fbpx

Tải app kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền online – Affiliate marketing được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây cũng cách để dễ dàng bắt đầu thực hiện kiếm tiền và được nhiều “newbie” lựa chọn. Chỉ với chiếc điện thoại di động là bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Có thể nói công cuộc kiếm tiền chưa bao giờ dễ đến thế. Dưới đây Dinos sẽ Cách kiếm 500k đầu tiên khi làm affiliate vô cùng dễ dàng với mảng Mobile app (Ứng dụng di động). Hãy cùng theo dõi nhé! 

Giới thiệu chung về Dinos Việt Nam

Hiện nay, nền tảng Affiliate Marketing của Dinos là nền tảng tiếp thị lớn trong thị trường Việt Nam.

viec-lam-them-cho-sinh-vien-dinos

Dinos Việt Nam là một nền tảng tiếp thị liên kết, kết nối với những công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử,… với đối tác truyền thông giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm đến người dùng.

Mobile App ( Ứng dụng di động) là hình thức kiếm tiền thông qua hình thức quảng bá các ứng dụng trên điện thoại trên hệ thống Dinos và là nơi tổng hợp những chiến dịch kiếm tiền từ việc tải App và đăng ký thành công e-KYC.

Ưu điểm khi kiếm tiền với chiến dịch Mobile APP của Dinos

  • Không ràng buộc về thời gian và không gian: Với hình thức này cho phép bạn có thể kiếm tiền ở bất cứ nơi đâu.
  • Dễ dàng thực hiện: Với hình thức tải App kiếm tiền hoa hồng bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại di động thông minh của mình, của bạn bè, người thân để tải và cài đặt ứng dụng. Sau đó, hoa hồng sẽ được trả cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với Dinos. Quan trọng nhất, việc đăng ký tài khoản và chạy các chiến dịch tại Dinos là hoàn toàn miễn phí.
  • Không cần vốn ban đầu: Tiêu chí đầu tiên để có thể thực hiện việc tải App kiếm tiền online đó là sở hữu chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc IOS mà không cần phải tốn kém bất kỳ chi phí nào. Chỉ cần đơn giản như vậy bạn có thể kiếm tiền online trên điện thoại của mình rồi.
  • Tỉ lệ duyệt nhanh: So với những chiến dịch khác thì Ứng dụng di động có tỉ lệ duyệt khá nhanh.
  • Hoa hồng hấp dẫn: Hoa hồng cho mỗi chiến dịch sẽ dao động từ 25.000VNĐ – 1.500.000VNĐ/lượt đăng ký thành công (tùy vào yêu cầu của mỗi áp(chiến dịch).
tai-app-kiem-tien-2

Phương thức tính hoa hồng đó là người giới thiệu bấm vào link affiliate của bạn. Sau đó màn hình sẽ chuyển qua App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android). Khi tải ứng dụng và máy và đăng ký e-KYC thành công.

Lưu ý: Bạn chỉ nhận được hoa hồng khi người giới thiệu thực hiện đầy đủ các bước và chưa từng tải App cũng như đăng ký tài khoản trước đó.

cách kiếm 500K đầu tiên với mảng mobile app tại Dinos 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trở thành Publisher của Dinos

Nếu như bạn chưa có tài khoản của Dinos, hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé. Việc đăng ký tài khoản và chạy những chiến dịch tại Dinos là hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài Học affiliate marketing ở đâu? Nên tham gia khóa học hay tự học? để có thể đưa ra những hướng đi lựa chọn phù hợp nhất nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bước 2: Chọn chiến dịch tải App kiếm tiền hoa hồng

Sau khi đăng ký tài khoản thành công. tại trang quản trị bạn chọn vào mục “Chiến dich” Sau đó chọn “Ứng dụng di động” rùi ấn “Cập nhật”. Trên hệ thống sẽ hiển thị các chiến dịch Mobile App cho bạn lựa chọn. Một trong những chiến dịch HOT nhất Dinos là VP Bank, Cake.

tai-app-kiem-tien-hoa-hong

Bước 3: Tạo link giới thiệu tải APP (Link Affiliate)

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 4: Tự đăng ký tài khoản App qua link Affiliate của bạn

Bạn hãy chọn ra những chiến dịch mà bạn chưa tải và chưa đăng ký tài khoản bao giờ. Sau đó bạn tạo link Affiliate và click vào link và thực hiện tải App kiếm tiền như những khách hàng bình thường. Như vậy là bạn đã có ngay hoa hồng đầu tiên chỉ trong 5 phút.

tai-app-kiem-tien-1

Ví dụ: Tại mỗi chiến dịch tải app kiếm tiền tại Dinos như: MB Bank, Be, Cake, Viettel Money, Home Credit,… Bạn chỉ cần tạo link sau đó tự đăng ký cài app qua link Affiliate của mình. Thì 1 ngày bạn có thể nhận được bạn có thể nhận được 292.000VNĐ.

Bước 5: Giới thiệu link Affiliate cho gia đình, bạn bè để nhận thêm hoa hồng

Tương tự nếu giới thiệu cho 10 người cài đặt 5 App trên thì bạn có thể nhận được 2.920.000VNĐ.

Ngoài ra bạn có thể chọn chia sẻ lên các Group cộng đồng hoặc Fanpage hay chạy Facebook Ads để thu hút và quảng bá chiến dịch Mobile App đến nhiều người hơn.

Tóm lại. Có rất nhiều cách để kiếm 500k 1 ngày, bạn có thể tải app kiếm tiền và hầu hết nó đều rất dễ thực hiện. Có nhiều người không tin tưởng khi nghe đến việc kiếm tiền từ điện thoại kể cả khi mình đang di chuyển, đi chơi, nhưng trong thời đại ngày nay, điều đó là có thể.

Chúng ta dành ra nhiều giờ đồng hồ để nhìn vào điện thoại của mình chỉ để lướt mạng xã hội, chơi trò chơi, giải trí… Vậy tại sao bạn không sử dụng thời gian rảnh đó để kiếm tiền.

Bạn cảm thấy hứng thú và sẵn sàng với công việc này chưa? Nếu còn băn khoăn, hãy tham gia nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm  với gần 100.000 thành viên để cùng trao đổi kinh nghiệm và học hỏi nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *