fbpx

Cài App Mobile đang là chiến dịch cực HOT trên hệ thống Dinos, chỉ cần tải App điền đầy đủ thông tin là bạn có thể nhận được hoa hồng rồi. Vậy làm sao để lựa chọn được chiến dịch hiệu quả, và khi triển khai triến dịch cài App thì cần những lưu ý gì? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Võ Khánh Dương – TOP Publisher tại DINOS với thu nhập KHỦNG lên đến 30 TRIỆU mỗi ngày từ chiến dịch cài đặt App Mobile

giới thiệu về Võ Khánh Dương

Võ Khánh Dường là chàng trai sinh năm 2001, là một trong những bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z: thông minh và nhạy bén. Xuất thân là dân kỹ thuật, dù vẫn còn đang đi học nhưng đã tham gia vào thị trường Affiliate Marketing được 1 thời gian và gặt hái những thành quả nhất định.

Bí kíp kiếm 30 triệu/ngày mảng Cài APP-1
Dương chia sẻ: “Trước đó, em chẳng có gì ngoài cái đầu toàn máy móc. Sau việc đọc được vài quyển sách về kiếm tiền online, em bắt đầu tìm hiểu về affiliate và bắt tay vào làm. Em đã từng thử qua nhiều loại hình từ học làm tiktok, rải link, fanpage hay xây group,…nhưng không cái nào ra cơm cháo hết. Em đã trải qua rất nhiều khó khăn trước khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ affiliate.”

Bắt đầu hoàn toàn bằng con số 0 và Dương cũng trải qua hầu hết những khó khăn mà anh em publisher nào cũng gặp phải. Nhưng trên hết, chính nhờ sự dũng cảm để đi tiếp là yếu tố lớn nhất để Dương có được thành quả như ngày hôm nay.

Kết quả là tiếng nói mạnh mẽ nhất cho sự dũng cảm của Dương. Tìm được hướng đi đúng đắn cho mình, trái ngọt ập đến như một điều tất yếu. Khởi điểm là top 1 những người có doanh thu cao nhất trong việc triển khai tiếp thị liên kết MB Bank với kỷ lục doanh thu 30 triệu/ngày.

Tại sao lên chọn chiến dịch Mobile app?

Trước tiên mình so sánh giữa các chiến dịch TMĐT, D2C, Tài chính với App thì  nó rất khó ra đơn, vì mình sẽ phải tư vấn cho khách chốt đơn hàng thì mình mới nhận được hoa hồng

Đối với chiến dịch Mobile App thì mình chỉ cần đăng ký tài khoản là đã có thể nhận được tiền rồi. Hầu hết các TOP Publisher đều đang làm ở chiến dịch Mobile App.

Tìm kiếm khách hàng và Traffic ở đâu?

Hiện tại có 2 loại Traffic  chính đó là Free trafficPaid traffic. Hiện tại Dương dùng cả 2 loại Traffic này. Chúng mình cùng tìm hiểu về 2 loại traffic này nhé!

Free Traffic

Theo mình biết thì có 4 loại Free Traffic cơ bản:

Rải link, đăng Group, seeding…:  Khi mới bắt đầu làm mình cũng làm theo cách này nhưng có khá ít khách hàng mình sẽ không thể kéo lên quy mô lớn được. Mình chỉ có thể kiếm khách lẻ thôi.

SEO Google, Youtube: Đối với phương pháp này là bạn sẽ đẩy bài viết, video lên TOP google. Nếu đẩy được thì cũng mất khá  nhiều thời gian và mỗi nền tảng cũng sẽ có vài người đứng TOP 1, TOP 2. TOP 3… là được quan tâm nhiều. Bên cạnh đó việc đưa trang web lên TOP google khá là khó khăn đối với người mới.

Spam Facebook: Đây là một trong những cách hiện tại mình đang áp dụng. Cách này mình có thể đi Spam Comment, đăng Group với một số lượng lớn. 

 Đối với cách này anh em cần chuẩn bị:

  • Phần mềm Fplus với chi phí 100k/tháng
  • Máy tính, hoặc thuê một VPS( nên thuê nếu bạn chạy quảng cáo Facebook Ada để không bị ảnh hưởng đến những tài khoản quảng cáo đăng nhập trong cùng một máy tính)
  • Acc facebook hay còn gọi là nick Clone hay via
  • Một Dcom hoặc thuê Proxy để thay đổi IP tránh Facebook quét Checkpoint

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn nuôi tài khoản clone của bạn Thanh Huyền trong Group Kiếm tiền online cùng Dinos|Biệt đôi Affiliate siêu Phàm để biết thêm chi tiết nhé.

Về cách triển khai:

Về cách sử dụng phần mềm Fplus, Do nó có nhiều bước sử dụng như cách cài đặt hay đăng nhập làm sao để không bị Checkpoint…, nên Anh em có thể xem chi tiết video hướng dẫn ở trang chủ của Fplus để biết thêm chi tiết nhé.

Hiện tại mình đang chạy 4-5 acc/lần/01 IP. Mình hay đăng bài ở những Group, việc làm, sinh viên, hội sinh viên, đối tượng mẹ bỉm sữa… với một Via cực trust và phải seeding cực chuẩn, Cách mình sử dụng đó là kéo khách  vè tin nhắn sau đó lại kéo về Fanpage mình tạo sẵn(có chatbot).

Vẫn là câu nói muôn thuở Content is King đây là phần quan trong nhất. Nó chiếm phần lớn trong sự thành công của một chiến dịch affiliate.

Zalo: Nó cũng tương tự như phần mềm Fplus, Nó sẽ gửi kết bạn và kéo người dùng vào trong Group. Đối với Zalo mình cần phải có data trước. Mình chỉ cần gửi danh sách lên phần mềm tự kết bạn và kéo về Group và chăm sóc.

Paid Traffic

Đối với Paid Traffic bạn tham khảo cách mình làm như sau:

Chuẩn bị:

Fanpage ( Bạn nên dùng fanpage tự tạo hoặc mua)

Tài khoản quảng cáo cá nhân hoặc BM

Lên Camp:

Bí kíp kiếm 30 triệu/ngày mảng Cài APP

Lựa chọn content hợp lý

Đăng bài lên Fanpage, sau đó seeding để tăng độ trust

Lên camp mình chọn cách lên camp bằng TKQC cá nhân để lên camp như bình thường

Đối với chiến dịch MB Bank nó có giới hạn độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, nên đối tượng sẽ khác. Còn các App khác sẽ là đối tượng là 18 tuổi trở lên mình thường sẽ lựa chọn đối tượng khác nhau.

Hy vọng với những chia sẻ này, Anh em sẽ tìm được chiến lược phù hợp cho chiến dịch của mình để số này và hoa hồng về ầm ầm nhé.

Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *