fbpx

Homecredit là chiến dịch thuộc loại CPQL, là một trong những chiến dịch dễ kiếm hoa hồng nhất tại Dinos hiện tại. Hơn thế nữa hoa hồng tại chiến dịch này cũng khá cao. Vậy cách chạy affiliate chiến dịch Homecredit như thế nào, mời bạn theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của Dinos nhé.

Cách chạy Affiliate chiến dịch Homecredit
Kết quả của 1 Publisher tại Dinos khi triển khai affiliate chiến dịch Homecredit

Thông tin về chiến dịch Homecredit tại Dinos

Dinos đã hợp tác thành công với Home Credit để trở thành đơn vị chiến lược cung cấp sản phẩm “Vay tiền trực tuyến cho khách hàng mới”.

Home Credit Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội như: Nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện. Home Credit hiện tại có sở hội chính ở Hà Nội, TP Hồ CHí Minh và 10 văn phòng đại diện tại các thành phố trên cả nước.

Ở Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 15 năm đi vào hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới 9000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm “ Vay trực tuyến dành cho khách hàng mới”:

  • Thông tin minh bạch rõ ràng:Khách hàng sẽ là người lựa chọn khoản vay, thời hạn vay.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, nhận tiền ngay chỉ với 10 phút làm hồ sơ.
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD, và một số chứng từ bổ sung cơ bản.
  • Khoản vay cao lên đến 50 triệu đồng.
  • Thời gian linh hoạt giúp cho khách hàng hoạch định tình hình tài chính để giảm áp lực trả nợ.

Điều kiện vay tiền ở Home Credit

Để vay tiền tại Home Credit, khách hàng chỉ cần đảm bảo:

  • Thẻ CCCD 2 mặt trước sau
  • Số điện thoại
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng không có tài khoản ngân hàng thì hiện tại Techcombank, VPbanks, MBbank… đang hợp tác với Dinos với chương trình mở số tài khoản ngân hàng online. Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng online thông qua đường link Affiliate thì bạn sẽ vừa được nhận hoa hồng mà khách hàng cũng sẽ có sẵn tài khoản ngân hàng bằng chính số điện thoại của khách. Lúc này mình đã giải quyết được vấn đề của khách hàng rồi đúng không nào.

Cách chạy Affiliate chiến dịch Homecredit -3

Để tìm hiểu các thông tin liên quan đến điều kiện  vay tiền ở Home Credit, khu vực áp dụng, nhóm khách hàng cụ thể thì bạn hãy ấn vào các câu hỏi thường gặp trên trang chủ Home Credit để tìm hiểu chi tiết nhé.

Độ tuổi nhóm khách hàng

Độ tuổi từ 22 – 55 tuổi và người có thu nhập ổn định

Bạn có thể tư vấn khách hàng điền thông tin và nhân viên văn phòng, thu nhập trên 5 triệu đồng trên tháng khi có nhân viên Home Credit gọi điện xác nhận.

Khu vực triển khai

Home Credit  cung cấp dịch vụ trực tuyến trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Chính vì thế khách hàng của nhóm chiến dịch này cực kỳ lớn, bạn có thể tập trung vào một vài địa điểm lớn và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền cao như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Cách chạy Affiliate chiến dịch Home Credit hiệu quả

Trước tiên để chạy được Tiếp thị liên kết chiến dịch Home Credit bạn cần phải đăng ký tài khoản Dinos tại link bên dưới.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

 Sau khi đăng ký xong bạn vào phần chiến dịch tìm kiếm sản phẩm “Homecredit” để lấy link Affiliate nhé. Sau khi có link Affiliate Bạn có thể quảng bá đến những khách hàng có nhu cầu vay tiền.

Cách chạy Affiliate chiến dịch Homecredit 1

Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể chạy chiến dịch Home Credit một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo và học hỏi nhé!

Cách chạy chiến dịch tài chính Home Credit tại Dinos bằng website

Đây là chiến lược bền vững và có tính hiệu quả lâu dài. Bạn có thể tạo Website, Blog bằng wordpress  chia sẻ kiến thức làm sao để khách hàng đến website của mình và từ đây tạo ra những chuyển đổi khi người dùng đọc bài viết trên website của mình.

Chạy quảng cáo chiến dịch  Home Credit thông qua Youtube, Tiktok

Đây là một trong những cách quảng cáo đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi kênh Tiktok, Youtube là nơi có hàng triệu người trên đất nước tham gia. Và phần lớn thời gian trung bình mỗi người đều dành thời gian giải trí trên youtube, tik tok. Việc tiếp cận và quảng bá hình ảnh thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng là một điều dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một video với độ dài thời gian cho phép đăng quảng cáo trên Youtube, Tiktok. Lưu ý video cần được tối ưu SEO cho dễ tiếp cận với khách hàng.

Đây là một trong những cách chạy chiến dịch  Home Credit hiệu quả. Bạn chỉ cần khéo léo kêu gọi khách hàng nhấp vào đường link để vay tiền. bằng cách kích thích khách hàng với những video ngắn, chất lượng. Nội dung video tập trung vào hướng dẫn vay tiền, lãi xuất, và thời hạn thanh toán. Đây là một trong những cách quảng cáo chiến dịch tài chính  Home Credit tại  Dinos thành công nhất mà nhiều Publisher thực hiện.

Chạy quảng cáo chiến dịch Home Credit trên Facebook

Đây được xem là cách làm đơn giản và được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn chỉ cần thực hiện thông qua cách làm sau:

Đăng bài trên các hội nhóm, chia sẻ bài viết về vay vốn tín dụng lên các Group trên Facebook. Để thực hiện được cách này đem lại hiệu quả, bạn nên tạo một chiến dịch tài chính trong 1 đường link. khi đăng bài, bạn chỉ cần kèm theo stt, hình ảnh và đường link để kêu gọi khách hàng đăng ký nhanh hơn.

Tạo Fanpage tài chính có tích hợp chức năng chatbot: Đây là cách tạo ra cộng đồng những người có nhu cầu vay vốn. Tại đây bạn có thể đăng bài và kéo khách về Fanpage của mình càng nhiều càng tốt. Khi khách hàng vào Fanpage của bạn khách sẽ đăng ký thông qua những đường link có sẵn hoặc nhắn tin cho Page của bạn. Từ đó bạn có thể tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Tạo Group cộng đồng vay tiền qua ứng dụng: tương tự như cách trên. Một group có lượng theo dõi càng lớn thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tiếp cận. Việc bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo vào các Group này sẽ đem lại lượt tương tác cao.

Một số câu hỏi thường gặp về Home Credit

Thời gian thẩm định hồ sơ mất bao lâu?

Thời gian phê duyệt thẩm định hồ sơ trung bình thường chỉ mất khoảng 10 phút.

Khi thẩm định hồ sơ,  Home Credit có tiến hành thông báo và kiểm tra thông tin qua người thân và bạn bè của người vay không?

 Home Credit sẽ không gọi điện cho người thân, bạn bè của người vay. Sau khi quý khách được cấp khoản vay, nếu có bất kỳ khoản thanh toán nào không được thực hiện đầy đủ và đúng hạn,  Home Credit sẽ liên lạc đến các số điện thoại người liên hệ khẩn cấp mà người vay đã cung cấp cho chúng tôi nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ về thông tin của quý khách hàng trong trường hợp không liên lạc được với người vay.

Lãi suất khoản vay được tính như thế nào? 

Lãi suất được Home Credit quy định theo từng thời kỳ và tương ứng theo quá trình, kỳ hạn và điểm tín dụng của khách hàng. 

Lãi suất sẽ được Home Credit thông tin chi tiết đến người vay khi thực hiện giao dịch vay và trong hợp đồng tín dụng.

Hiện tại, khoản vay trong kỳ hạn 1 -3 tháng đang được áp dụng với mức lại suất là 0%.

Theo dõi tình trạng giải ngân và doanh thu chiến dịch Home Credit tại Dinos

Để có thể nắm được tình hình giải ngân của các đơn vay, bạn hãy đăng nhập vào hệ thống của Dinos tại: https://my2.dinos.vn/login Trong mục ”Giao dịch” nếu đơn vay đủ điều kiện giải ngân thì sẽ có trạng thái là “Pre-approved” còn đơn không được giải ngân thì sẽ có trạng thái là “Rejected”.

Hệ thống thanh toán hoa hồng vào thời gian nào?

Đơn được duyệt sẽ có trạng thái là Pre Approved, sau kỳ đối soát 1 tháng/lần, đơn được thanh  toán sẽ chuyển sang trạng thái Approved. Lưu ý bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin, tài khoản ngân hàng để nhận tiền nhé.

Mức tối thiểu để được thanh toán hoa hồng là bao nhiêu?

Khi Publisher đạt được mức hoa hồng tối thiểu là 500k thì bạn sẽ được rút tiền về tài khoản.

Tham gia chiến dịch Home Credit  có mất vốn không?

Bạn không cần phải bỏ bất kỳ một đồng vốn nào khi tham gia chương trình Affiliate chiến dịch Home Credit tại Dinos. Ai cũng có thể tham gia miễn phí.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khi triển khai chiến dịch Home Credit  hay những chiến dịch khác. Hãy liên hệ ngay với Dinos để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo link Affiliate Dinos)

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *