fbpx

Có khá nhiều hình thức kiếm tiền online cho mọi người, từ những cách đơn giản đến phức tạp. Chúng ta đã biết khá nhiều cách thức kiếm tiền qua những bài viết trước, hôm nay sẽ là một cách nữa để mọi người có thể lựa chọn chính xác hơn với mục tiêu của mình. Chủ đề hôm nay sẽ là cách kiếm tiền với TNEX thông qua một số phương pháp cụ thể.

TNEX là gì?

Trước tiên chúng ta cần hiểu qua TNEX là gì? TNEX là một ứng dụng được phát triển bởi MSB. Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng để thực hiện các tác vụ, giao dịch thanh toán mà MSB đang cung cấp. Người dùng cũng không cần phải đến trực tiếp các đại lý giao dịch hay những cửa hàng dịch vụ của Merchant TNEX để thanh toán.

Sự tiện lợi này được TNEX phục vụ chủ yếu cho người dùng, vì vậy nếu bạn đang có thẻ ngân hàng của MSB có thể tải TNEX để trải nghiệm điều này.

Kiếm tiền với TNEX như thế nào?

Nếu ở trên chúng ta đã hiểu TNEX là gì, chủ yếu nó được sinh ra phục vụ cho người dùng cuối (khách hàng của MSB) vậy tại sao lại có thể kiếm tiền với TNEX.

Cách 1 – Đăng ký và giới thiệu:

Cách đầu tiên để mọi người có thể kiếm tiền TNEX đó là trở thành thành viên của MSB với loại thẻ ngân hàng này. Sau khi đăng ký hoàn tất các thủ tục, mọi người sẽ nhận được mã giới thiệu. Thông qua mã này các bạn có thể gửi lời mời đến những người khác để cùng tham gia và nhập mã giới thiệu của bạn. Từ đó bạn sẽ nhận được hoa hồng cho việc này.

Cách 2 – Làm Affiliate với Dinos:

Với cách kiếm tiền như trên, có lẽ quy mô và số lượng mà mọi người giới thiệu chỉ nằm trong phạm vi người quen. Tuy nhiên, khi bạn muốn kiếm tiền nhiều hơn, mọi người có thể đăng ký trở thành Publisher của Dinos.

Sau đó đăng ký chiến dịch của TNEX để lấy đường link tiếp thị liên kết. Với đường link này mọi người có thể quảng bá TNEX với cộng đồng bất kỳ trên internet. Với mỗi người dùng đăng ký hoàn tất thủ tục của TNEX mọi người sẽ nhận được mức hoa hồng nhất đinh. Và chắc chắn là quy mô, số lượng của hình thức này sẽ vô cùng lớn.

Các bước để hoàn thành thủ tục đăng ký TNEX

Dù mọi người chọn cách 1 hay cách 2 thì thủ tục đăng ký TNEX vẫn là điều quan trọng nhất. Vì vậy trước tiên giới thiệu nó đến với người khác bạn cũng cần tự mình thực hiện để có được một quy trình chuẩn nhất, như vậy sẽ dễ hướng dẫn và tư vấn cho người mình cần giới thiệu.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tải App TNEX trên cửa hàng App Store hoặc Google Play.

Chú ý: Mọi người cần phải phân biệt là mình nên tải “TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới” không phải TNEX Merchant đâu nhé.

Bước đầu tiên trong quy trình kiếm tiền với TNEX là download app
Bước đầu tiên trong quy trình kiếm tiền với TNEX là download app

Bước 2: Khi tải App xong mọi người mở ứng dụng lên và điền các thông tin số điện thoại, email và cài đặt mật khẩu.

Bước tiếp theo là đăng kí thông tin cá nhân của bạn
Bước tiếp theo là đăng kí thông tin cá nhân của bạn

Bước 3: Sau khi cung cấp các thông tin cá nhân mọi người đến bước xác thực hồ sơ

Các bạn có thể chụp 2 mặt của căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để tải lên ứng dụng

Bước 4: Chụp hình và quét nhận diện khuôn mặt

Bước 4 trong quy trình kiếm tiền với TNEX là chụp ảnh bạn
Bước 4 trong quy trình kiếm tiền với TNEX là chụp ảnh bạn

Lúc này ứng dụng sẽ hiển khung hình tròn để mọi người quay khuôn mặt của mình vào trong.

Bước 4 trong quy trình kiếm tiền với TNEX là chụp ảnh chân dung của bạn
Bước 4 trong quy trình kiếm tiền với TNEX là chụp ảnh chân dung của bạn

Bước 5: Nhận mã OTP

Bước cuối cùng trong quy trình kiếm tiền với TNEX là nhập mã được gửi đến điện thoại của bạn
Bước cuối cùng trong quy trình kiếm tiền với TNEX là nhập mã được gửi đến điện thoại của bạn

Cuối cùng các bạn có thể nhấn và nhận mã OTP về số điện thoại đã đăng ký, nhập mã đó vào lại ứng dụng TNEX là hoàn tất.

Cách nhận tiền từ TNEX

Đối với cách 1: Khi mọi người tự thực hiện việc tải App, các bạn sẽ nhận được một khoản tiền đầu tiên từ chính TNEX. Ngoài ra còn nhận được một số chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho các dịch vụ trên ứng dụng.

Nếu thông qua hình thức mã giới thiệu để kêu gọi người khác cùng tham gia, sau khi họ thực hiện đăng ký hoàn tất như thủ tục, hệ thống sẽ xác minh thông tin và gửi hoa hồng vào ví trên ứng dụng của bạn.

Đối với cách 2: Mỗi người dùng đăng ký thành công, các bạn nhận được mức hoa hồng. Quy trình này có thể lâu hơn vì MSB sẽ thanh toán thông qua Dinos và sau đó đối soát các thủ tục chính xác các bạn sẽ nhận được tiền từ tài khoản đăng ký Publisher trên nền tảng Affiliate.

Một số lỗi thường gặp khiến bạn không nhận được tiền

Đối với cách 1:

Thông thường mọi người sau khi nhờ người thân, bạn bè cùng tham gia nhưng lại quên không nhập mã giới thiệu.

Đối với cách 2:

  • Mọi người cần chắc đảm bảo rằng người dùng chưa từng đăng ký trước đó, xóa app tải lại sẽ không được chấp nhận hoa hồng.
  • Người dùng phải đăng ký theo đường link giới thiệu mà bạn được cấp từ Dinos mà không phải là bất cứ hình thức nào khác (kể cả vào trực tiếp App Store hoặc Google Play). Vì vậy các bạn cần hướng dẫn cụ thể người dùng đăng ký trực tiếp TNEX với đường link của bạn.
  • Ngoài ra nếu các bạn có gặp những lỗi nào khác, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Dinos để được tư vấn cụ thể.

Kết luận

Trên đây là những cách kiếm tiền với TNEX, nếu bạn muốn có một kế hoạch gia tăng thu nhập không giới hạn hãy tham gia trở thành Publisher trên Dinos nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *