fbpx

Bài viết này do một bạn Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affliate nhé! 

Chào anh em mình là Ly. Nằm vùng trong nhóm khá lâu, cày nát hết các  bài chia sẻ kinh nghiệm, cách chạy của các cao thủ trong nhóm, mình luôn hy vọng có cơ hội để viết bài chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người trong nhóm.

Trước đây mình có làm mảng cho vay khách hàng cá nhân ở ngân hàng. Nhưng sau một thời gian lấy chồng, sinh em bé, mình ở nhà chăm con, lo cơm nước nhà cửa. Ở nhà ôm con thỉnh thoảng cũng nhớ nghề da diết mọi người ạ, nên mình cũng lên mạng tìm xem có công việc nào có thể làm online ở tại nhà được không, mình đã tìm thấy bài Case StudyBí Kíp Kiếm 30 Triệu/Ngày Mảng Cài APP của bạn Võ Khánh Dương và mình bắt đầu bén duyên với Dinos từ đây

Với một mẹ bỉm như mình, khi bắt đầu làm Affiliate Marketing,  mình quan tâm nhất đến 3 vấn đề:

​Chạy chiến dịch nào?

Thay vì cứ đi tìm hiểu test các chiến dịch  thì mình nhắn luôn cho AM  trên hệ thống Dinos, hỏi xem chiến dịch nào đang hot nhất, dễ ra số nhất. Tất nhiên, với kinh nghiệm từ công việc cũ trước đây, bạn tư vấn mình chạy chiến dịch App của ngân hàng, MB Bank, Techcombank, VP BankCAKE.

Và em đã chọn chiến dịch CAKE!

Khác với nhiều quan điểm của số đông, cho rằng CAKE không thông dụng lắm, rất ít người dùng, thì mình nghĩ CAKE là con dễ chạy, dễ ra số vì:

Nó là một ngân hàng số đang trên đà phát triển khẳng định thương hiệu của mình

Tập khách hàng rộng, có liên kết với nhiều app khác như Be, zalo, shopee, lazada, VP bank…

Viết content như thế nào?

Trước khi chạy, mình cũng tìm hiểu 1 lượt thị trường trên Facebook, toàn content tặng tiền 50k, 500k. Không biết các bạn nghĩ  thế nào nhưng với đạo đức nghề nghiệp “cũ” không cho phép, mình lại gạt “miếng mồi ngon” sang một bên và suy nghĩ ra một content khác.

Sau khi lướt nát cái web CAKE thì mình thấy CAKE là ngân hàng số không thu phí,  dễ dàng mở tài khoản, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cả trong nước và quốc tế. Lãi xuất tiết kiệm vô cùng hấp dẫn. và còn nhiều ưu đãi hàng tháng tại Ngân hàng số Cake

Ok, đã có ý tưởng. Mình chỉnh sửa ảnh, xào nấu lại content cho thu hút rồi bắt đầu chạy thử.

Mình cũng đầu tư cho Fanpage chỉn chu hơn một chút: viết một loạt bài và chạy tương tác cho các bài viết đó trước để tăng độ uy tín cho Fanpage.

cach-kiem-20-trieu-thang-mang-mobile-app

Một tuần đầu tiên chạy cũng chỉ lẹt đẹt vài đơn. Nhưng trộm vía, đến tuần thứ 2, em liên tục retarget lại, và đơn về ổn định hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nhờ một số mối quan hệ cũ, mình có quen với một số bạn làm bên câu lạc bộ ở một trường đại học, cũng nhờ các bạn giúp tư vấn thêm các bạn sinh viên. Mình chỉ gửi link và hướng dẫn đăng ký, với mỗi link, mình gửi các bạn 30k hoa hồng ( Khi cài đặt app thành công là mình nhận được 53k hoa hồng gửi các bạn 30k mình vẫn lãi 23k phần hoa hồng còn lại). Không cần tốn công, vẫn có khoản thu nhập thụ động từ mối quan hệ của chính mình.

XEM THÊM: Affiliate Marketing Mobile App – Cách làm mới nhất 2023

Làm sao để tiết kiệm thời gian?

Bé nhà mình được 16 tháng nên chắc chắn vấn đề mình quan tâm hàng đầu vẫn là thời gian dành cho con, cố gắng tranh thủ được lúc nào hay lúc đó.

Thời gian đầu mới làm, mình ngồi trả lời từng tin nhắn của khách, hướng dẫn từng bước một. Với cách làm này cũng hiệu quả nhưng khi số lượng tin nhắn đổ về page tăng lên x2,x3. Mình ngồi đọc lại từng tin nhắn, nghiên cứu hành trình khách hàng rồi vẽ ra một luồng, Add vào chatbot. Trời ơi, chatbot đúng là công cụ cứu tinh của cuộc đời mình luôn

Trên đây là hành trình làm affiliate. Trộm vía đến giờ mọi thứ vẫn tốt đẹp, tiền vẫn kiếm được, con vẫn khỏe, chồng vẫn yêu  thương, tổ affiliate vẫn độ thì mình vẫn gắn bó với Dinos, vẫn ở đây đồng hành với mọi người.

Hãy cùng đẩy số cùng Dinos thôi nào, đăng ký trở thành Publisher tại: 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *