fbpx

Trong thời đại công nghệ số hiện nay làm affiliate đang là hình thức kiếm tiền hấp dẫn. Có rất nhiều nền tảng, chương trình tiếp thị liên kết mà bạn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây Dinos Việt nam sẽ giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trên Viettel Money, giúp bạn có thể dễ dàng kiếm được 300k/ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé.

Giới thiệu về Viettel Money

Viettel Money là ứng dụng thanh toán di động do tập đoàn công nghiệp – Viễn thông Quân Đội ( Viettel) phát triển và chính thức ra mắt thị trường vào năm 2021

Giới thiệu về Viettel Money Viettel Money được kế thừa đầy đủ chức năng của ViettelPay, đồng thời phát triển thêm nhiều những tính năng, tiện ích phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người như: Chuyển tiền, nạp, rút tiền, thanh toán hóa đơn,mở số tiết kiệm, bảo hiểm, xổ số Vietlot, … một cách nhanh chóng và an toàn. Điều khác biệt lớn nhất ở Viettel Money đó chính là cho phép tất cả các thuê bao sử dụng bất kỳ nhà mạng viễn thông nào đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của Viettel Money. Khách hàng thỏa sức thanh toán mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ lúc nào trên mọi tài khoản, mọi nền tảng di động. Từ khi Viettel Money ra mắt, nó nhanh chóng trở thành cánh tay nối dài để phổ cập dịch vụ số toàn diện đến khắp 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào có sóng viễn thông là bạn đều có thể thực hiện được mọi nhu cầu thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Tại sao có thể kiếm tiền trên Viettel Money?

Hiện tại, Viettel Money đang hợp tác với Dinos Việt Nam triển khai chiến dịch giới thiệu khách hàng mới mở tài khoản. Đối với mỗi lượt giới thiệu thành công thì bạn sẽ nhận được 25.000 VNĐ tiền hoa hồng.

Cách kiếm tiền trên Viettel Money Chương trình này có thể sẽ kết thúc khi hết ngân sách mà sẽ không báo trước. Chính vì thế bạn nên tận dụng kiếm tiền với Viettel Money nhanh trong thời gian này nhé!

Hướng dẫn cách kiếm tiền Viettel Money trên Dinos Việt Nam

Để kiếm tiền trên Viettel Money, trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản Dinos.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Nếu chưa hiểu về tiếp thị liên kết Dinos là gì? Thì bạn có thể tham khảo bài viết: Dinos Việt Nam – Nền Tảng Affiliate Được Yêu Thích Tại Việt Nam

Bằng cách giới thiệu bạn bè tải app thông qua link rút gọn trên hệ thống Dinos bạn có thể nhận 25.000 VNĐ cho 1 lần giới thiệu thành công.

Để có thể lấy được link rút gọn, bạn hãy đăng ký/ đăng nhập vào hệ thống của Dinos và tìm đến chiến dịch Viettel Money và lấy link giới thiệu đến bạn bè, người thân hay khách hàng của mình.

Cách kiếm tiền trên Viettel Money - 1

Bước 1: Lấy link Bước 2: Sao chép đường link giới thiệu đem đi giới thiệu.

Cách kiếm tiền trên Viettel Money - 2

Điều kiện khi kiếm tiền với Viettel Money

Khi giới thiệu khách hàng mở tài khoản Viettel Money thông qua nền tảng Dinos bạn sẽ nhận được 25k khi đủ các điều kiện sau:
  • Khách hàng nhập vào đường link Viettel Money thông qua link Affiliate của Dinos
  • Người dùng tải ứng dụng của Viettel Money lần đầu.
  • Khách hàng đăng ký, nhập số điện thoại. Sau đó xác nhận bằng mã OTP.
  • Khách hàng chụp ảnh CCCD và ảnh trắc sinh học.
  • Khách hàng cài đặt mật khẩu (định danh e-kyc thành công).

Lưu ý: Nghiêm cấm mọi hành vi điền thông tin đăng ký gian lận như fake CMND, hay tạo fanpage giả mạo hoặc có thương hiệu Viettel Money truyền thông sai nội dung các chương trình khuyến mãi, spam link Affiliate lên Fanpage chính thức của Viettel Money,… sẽ bị hủy toàn bộ số hoa hồng và loại khỏi tất cả các chiến dịch trên Dinos Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký qua link tiếp thị của bạn để được nhận hoa hồng đầu tiên. Sau đó bạn có thể giới thiệu link đến người thân, bạn bè, khách hàng để kiếm thêm hoa hồng. Kiếm được nhiều hay không là khi bạn quảng bá đến những khách hàng, những người mà bạn không quen biết. Với nhu cầu thanh toán, tra gói cước di động online ngày càng nhiều, nên đây là một chiến dịch thu hút được nhiều người tham gia. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ lỡ những App kiếm tiền online không cần vốn khác ngon ở thời điểm hiện tại. Kiếm 5 – 10 triệu/tháng với tiếp thị liên kết là điều không quá khó khăn. Nếu bạn thấy hay và bổ ích đừng ngần ngại chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng kiếm tiền nhé. Chúc bạn thành công!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *