặc các nội dung tương tự có kèm theo hình ảnh về tiền

Cách làm affiliate chiến dịch Oncredit 4

Bạn có thể vào Fanpage/Group của các tổ chức, công ty có hình thức cho vay tiền như: Vietpay, momo, zalopay,…  để chủ động inbox khách hàng có nhu cầu.

 Lưu ý: Trong khi tư vấn chiến dịch thường sẽ có một số câu hỏi như: Lãi suất như thế nào? Có thẩm định người thân không, bao giờ tiên được giải ngân và giải ngân theo hình thức nào?… những câu hỏi này bạn nên tìm hiểu trước để khi tư vấn cho khách hàng được nhanh và chuẩn hơn nhé.

Tạo Blog/website tài chính

Việc cần làm là bạn sẽ phải tạo một website về tài chính, nếu bạn không có kiến thức thiết kế web thì bạn có thể thuê đơn vị dịch vụ thiết kế web làm giúp bạn. 

Tại website bạn cần viết bài và tối ưu bài viết của mình lên TOP google để tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Trên bài viết, hoặc trang chủ hãy khéo léo đặt link tiếp thị liên kết chiến dịch tài chính vào để khách hàng đăng ký.

Nếu như bạn có kinh nghiệm SEO  thì sẽ là một lợi thế cho bạn, chỉ cần SEO từ khóa lên TOP thì khách hàng có nhu cầu sẽ tự động tìm đến bạn. Nếu là người mới chưa có kinh nghiệm về SEO bạn có thể thử kiếm tiền bằng cách chạy chiến dịch Oncredit bằng facebook

Trên đây là cách làm của mình khi chạy chiến dịch tiếp thị liên kết  tài chính nói chung và chiến dịch Oncredot nói riêng. nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Dinos ddeer được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *