fbpx

Xin chào các anh em, mình là Hằng sinh năm 1995 đến từ Hà Nội. Hôm nay mình muốn chia sẻ đến mọi người cách kiếm 10 triệu 1 tháng từ Internet. Mình biết có rất nhiều bạn quan tâm đến cách kiếm tiền online, và đã thử nhiều cách nhưng không đem lại hiệu quả. Và bản thân mình cũng vậy, nhưng sau 1 thời gian kiên trì học hỏi những kiến thức kiếm tiền online mình đã tìm ra những cách để tạo ra thu nhập tự động từ internet. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của mình trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao mình chọn kiếm tiền Online mà không phải công việc khác

Khi mình muốn tìm kiếm các công việc làm thêm thì mình nghĩ ngay đến việc kiếm tiền online, bởi vì mình có thể làm nó ngay tại nhà thuận tiện không phải đi lại.

cach-kiem-10tr-1-thang
Làm việc online không không cần quá nhiều chi phí

Làm việc online không cần quá nhiều chi phí

Nếu bạn làm công ăn lương thì bạn cần phải đầu tư rất nhiều thứ liên quan như: phương tiện đi lại, xăng xe, và các chi phí khác…

Nhưng đối với công việc kiếm tiền online bạn có thể làm ngay tại nhà, rất thuận tiện, chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc 1 máy tính có thể kết nối mạng internet là bạn có thể làm được rồi, không phải đi lại,

Kiếm tiền online có thể kiếm được rất nhiều tiền và thụ động

Trước khi quyết định làm online mình đã tìm hiểu qua rất nhiều kiến thức trên mạng, Và có thấy rất nhiều người đã thành công, kiếm được rất nhiều tiền từ công việc này. Lúc đó mình cũng thấy ham lắm. Nhưng làm thì càng cảm thấy đây là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi các bạn phải thật kiên trì.

Đối với công việc văn phòng, mức lương 7-8 triệu 1 tháng thì việc kiếm thêm vài triệu 1 tháng đối với mình là rất quý rồi. 

Việc chọn lựa kiếm tiền online là quyết định đúng đắn đối với mình và nó đã thay đổi cuộc sống của mình rất nhiều.

Sau 1 năm kiếm tiền online mình đã kiếm được 3-5 triệu. Về sau con số đó tăng dần và hiện tại mình đã kiếm được nguồn thu nhập thụ động trên internet và có thể trang trải cuộc sống một cách đầy đủ hơn hihi.

Kiếm 10 triệu 1 tháng trên mạng khó hay dễ?

Thực ra nếu để kiếm tiền online  thì vô cùng dễ. Nhưng để bền vững và có thu nhập cao thì có vẻ khá khó khăn và cần một thời gian nhất định.

Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc văn phòng để chuyển sang kiếm tiền online khi mang chưa có kiến thức hay nền tảng gì thì mình nghĩ bạn lên suy nghĩ thật kỹ nhé!

Đối với bản thân mình đã từng trải qua rồi và nó không hề đơn giản đâu.

Trên mạng có rất nhiều lời mời công việc có thu nhập cao, nhưng thực chất 99% đều là Scam.

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và xác định đây có phải là công việc chính không. Hoặc đơn giản bạn có thể thử làm trước nếu cảm thấy nó phù hợp thì lúc đó hãy đưa ra quyết định.

Mình cảm thấy cái gì cũng có cái giá của nó. Nếu bạn kiên trì, lựa chọn những việc mình muốn làm thì sớm muộn bạn sẽ nhận lại thành quả xứng đáng.

Mình đã kiếm 10 triệu đầu tiên ra sao?

Bởi vì mới đầu tham gia mình không có ai hướng dẫn, cho nên cứ thấy ai chia sẻ gì kiếm ra tiền thì mình thử và làm thôi

cach-kiem-10tr-1-thang-1

Mình đã làm những công việc như: nhập Captcha, làm khảo sát, viết đánh giá… nhưng sau một thời gian mình thấy mấy công việc này phải bỏ công sức ra rất nhiều mà không hề đem lại thu nhập cao và bền vững như mong đợi

Sau đó mình có tìm hiểu về Affiliate Marketing. Đây chính là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình, mình có thể kiếm được một số tiền thụ động từ internet.

Bài học mình đúc kết ra ở đây là: hãy tìm đúng ngách, chủ đề mình hướng đến. Bạn nên vạch ra những kế hoạch và mục tiêu cho bạn.

Để kiếm được tiền từ internet cần có những yếu tố nào?

Thử nhất: Bạn có thể tìm hiểu, học hỏi những kiến thức trên mạng, Có rất nhiều bài viết hướng dẫn.

Thứ hai: Bạn cần phải có công cụ làm việc. Một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh là thứ không thể thiếu trong việc kiếm tiền online.

Thứ ba: Một điều quan trọng nhất nó chiếm đến 70% quá trình đó là thái độ làm việc của bạn. nếu bạn thực sự nghiêm túc và chăm chỉ thì bạn mới có thể nhận được kết quả thật sự.

Những cách bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online

Có thể mỗi người chúng ta sẽ có một định hướng khác nhau. Nhưng bạn nhất định phải định hướng được điều mình làm. Dưới đây Hằng sẽ tổng hợp một số cách giúp bạn có thể kiếm được tiền nhanh chóng và bền vững.

Làm tiếp thị liên kết Affiliate 

Hiện tại bản thân mình cũng làm tiếp thị liên kết và mình đã tiếp cận với khái niệm tiếp thị liên kết khoảng 5 năm. Với bạn nào mới tham gia kiếm tiền online chưa biết gì về hình thức này thì mình sẽ nói sơ qua như sau: 

Ví dụ: Bên A bán 1 sản phẩm, Bên B là nơi trung gian giới thiệu sản phẩm, bên C là bạn sẽ đem sản phẩm đó đi quảng bá. Khi sản phẩm bán thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng từ bên B.

Khi làm online thì bạn sẽ có 1 link tiếp thị, thông qua link mà bạn gửi cho người mua hàng, họ ấn vào link mua hàng thì bạn sẽ được hoa hồng.

Hoa hồng cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào từng loại mặt hàng bạn bán. Có rất nhiều kiếm được vài chục triệu mỗi tháng từ hình thức này.

Hiện tại mình làm tiếp thị liên kết của Dinos. Đây là một Network cung cấp các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, app ngân hàng và dịch vụ tài chính. 

cach-kiem-10tr-1-thang-2 XEM THÊM: Tạo tài khoản affiliate miễn phí với Dinos Việt Nam

Lý do mình chọn Dinos vì nó có nhiều sản phẩm có mức hoa hồng cao, thời gian rút tiền 24/24 bất cứ khi nào bạn muốn. Hầu hết các chiến dịch đều không cần phải chờ phê duyệt. Bất cứ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền cùng với Dinos chỉ cần đăng ký tài khoản và không phải chờ xét duyệt.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Đăng ký app kiếm tiền online

Một trong những cách kiếm tiền online dễ nhất đó là đăng ký app. Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho những bạn nào không có vốn mà vẫn có thể kiếm được tiền một cách dễ dàng.

Có rất nhiều App khi bạn giới thiệu người tham gia đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được % hoa hồng.

Mình có thế liệt kê một vài app kiếm tiền online cho bạn có thể tham khảo như: MB Bank, VP Bank, Shinhan bank…Với mỗi lượt giới thiệu đăng ký tải app bạn sẽ nhận được 30-100k. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tự đăng ký cho bản thân để nhận thưởng.

Đối với 1 list app khác nhau bạn có thể mời bạn bè, người thân của mình tham gia, như vậy bạn đã kiếm được 1 khoản kha khá đó nha.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách tiếp thị liên kết MB Bank từ A-Z chi tiết nhất

Viết Blog kiếm tiền online

Nếu bạn là một người giỏi viết lách thì tại sao bạn không làm 1 trang Blog chia sẻ thủ thuật của mình nhỉ

Như vậy bạn vừa có thể thỏa thích với đam mê của mình, mà thông qua đó bạn cũng có thể tạo thêm nguồn thụ động bên vững cho bạn.

cach-kiem-10tr-1-thang-3

Theo như kinh nghiệm của mình thì Blog cần phải có 1 thời gian tương đối dài để phát triển. Những một khi đã có kết quả nhất định thì bạn có thể khai thác được nhiều cách kiếm tiền trên chính trang Blog của mình.

Làm kênh Youtube kiếm tiền

Đây là một trong những cách mình thấy rất nhiều người thành công, trong việc kiếm tiền online thụ động.

Làm Youtube thì hoàn toàn miễn phí. Khi làm bạn chỉ cần trang bị cho mình thêm Microphone hay máy quay là ổn. Hơn nữa, Kênh video sẽ tiếp cận khách hàng nhanh hơn, vì hiện tại người dùng thường thích xem hơn là thích đọc mà.

XEM THÊM: Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Marketing Youtube cho người mới

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm 10 triệu 1 tháng của mình. Nếu bạn thật sự muốn theo đuổi công việc này thì hãy làm nó tới cùng. Mình tin chỉ cần có lòng quyết tâm thì bạn có thể làm được thôi. Chúc bạn  thông qua bài viết này có thể tìm và lựa chọn cho mình một công việc online phù hợp nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *