fbpx

Hiện nay các chiến dịch về tài chính, về dịch vụ vay tiền đang là thị phần mà nhiều người quan tâm. Do vậy hôm nay Dinos sẽ chia sẻ đến bạn cách làm Affiliate chiến dịch Dongplus – một trong những chiến dịch tài chính khá HOT ở thời điểm hiện tại.

Giới thiệu sàn giao dịch tài chính Dongplus

DongPlus là một trong những nền tảng tư vấn và giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thay vì phải trải qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. DongPlus giúp cho bạn giải quyết những vấn đề phát sinh chỉ trong vài phút.

Dongplus là gì

Dongplus cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép khách hàng thực hiện giao dịch tài chính như: Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, đăng ký khoản vay online,..

Dongplus ra đời như một nhà tài chính chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm nó giúp cho rất nhiều khách hàng giải quyết những khó khăn cũng như đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống thông qua hình thức vay tiền online với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Dongplus

Bước 1: Để đăng ký tài khoản affiliate bạn hãy truy cập đường link bên dưới để trở thành publisher của nền tảng Dinos Việt Nam.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn tìm đến chiến dịch Dongplus để lấy link Affiliate. Sau khi đã có link Affiliate này bạn có thể quảng bá đến người cần vay tiền.

Cách làm Affiliate Donplus

Đối với chương trình tiếp thị liên kết chiến dịch Dongplus tại nền tảng Dinos Việt Nam bạn có thể gửi link Affiliate cho khách hàng cần vay click vào link này của bạn và chọn những gói vay. khi khách hàng vay thành công thì bạn có thể nhận được mức hoa hồng mà Dongplus đã cam kết.

Cách làm affiliate chiến dịch Dongplus

Đăng bài lên Fanpage Facebook

Nếu như bạn chưa có Fanpage về mảng tài chính thì bạn có thể bắt tay vào lập 1 page mới rồi chạy 1-2 chiến dịch like page hoặc có thể liên hệ một số đơn vị mua like page. Với mục đích cho đẹp page. Tuyệt đối k nên để Page có quá ít người like mà chạy luôn chiến dịch  chuyển đổi cho các dịch vụ tài chính. VÌ như vậy sẽ làm giảm uy tín và tỉ lệ chuyển đổi sẽ không được cao. Tên page bạn nên đặt theo một vài từ khóa hot Search liên quan đến lĩnh vực tài chính như: Vay nhanh 24h, vay nhanh toàn quốc,… 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thiết lập chatbot tự động khi khách hàng nhắn tin đến.

Bạn hãy vào quản trị Page> Cài đặt > Tin nhắn > Thiết lập tin nhắn trả lời tự động. Sau đó bạn có thể tự tùy chỉnh nội dung nhắn tin.

Tiếp theo bạn có thể thực hiện đăng bài lên Fanpage. Bạn cần lên hình ảnh và Content cho bài chạy quảng cáo. Dưới đây là một ví dụ về bài đăng quảng cáo dịch vụ cho vay của Dongplus:

Cách làm Affiliate Donplus 1

Bạn đừng quên mở chức năng “gửi tin nhắn” trước khi chạy quảng cáo nhé. Việc này sẽ giúp khách hàng nhắn tin đến page một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các thông tin cần thiết khi target chiến dịch như độ tuổi, vùng miền,… đều sẽ được cung cấp ở phần giới thiệu chiến dịch trên hệ thống Dinos. bạn có thể dựa vào đó để điều chỉnh chiến dịch quảng cáo trên Facebook cho phù hợp nhé.

Đăng bài lên Facebook Group

Đối với cách này, bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng bài lên các hội nhóm có chứa khách hàng tiềm năng để quảng bá các dịch vụ tài chính của mình.

Khi chạy bất kỳ chiến dịch nào, các bạn hãy đặt mình vào tâm lý khách hàng xem họ cần gì lúc này?

Với dịch vụ cho vay của Dongplus, vì hiện nay nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính rất ca, đặc biệt là công nhân, sinh viên, … các bạn không nên đăng bài vào những nhóm cho vay 24h, vay nhanh,… vì ở đây số lượng người dải link khá lớn mà người cần vay thì lại rất ít. Thay vào đó bạn có thể đăng bài lên các hội nhóm sinh viên. group khu công nghiệp…

Cách làm Affiliate Donplus 2

1 điều lưu ý khi viết content trên các hội nhóm này là bạn không cần phải viết quá chuyên nghiệp mà thay vào đó bạn hãy viết content thật gần gũi như đang chia sẻ và đồng cảm “với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Hên quá có người bạn giới thiệu chỗ  này giúp đỡ mình một chút tài chính, hy vọng mình chia sẻ ra đây để các bạn có thể tham khảo”.

Ngoài ra bạn cũng có thể đánh vào tâm lý thích lãi suất thấp khi vay. Vì tiêu chí nảy sẽ cực kỳ hấp dẫn đối với những ai đang có nhu cầu vay tài chính. 

Một số câu hỏi thường gặp về Dongplus

Theo dõi tình trạng giải ngân và doanh thu kiếm tiền Dongplus

Để nắm được tình hình giải ngân của các đơn vay, bạn có thể theo dõi trạng thái của từng đơn vay tại mục “Giao Dịch” nếu đơn đủ điều kiện giải ngân thì sẽ lên “Pre-approved”, còn đơn không được giải ngân thì sẽ Hủy “Rejected”

  Cách làm Affiliate Donplus 4

Hệ thống thanh toán hoa hồng cho Publisher vào thời gian nào?

Đơn được duyệt bởi hệ thống sẽ lên trạng thái Pre Approved, sau kỳ đối soát 1 tháng/lần, đơn được thanh toán sẽ chuyển trạng thái Approved. Lưu ý bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền nhé.

Mức tối thiểu để được thanh toán hoa hồng là bao nhiêu?

Khi Publisher đạt mức hoa hồng tối thiểu là 500k thì bạn sẽ đủ điều kiện rút tiền về tài khoản.

Tham gia Affiliate Dongplus có phải bỏ vốn không?

Bạn không phải bổ bất cứ đồng vốn nào nhé. Ai cũng có thể đăng ký tham gia miễn phí.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Lợi ích nhận được khi bạn trở thành Publisher kiếm tiền online trên Dongplus

khi trở thành Publisher, tham gia kiếm tiền online cùng Dongplus trên hệ thống Dinos. bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

Giao dịch Online: Công việc online không cần phải gặp mặt trực tiếp, kiểm  soát toàn bộ đơn vay qua hệ thống

Hoa hồng hấp dẫn: Với mỗi khoản giải ngân thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng 95.000VNĐ/CPS

CPS là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh Cost Per Sale, được hiểu là chi phí tính trên một lượt mua hàng. 

Chính sách minh bạch: Dongplus cung cấp chính sách làm việc cùng Publisher một cách rõ ràng, minh bạch và dễ hiểu.

Tỷ lệ duyệt vay cao: Tại Dongplus, 955 khách hàng đăng ký đều được duyệt vay thành công. Người vay chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe oto, xe máy là có thể vay thành công.

Bảo mật tuyệt đối: Dongplus cam kết bảo mật thông tin người vay và thông tin của Publisher 100%

Trên đây là cách làm affiliate chiến dịch Dongplus. Ngoài ra thì các chiến dịch nhóm tài chính khác như: Takomo, Credit, … đều đang được tăng hoa hồng trên hệ thống. Chi tiết tại: http://dinos.vn/event-he-nong-nuc-deal-cuc-cang

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình triển khai các chiến dịch Affiliate Marketing hãy liên hệ ngay với DInos để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *