fbpx

Chúng ta đã biết khá nhiều cách kiếm tiền với những ứng dụng hiện nay. Trong đó không chỉ có những cách tốn kém, nhiều rủi ro và cũng khá nhiều cạm bẫy trên môi trường online. Nên bài viết hôm nay, mình sẽ gợi ý đến các bạn một cách kiếm tiền vừa an toàn lại không cần vốn. Đó chính là kiếm tiền với MB Bank, một cách thu nhập không giới hạn cho người làm MMO.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền với TNEX

MB Bank là gì?

MB Bank là một ứng dụng ngân hàng số được chính ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội phát hành để mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với App MB Bank, người dùng có thể thực hiện nhiều các dịch vụ thanh toán và giao dịch trên chính thiết bị di động của mình mà không cần phải đi đâu xa.

Người dùng cũng có thể mua sắm và thanh toán các hóa đơn online, thực hiện chuyển khoản không mất phí giao dịch nào. Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm mà các bạn có thể tìm hiểu thêm để biết được lợi thế của MB Bank từ đó có thể quảng bá chúng cho mọi người nhiều hơn.

Cách kiếm tiền với MB Bank

Hiện nay MB Bank là một trong những App có chương trình Marketing khá mạnh mẽ. Do đó các bạn có thể kiếm tiền được qua những hình thức sau.

Cách 1: Tự đăng ký và giới thiệu

Đối với cách này mọi người sẽ tự mình đăng ký và hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của MB Bank. Sau khi đăng ký thành công mọi người sẽ nhận được phần thưởng từ ngân hàng là tiền trong ví và một số voucher khuyến mãi sử dụng dịch vụ trên MB Bank.

Tự đăng kí và giới thiệu để kiếm tiền với MB Bank
Tự đăng kí và giới thiệu để kiếm tiền với MB Bank

Tiếp theo các bạn có thể sử dụng đường link hoặc mã giới thiệu để gửi đến bạn bè cùng đăng ký. Mỗi người hoàn thành thủ tục tương tự như bạn đã làm thì sẽ nhận được hoa hồng từ MB Bank.

Cách 2 – Đăng ký Affiliate với Dinos

Đối với cách này, mọi người có thể gia tăng thu nhập không giới hạn. Quy trình cơ bản là các bạn đăng ký trở thành Publisher trên nền tảng Dinos > Sau đó đăng ký chiến dịch kiếm tiền với MB Bank để nhận đường link giới thiệu > Từ đường link này các bạn có thể quảng bá trên các nền tảng mạng xã hội hoặc cộng động của mình để kêu gọi mọi người đăng ký.

Hướng dẫn các bước đăng ký APP MB Bank

Bước 1 – Đối với cách 1: Các bạn tự tải App MB Bank trên cửa hàng App Store nếu dùng iOS hoặc Google Play nếu dùng Android.

Lưu ý : Nếu bạn chọn cách kiếm tiền là cách 2, hãy hướng dẫn người dùng khác tải App MB Bank qua link giới thiệu được cấp bởi Dinos. Nếu không tiền hoa hồng sẽ không được ghi nhận.

Sau khi tải App về điện thoại, các bạn kích hoạt lên.

Tạo tài khoản sau khi nhấn vào Link giới thiệu
Tạo tài khoản sau khi nhấn vào Link giới thiệu

Chọn vào nút Tạo tài khoản

Thông báo bạn hay gặp phải khi kiếm tiền với MB bank
Thông báo bạn hay gặp phải khi kiếm tiền với MB bank

Đây là thông báo mà khi đăng ký các bạn sẽ gặp. Nếu bạn chọn cách kiếm tiền 1 thì nhấn TIẾP TỤC, nếu bạn đang hướng dẫn cho người dùng khác ở cách kiếm tiền 2 thì hãy lưu ý với họ rằng đóng app và nhấn vào link giới thiệu để bạn được nhận hoa hồng sau khi hoàn thành thủ tục.

Bước 3: Sau khi tiếp tục đăng ký mọi người sẽ nhận được mã OTP về số điện thoại đã đăng ký

Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn
Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn

Lúc này các bạn nhập mã OTP vào và nhấn TIẾP THEO

Bước 4: Cung cấp giấy tờ tùy thân

Cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân của bạn
Cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân của bạn

Tại đây mọi người cần cung cấp các thông như yêu cầu, 1 trong 3 loại là CMND/ CCCD, hộ chiếu, chứng minh thư quân đội.

Sau khi nhập số giấy tờ xong các bạn nhấn TIẾP THEO.

Bước 5: Chụp hình giấy tờ tùy thân mà bạn đã chọn ở bước 4

Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bạn
Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bạn

Bước 6: Xác minh nhận dạng khuôn mặt và giọng nói

Chụp ảnh chân dung mặt của bạn
Chụp ảnh chân dung mặt của bạn

Tại bước này mọi người cần phải thực hiện kỹ càng. Nhìn thằng vào camera và thực quay quay phải, quay trái. Hệ thống cũng có thể yêu cầu bạn đọc một vài con số ngẫu nhiên trên màn hình để lưu giọng nói.

Bước 7: Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân của bạn
Điền thông tin cá nhân của bạn

Sau đó các bạn sẽ được chuyển đến giao diện điền các thông tin cơ bản như hình trên.

Bước 8: Lựa chọn loại tài khoản

Lựa chọn tài khoản theo ý thích của bạn
Lựa chọn tài khoản theo ý thích của bạn

Hiện nay MB Bank đang cung cấp cho người dùng 2 loại số tài khoản là có phí và miễn phí. Với tài khoản miễn phí các bạn sẽ nhận được số tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên. Đối với tài khoản có phí, mọi người sẽ nhận được số tài khoản cực đẹp.

Đây cũng là điểm lợi và hấp dẫn của MB Bank mà mọi người có thể tận dụng để quảng bá đến với người khác, thu hút người dùng đăng ký nhiều hơn để nhận hoa hồng.

Bước 9: Cuối cùng các bạn có thể kiểm tra lại các thông tin mình cung cấp chính xác chưa

Xác nhận thành công
Xác nhận thành công

Sau khi nhấn XÁC NHẬN mọi người sẽ nhận được thông báo hoàn thành đăng ký.

Một vài lưu ý khi đăng ký APP MB Bank

Một vài lưu ý này cũng để các bạn chọn cách kiếm tiền làm Affiliate với Dinos có thể phổ biến với người bạn giới thiệu.

  • Đăng ký tài khoản MB Bank là tài khoản ngân hàng, không phải đăng ký thẻ ATM, nếu muốn có thẻ ATM người dùng vẫn phải lấy giấy tờ tùy thân ra chi nhánh để đăng ký. Tuy nhiên thủ tục sẽ nhanh hơn.
  • Đối với cách chọn tài khoản ngân hàng số đẹp (loại có phí), người dùng cũng phải ra quầy giao dịch ngân hàng để cung cấp giấy tờ tùy thân trong vòng 7 ngày. Nếu không sẽ bị hủy các thủ tục đăng ký trước đó.
  • Tiền thưởng khi đăng ký App MB Bank thành công hiện tại là 30.000 VND và 1000 điểm thưởng có thể sử dụng dịch vụ trên ứng dụng. Tuy nhiên, có thể thay đổi sau đó khi có các chính sách khuyến mãi mới.
Xem thêm: Affiliate Marketing là gì?

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm tiền với MB Bank và các bước thực hiện tải App. Nếu bạn thấy cách này có thể gia tăng thu nhập của mình hãy truy cập Dinos để trở thành Publisher nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *