fbpx

Bài chia sẻ cách chạy affilate chiến dịch Duramax Thái của bạn Trinh Đệ – thành viên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affliate nhé!

Xin chào các anh em publisher, mình đã dấn thân vào con đường quảng cáo và làm affiliate đã lâu, nhưng chủ yếu nằm vùng ở các group học hỏi là chính, ít khi chia sẻ.

Nhưng sống trong bóng tối lâu thì cũng hơi buồn nên muốn lên chia sẻ 1 bài để giao lưu thêm với anh em, vừa đỡ buồn, vừa là để có cơ hội giao lưu học hỏi thêm.

Sự nghiệp chạy ads của mình bắt đầu khoảng 2015, 2016. Thời đó còn dễ, lên ads ko bị kiểm duyệt gắt gao, tài khoản cả năm ko chết, sống phăng phăng. Ads chạy còn rất rẻ. hồi đó mình làm công ty giáo dục, chạy bán khoá học. chạy có 18-25k/ đơn 200-300K. Nói chung là sướng lắm, chạy ads lúc bấy giờ cũng nhàn.

Làm 1-2 năm về giáo dục xong rồi mình cũng bươn chải ở ngoài, chạy nội y, đồ lót nữ, cũng kiếm được lắm, rồi có đợt rộ lên vòng phong thủy mình cũng đã từng thử nhưng hồi vòng vèo đó thì mình vào muộn thị trường bão hoà nên cũng ko được ngon nghẻ lắm, vẫn lãi nhưng còn hơi mòng.

Vài năm trở lại đây Affiliate có vẻ nổi và mình cũng đã dấn thân vào nó được khoảng 3 năm. Thời gian đầu làm affiliate thì cũng chưa biết cách mấy tìm mấy sản phẩm sạch (mấy khoá học, cod sạch như dầu gội phủ bạc, đồ da dụng, phụ kiện linh tinh…) mới đầu chưa quen thì còn lỗ :)) sau dần dà thì cũng lãi, ko nhiều thì ít.

Rồi đến lúc thị trường chuyển mình, làm affiliate muốn ăn lãi nhiều, thì chạy các sp vpcs, mà đặc biệt là các sản phẩm sinh lý. Mà lãi nhiều nhất là khi chạy thị trường nước ngoài. Ví dụ như Thái Lan là 1 mảnh đất màu mỡ.

Thành quả làm Affiliate chiến dịch duramax
Thành quả làm Affiliate chiến dịch Duramax của mình trên hệ thống của Dinos

Như mình quan sát ở mảng giáo dục thì các thương hiệu sau khi phát triển ở VN thì đều muốn đánh sang thị trường Thái. Vì sao? Vì GDP Thái cao, dân đông, tập quán, phong tục các thứ về cơ bản tương đối giống người Việt, tất nhiên là sẽ có những khác biệt nhưng nhìn chung vẫn là người Châu Á, dễ khai thác hơn vậy nên các sản phẩm khác cũng thế. nên mình mon men đánh thị trường Thái Lan.

Các net khác thì mình k biết có ko sp nào ở thị trường Thái ko nhưng Dinos thì nhiều, sinh lý, Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng các kiểu con đà điểu. Hiện tại thì mình chạy con Duramax, hoa hồng cao, 31$/ đơn hàng- một mức quá ổn cho sp sinh lý ở thị trường Thái

Chạy ở thị trường nào cũng thế, về phần Target hiện tại Facebook đã khá thông minh, nên mọi người không cần quan tâm quá nhiều, chỉ cần targer Nam, tuổi 20+, vs Thái Lan còn lại thì để Facebook họ lo.

Về Content Quảng Cáo

Phần hình ảnh, Mọi người có thể chọn lựa 1 ảnh gái xinh, hoặc ảnh đôi lứa quấn quýt nhưng đừng phô trương quá nhé, sau đó chèn thêm ảnh sản phẩm vào 1/4 ảnh hoặc 1/2 cái này tuỳ mọi người test.

  • Có thể thêm 1 dải màu phía trên ảnh và chèn thêm text vào để khách biết là mình đang bán gì.
  • Phần body text (phần content chính) Không cần quá rườm rà, để khoảng 2-3 câu và thêm cái nút dạng kiểu như mua ngay là được Mọi người chú ý các câu từ liên quan đến sinh lý, cường dương, bla bla nhé, những từ vi phạm nằm trong blacklist của FB sẽ làm cho mn bị quét hoặc là ko lên được, hoặc là chết tài khoản.
Content tham khảo ใช้ครั้งเดียวทุกครั้ง เวลาแห่งความสุขของคุณจะคงอยู่ 30-50 นาที แข็งแรงขึ้น มีความสุขขึ้น

Về vấn đề Facebook Quét Landing Page

Hãy sử dụng trang đệm, mọi ngừoi mua 1 cái domain rẻ thui rồi publish tạo thành 1 trang đệm chuyển khách từ quảng cáo sang trang đó.

Nội dung trang đệm mọi người có thể để nội dung đơn giản (có thể chèn ảnh mây trời, hoặc ảnh nam nữ tình củm, hoặc ảnh gái xinh….) để thêm câu kiểu như “คุณต้องการที่จะมีความสุขมากขึ้นกับสาวของคุณ” đại để là “Bạn muốn có 1 đời sống tình cảm thăng hoa/ mày muốn có khoảng thời gian “vui vẻ” bên bạn gái của của bạn?/ CLICK HERE”.

  • Redirect trang đó về trang pre- landing
  • Nội dung pre- landing nếu bạn có năng lực, biết tiếng Thái thì bạn hãy kể một câu chuyện thống thiết vào, chuyện một ông khoảng 40-50 tuổi làm cho 1 em người tình lên hương, thăng hoa abc xyz (thôi cái này thì các bạn tự phịa đi chứ mình hướng dẫn thế thôi nhé =))) hoặc các bạn có thể sử dụng trang -landing bên phía ADV Cung cấp nha, mình thấy bây giờ adv cung cấp hết rùi ý
  • Chèn form đăng ký luôn trong chiếc pre- landing này luôn, dùng api bắn đơn về landing page gốc

Về vấn đề tài khoản quảng cáo

Các bạn hãy dùng mấy con via Phil cổ, mình có chỗ mua khá ngon, dùng cũng khoẻ, ít bị die.

Chạy quảng cáo khi làm Affiliate chiến dịch Duramax
Đây là ảnh chiến dịch quảng cáo khi làm Affiliate chiến dịch Duramax trên Facebook của mình

Về cơ bản thì như thế, còn bộ chỉ số theo thống kê của em thì:

  • Tỷ lệ chốt đơn: Khoảng 55-58%
  • Giá cho 1 chuyển đổi hôm nào rẻ thì 5-7$ đắt thì 10$-12$ có khi 15$ nhưng ngày lọ ngày chai nhìn chung ổn ạ
  • CPM khoảng 8-10$
  • Còn giá CPC tại thị trường Thái hiện tại thì sẽ tầm 0.3-0.5$.
  • CVR của mình khoảng 4-5% các bạn nhé

Một vài thông tin cho các anh em tham khảo, còn lại thì lên ads đc hay không còn phải xem các bác đen hay đỏ, tổ nghề có độ hay không. Chúc các bác thành công, kiếm đủ tiền ăn Tết!

Bài chia sẻ của Trinh Đệ – Thành viên nhóm Kiếm tiền cùng Dinos | Biệt đội Affiliate Siêu Phàm Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affliate nhé!

Lời kết

Hy vọng bài viết chia sẻ trên đây sẽ ít nhiều đem lại những kiến thức hữu ích cho bạn. Đừng quên đăng kí tài khoản, trở thành Publisher của Dinos để được hỗ trợ làm Tiếp Thị Liên Kết và hưởng chích sách hoa hồng tốt nhất thị trường nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *