fbpx

Kiếm tiền online (MMO) đã không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi người, nếu bạn là người mới trong hình thức kiếm tiền này thì cũng đừng quá lo lắng. Hôm nay Dinos sẽ chia sẻ những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín không cần vốn mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Tất nhiên, mỗi hình thức đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, dựa vào những chia sẻ  dưới đây bạn có thể thấy được mình phù hợp với lựa chọn nào từ đó có được định hướng tốt nhất.

Kiếm tiền online (MMO) là gì?

Kiếm tiền online là gì

Để làm rõ được cách hiểu trong bài viết này, chúng ta cần khái niệm MMO là gì?

Kiếm tiền Online hay MMO ( Viết tắt của từ Make Money Online) hiểu đơn giản là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng Internet.  

Hình thức kiếm tiền Online này đang dần trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi nhu cầu mua hàng trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng cao, nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp ngàu càng nhiều. Và nhất là trong giai đoạn dịch bệnh việc tìm kiếm việc làm đang dần trở lên khó khăn hơn.

Hơn thế nữa việc kiếm tiền Online trên điện thoại sẽ giúp bạn tạo ra những nguồn thu nhập thụ động. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vốn, chi phí hay đi lại mà vẫn có thể kiếm được tiền.

Ưu và nhược điểm của việc kiếm tiền Online

Ưu điểm

Hình thức kiếm tiền online tại nhà này khá là tiện lợi, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian không mất công sức đi lại đến nơi làm việc. Tùy thuộc vào mục tiêu về kiếm tiền mà nguồn thu nhập mà bạn nhận được là lớn hay nhỏ. nếu bạn chỏ muốn kiếm tiền trong thời gian rảnh thì tất nhiên nó có thể sẽ không cao. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đầu tư thời gian, công sức của mình bào việc này thì bạn có thể thu về một mức lương khủng có thể từ vài chục triệu hay vài trăm triệu một tháng.

Nhược điểm

Nếu bạn gặp phải một công ty không uy tín thì họ có thể quỵt tiền lương của bạn, đây là chuyện hết sức bình thường trong thời buổi hiện nay. Chính vì thế bạn hãy cần thận với những lời mời gọi quá “hời” và không thực tế nhé!

Chuẩn bị trước khi kiếm tiền online

Như cách phân loại trên, các bạn sẽ nghĩ rằng mình muốn gia nhập vào nhóm thứ 2 là không cần vốn hoặc ít vốn. Tuy nhiên, để mọi người không hiểu sai thì chúng ta nên có một cách nhìn khách quan.

Đó là mỗi sự đầu tư dù có vốn hay không thì kiến thức vẫn là thứ chắc chắn cần phải có. Dựa vào cách sử dụng nguồn lực như thế nào mà hiệu suất và kết quả sẽ tương ứng.

  • Đối với nhóm 1, việc đầu tư vốn vào sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ, giá trị thu nhập cũng sẽ gia tăng cao và nhanh hơn.
  • Đối với nhóm 2 thì thay vì dùng nguồn lực tài chính, bạn có thể đánh đổi bằng công sức hoặc song song cả 2.

Đây là một cách chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền online miễn phí không cần bỏ vốn. Một quan niệm không thể sai đó là: “Không bao giờ có việc nhẹ lương cao”.

cách kiếm tiền online tại nhà uy tín không cần vốn cho học sinh – sinh viên HOT nhất hiện nay

Dưới đây Dinos sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín không cần vốn cho học sinh, sinh viên uy tín nhất hiện nay. Với những cách kiếm tiền bên dưới, mọi người có thể tận dụng thời gian rảnh hằng ngày để kiếm thêm thu nhập ổn định. Dinos sẽ nói sơ qua những công việc bạn có thể dựa vào sở thích, sự hiểu biết của bản thân để chọn những công việc phù hợp nhé!.

Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền Online tại nhà cho học sinh, sinh viên đúng nghĩa đen là không cần vốn. Tất nhiên nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ thì vẫn có thể đầu tư. Affiliate là cách kiếm tiền mà bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp nếu bán được hàng thông qua đường link giới thiệu. 

Ưu điểm: Điểm mạnh lớn nhất của Affiliate đó là không cần vốn, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm, ngành nghề mà mình có thể thực hiện nội dung. Hiện nay đây là kênh kiếm tiền 4.0 cực HOT đem lại doanh thu cao. Bạn có thể kiếm được 5 – 10 triệu/tháng dễ dàng, thậm chí có thể lên đến 100 triệu/tháng nếu có kiến thức Marketing vững vàng.

Bên cạnh đó nhiều người còn cho rằng Affiliate Marketing là bước đầu để thử nghiệm cho việc triển khai một mô hình kinh doanh trước khi nhập hàng.

Khó khăn: Cần phải học nhiều kỹ năng liên quan như: Thiết kế, quảng cáo, viết nội dung, edit video, xây dựng cộng đồng,…và một sự thật mà nhiều người lo lắng đó là lost đơn. Vì vậy lựa chọn một nền tảng có hỗ trợ tốt vẫn là tiêu chí hàng đầu để bạn hạn chế được vấn đề này.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Hiện nay có một số chương trình Affiliate Marketing nổi tiếng có thể kể đến như: Amazon, Lazada, Shopee…Ở Việt nam nếu bạn muốn làm Affiliate có thể tham khảo Dinos Việt Nam là một Affiliate Network với hàng trăm chiến dịch đa dạng, từ TMĐT, tài chính, Sức khỏe sinh lý… giúp bạn có thể lựa chọn những chiến dịch phù hợp đối với mình

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Cung cấp dịch vụ sản phẩm content (viết, thiết kế, chỉnh video)

Như những kỹ năng mà mình có nêu ra ở trên về Affiliate, bạn có thể thấy nếu mình thuần thục một trong số các skill đó thì hãy tìm kiếm khách hàng và nhận công việc để đổi lấy thù lao.

Kiếm tiền online tại nhà - Làm Freelancer
Kiếm tiền online tại nhà – Làm Freelancer
  • Ưu điểm: Tự mình quyết định giá cả, ít phụ thuộc và rủi ro vào các bên khác.
  • Nhược điểm: Cần có chuyên môn tối thiểu ở mức trung bình trở lên đối với kỹ năng mà mình chọn

Freelancer

Kiếm tiền online khi làm freelancer

Freelancer được hiểu là công việc tự do, thông qua internet và mạng xã hội bạn có thể tìm kiếm các đối tác, doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ mà mình có từ các kỹ năng như: Viết nội dung, edit video, chạy quảng cáo, dịch vụ kế toán, tư vấn pháp luật, kỹ sư thiết kế bản vẽ,…

Ưu điểm: Tự do thời gian, tự chủ về việc lựa chọn công việc, đối tác, đồng nghiệp. Tự đề xuất giá cả, thu nhập tương xứng với trình độ và khả năng của bản thân.

Khó khăn: Tìm kiếm khách hàng, tự cạnh tranh với những người cùng ngành trong lĩnh vực. Có thể gặp phải khá nhiều khó khăn trong khâu thương lượng và thanh toán với khách hàng. Tự chịu trách nhiệm cho chính chất lượng sản phẩm của mình.

SEO

Kiếm tiền online seo

Đây là hình thức kiếm tiền online không cần vốn dành cho dân SEO. Hiểu đơn giản là những người có định hướng làm trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có hai hình thức kiếm tiền cho nhóm người có kỹ năng này là cung cấp dịch vụ SEO và tự thực hiện SEO trên chính website của mình.

Ưu điểm: Vừa có thể tạo nguồn thu nhập chủ động như một Freelancer vừa có thu nhập thụ động từ website của mình. Thu nhập thụ động thông qua việc gắn quảng cáo của Google bởi Adsense.

Khó khăn: Cần phải biến về kỹ thuật, code và biết luôn cả việc triển khai nội dung trên website. Ngoài ra bạn cũng nên đầu tư một khoản vốn nhỏ cho xây dựng website và các tối ưu trên trang như tốc độ, backlink,…

POD – Print On Demand

Kiếm tiền online pod

POD – Print On Demand là hình thức kiếm tiền dựa vào các thiết kế của bạn. Trong đó chủ yếu là những sản phẩm như ly, cốc, mũ, áo khoác, áo thun,…Trong đó áo thun là sản phẩm có dung lượng thị trường lớn nhất. Thông qua các thiết kế của bạn, nền tảng POD sẽ cho phép nhà sản xuất tải xuống và in ra theo yêu cầu của khách hàng. Với mỗi đơn hàng thành công, nền tảng sẽ chia lại số tiền đó cho người thiết kế (ở đây là bạn).

Ưu điểm: Đây cũng là hình thức thu nhập thụ động mà nhiều người áp dụng, với cách thu nhập ngoại tệ và dung lượng thị trường lớn này thật không quá ngạc nhiên nếu bạn nghe kể về những đại gia ngầm.

Khó khăn: Hiện nay các nền tảng lớn về POD chủ yếu là nước ngoài. Đặc điểm của các nền tảng nước ngoài là không thích gì những tài khoản Reg tại IP, Infor Việt Nam. Nên mọi người sẽ gặp khó khăn trong khâu đăng ký và payment. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải trang bị kỹ năng thiết kế, chạy quảng cáo, nghiên cứu thị trường, bắt trend,…

Kiếm tiền từ nền tảng youtube

Kiếm tiền online youtube

Youtube là một ứng dụng có mức độ phủ sóng cao với số lượng người sử dụng lên đến 2 tỷ người dùng hoạt động trong tháng. Đây chắc chắn là chiếc nôi tạo ra việc làm online cho các nhà sáng tạo nội dung với hàng loạt video nổi tiếng tiếp cận người dùng

Công việc cụ thể  cần thực hiện là bạn có thể quay video và sau đó đăng lên youtube và bật chế độ “kiếm tiền”. Video càng có nhiều người xem thì tiền về nền tảng càng nhiều và điều này còn tùy thuộc vào chất lượng nội dung của video mà bạn đăng tải lên.

Tuy nhiên, để có thể bật chế độ  “kiếm tiền”  của Youtube là bạn phải có 1.00 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.  Đây là một trong những yếu tố không hề đơn giản nhưng nếu như kênh của bạn có những nội dung chất lượng, được nhiều người quan tâm thì rất dễ đạt được. ngoài khoản tiền nhận được từ nền tảng, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận quảng cáo sản phẩm cho các thương hiệu khác.

Kiếm tiền bằng tiktok

Kiếm tiền online tiktok

Tiktok là nền tảng mạng xã hội đang “làm mưa làm gió” trên khắp thế giới. Nền tảng này cho phép sáng tạo nhiều video ngắn 15s, 30s, cho đến 60s với hệ thống filters đa dạng và phong phú.

Những trend mới gần đây đa phần đều xuất phát từ nền tảng này. Vì thế, sự sáng tạo khá là quan trọng. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành thì tiktok dễ phát triển hơn so với Youtube. Bạn chỉ cần một vài video hay, edit hấp đẫn thì hoàn toàn có khả năng kéo về hàng nghìn người follows rồi

Bạn có thể kiếm tiền trên tiktok bằng cách thông qua những chương trình tài chợ của những nhãn hàng hoặc làm tiếp thị liên kết gắn link trong Bio. Đây sẽ là một tỏng những gợi ý thú vị cho những bạn thích làm những video sáng tạo trên tiktok.

Làm KOC – KOL 

Kiếm tiền online KOL KOC

KOC – KOL được hiểu đơn giản là cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên mạng xã hội. Với sự nhận diện đó bạn sẽ nhận được lời mời về làm Affiliate hoặc booking quảng cáo. Người làm KOC – KOL có thể lựa chọn một lĩnh vực cụ thể để thu hút người xem biết đến mình qua các hình thức như: Chuyên gia, kể chuyện, hướng dẫn, review,…

  • Ưu điểm: Có nhiều cơ hội kiếm tiền và khả năng triển cao.
  • Nhược điểm: Định hướng nội dung là điều mà các KOC thường mắc lỗi khiến cho việc tạo thương hiệu cá nhân gặp khó khăn.

Dropship

Kiếm tiền online Dropship

Trước đây Dropship được hiểu là hình thức kiếm tiền Online uy tín không cần vốn. Nó thực sự là như vậy, tuy nhiên ngày càng nhiều người tham gia và hành vi mua sắm của người dùng cũng đã thay đổi. Nếu giữ nguyên cách làm “0 đồng” thì khó có được kết quả trong hình thức MMO này.

Ưu điểm: Tuy nhiên, những ưu điểm của nó vẫn là một sức hút không hề nhỏ. Đó chính là biên độ lợi nhuận cao vì chúng ta loại bỏ được khâu vận hành từ hệ thống kinh doanh online. Nơi mà chiếm khá nhiều chi phí, vì vậy lợi nhuận từ Dropship vẫn là yếu tố được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra Dropship Global sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập từ ngoại tệ. Hãy nghĩ đến việc bạn bán 1 món hàng từ Amazon hay bất cứ nền tảng nào từ nước ngoài, khi nhận được thu nhập là tiền Việt thì sẽ như thế nào?

Khó khăn: Thị trường càng lớn cạnh tranh càng cao, Dropship cũng vậy. Đối với các nền tảng như Shopify, Amazon, Aliexpress,… cũng tương tự. Bạn có thể chọn Dropship tại Việt Nam hoặc nước ngoài tùy nguồn lực tài chính ban đầu. Đối với các nền tảng nước ngoài, bạn sẽ phải tìm hiểu thêm về: Các cổng thanh toán như Stripe, Ping Pong, Lian Lian, PayPal, Payoneer,…hoặc thủ thuật Fake Ip hay Fingerprinting để Register Account.

Nuôi tài nguyên

Nuôi tài nguyên là một lĩnh vực cung cấp nguyên liệu cho những đối tượng MMO từ hình thức Dropshipping, Advertising, POD, Seeding,… Vì những công việc này thường sẽ cần khá nhiều Account để tạo ra nguồn thu nhập thụ động hoặc có nhiều phương án Marketing cần đến số lượng tài khoản lớn. Do đó việc cung cấp tài nguyên cho họ sẽ mang lại khá nhiều thu nhập cho hình thức kiếm tiền này.

Ưu điểm: Nhu cầu lớn, lợi nhuận cao

Khó khăn: Am hiểu về kỹ thuật, xây dựng uy tín.

Trên đây là những công việc mà ban có thể bắt đầu cho những dự án, kế hoạch gia tăng thu nhập của mình. Hi vọng sẽ giúp được anh em mở ra một con đường kiếm tiền mới trong hành trình kiếm tiền online từ MMO.

Kiếm tiền từ Canva

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến, cho phép người dùng tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp mà không cần phải có những kỹ năng kiến thức chỉnh sửa ảnh chuyên sâu. Với Canva, bạn có thể tọa ra các thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau như làm logo, banner, đến những ấn phẩm marketing truyền thông,…

Kiếm tiền online canva

Canva không chỉ là một công cụ hữu ích cho người dùng, mà nó còn là cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho những người có khả năng thiết kế. Bạn có thể kiếm tiền từ Canva bằng cách: Bán template tự thiết kế, Thiết kể in ấn, Làm Freelacer thiết kế,…

Tối ưu và quản trị Fanpage Facebook

Kiếm tiền online

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng sẽ đều sở hữu cho riêng mình một fanpage trên các nền tảng mạng xã hội. Việc quản lý các Fanpage này sẽ phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên. Khi làm việc bạn cần phải đảm bảo cho Fanpage hoạt động một cách hiệu quả, tiếp cận đến nhiều đối tượng mới. Việc này sẽ giúp cho bạn có công việc kiếm tiền này một cách lâu dài.

hường gặp khi làm MMO là gì

Dù bạn là một người mới hay đã kiếm được tiền từ MMO thì vẫn đều có thể mắc những sai lầm dưới đây

Làm MMO không cần kỹ năng

Nhiều người tìm đến MMO như một phương tiện để kiếm tiền trong những lúc khó khăn hoặc đơn giản là muốn làm thêm một công việc nào đó như một nguồn thu nhập thứ 2. Lúc này bạn chỉ cần làm và hầu như không quan tâm đến các vấn đề gì khác. Tuy nhiên làm MMO cũng cần đúng ngách và cần có những chuyên môn nhất định.

Bạn nhìn thấy người khác làm MMO và kiếm được nguồn thu nhập lớn và nghĩ mình cũng sẽ được như vậy. Tuy nhiên họ đã có rất nhiều các kỹ năng chuyên sâu mới có thể làm được như vậy.

Một ví dụ về một hình thức MMO, bạn tìm hiểu và muốn làm Affiliate Marketing bởi đây là việc có thể giúp bạn kiếm được nguồn tiền một cách thụ động. Tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền từ hình thức này thì cần có các kiến thức về quảng cáo online, SEO, email marketing,… Nếu bạn không có kiến thức về các nền tảng này thì bạn sẽ làm việc không hiệu quả.

Không kiên nhẫn

Khi bắt đầu một hình thức công việc mới, bạn sẽ rất năng nổ, nhiệt huyết với công việc, làm việc bất kể ngày đêm. Tuy nhiên khi đồng tiền đem lại không tương xứng với công sức bạn bỏ ra thì sẽ dễ ra chán nản, sẵn sàng từ bỏ công việc. Đây cũng là thực trạng của nhiều người khi bước vào một công việc mới.

Chính vì vậy, khi đã bắt đầu làm việc, hãy cố gắng kiên trì với công việc. Thời gian đủ dài sẽ giúp bạn đánh giá được việc mình đang làm có phù hợp hay không. Trước khi nghĩ tới việc bỏ dở, hãy xem những người khác cùng ngành của bạn làm việc ra sao, đúc rút những kinh nghiệm và tiếp tục làm.

Lựa chọn những hình thức MMO không uy tín

Nhiều người hiện nay mong muốn mình có thêm một công việc để có thể trang trải cuộc sống và có thêm một nguồn thu nhập thụ động. Tuy nhiên không phải công việc nào cũng là chính đáng, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu cho mình một công việc mới.

Một số câu hỏi thường gặp về cách kiếm tiền online

Một số cách kiếm tiền an toàn tại nhà hiện nay

Bạn có thể tham gia nền tảng Affiliate Marketing, Dropshipping, Freelancer,… để tạo ra thu nhập tại nhà.

Những cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh uy tín

Khi đăng ký nền tảng Affiliate bạn có thể dùng link Affiliate để quảng bá, giới thiệu, khách hàng, bạn bè, và người thân cài appp để nhận hoa hồng. Một số App có thể cài đặt như: VP Bank, MB Bank, Cake,

Trên đây là những cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn uy tín dành cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ tìm thấy công việc phù hợp với đam mê của mình. Hãy lưu ý răng, trước khi bắt đầu bất kỳ công việc kiếm tiền online nào bạn cũng cần phải giữ vững tinh thần, tình táo để có thể tránh những chiêu trò lừa đảo phức tạp như hiện nay nhé. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé. Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *