fbpx

Bạn muốn xóa, lọc tài khoản không còn tương tác với mình trên facebook nhưng không biết phải làm như thế nào? Vậy hãy xem ngay cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại và máy tính cực nhanh chóng mà Dinos chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao cần lọc bạn bè trên Facebook

Vì đây là những người nằm trong danh sách bạn bè nhưng không tương tác, liên hệ, nhắn tin với bạn ( hoặc bạn không tương tác với họ trong thời gian dài). Chính vì vậy việc lọc bạn bè là điều cần thiết, 

cách lọc bạn bè trên facebook

Lợi ích của việc lọc, xóa bạn bè không tương tác trên Facebook

Tạo khoảng trống để có thể thêm bạn mới: Facebook chỉ cho kết bạn tối đa 5000 người. Chính vì thế, việc lọc bạn bè ít tương tác hay không còn liên lạc sẽ giúp cho bạn có nhiều khoảng trống để kết bạn với những người mình muốn.

Lọc những tài khoản Facebook mà bạn không liên lạc nữa: Đôi khi, bạn vô tình nhấn kết bạn hoặc đồng ý kết bạn facebook với những người bạn chẳng hề quen biết hoặc giữa họ và bạn chẳng có bất kỳ liên hệ nào.

Quyền riêng tư được bảo vệ: Giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn, đặc biệt khỏi những người nguy hiểm, bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Bảng tin Facebook được tối ưu: Facebook sẽ chỉ hiển thị các nội dung bạn quan tâm và những người bạn muốn kết nối.

Cách lọc và xóa bạn bè trên Facebook bằng thủ công

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng cách thủ công thường được áp dụng với danh sách bạn bè có số lượng ít. Đối với cách làm này bạn có có thể kiểm soát được những tài khoản nào cần bỏ hay giữ lại.

Kiểm tra thông tin Account bạn bè: Bạn có thể check xem tài khoản của bạn bè xem có xuất hiện những bài như bán hàng, xổ số, livestream,… hay không. Nếu có thì 99% tài khoản này đã bị hack. Khi ấy bạn nên lọc ngay tài khoản này để tránh tình trạng nhiễu bảng tin và bị ngắn thẻ làm phiền. Việc bạn cần làm đó là bạn hãy vào danh sách bạn bè, sau đó tìm tên người đó và nhấn hủy kết bạn là xong.

Đăng ảnh nổi bật nên mạng xã hội để cập nhật trạng thái: Bạn có thể đăng tải một bài viết lên trên trang cá nhân để test tương tác. Hãy note lại ngay những người không tương tác, với xem xét lại và lọc họ ra. Tương tự như bước trên bạn hãy vào trang cá nhân tìm tên họ và nhấn hủy kết bạn.

Cách lọc, xóa bạn bè và hủy lời kết bạn đã gửi đi: Đôi khi đang lướt thì Facebook thông báo: “ABC đã chấp nhận yêu cầu kết bạn”. Tuy nhiên bạn lại không nhớ gửi lời mời kết bạn với họ khi nào. Vậy bây giờ bạn không muốn những người không quen biết này xuất hiện trên bảng tin của mình. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần vào tài khoản ABC, chọn “ Đã gửi lời mời kết bạn” và ấn “hủy yêu cầu”.

 

Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại với app Monokai Toolkit 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Monokai và đăng nhập bằng  tài khoản Facebook của mình.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại với app Monokai Toolkit 
Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại với app Monokai Toolkit

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy chọn chuyển tab tính năng bằng cách ấn vào biểu tượng tua vít và cờ lê bắt chéo. Tại đây bạn hãy tìm kiếm và chọn tính năng xóa bạn bè không tương tác.

Bước 3: Tiếp tục nhấn và xóa toàn bộ bạn bè để xóa lập tức hoặc bạn có thể chọn mục Sửa danh sách xóa để xem những bạn bè sẽ bị xóa và đánh dấu những tài khoản bạn cần xóa.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại với app Monokai Toolkit 1

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng máy tính không cần app nhanh chóng.

Sử dụng FBVN lọc bạn bè không tương tác trên máy tính

Bước 1: Hãy hãy cài đặt tiện ích FBVN tại tiện ích chrome. Sau đó, ấn vào thêm vào chrome rồi click chuột thêm tiện ích để xác nhận.

Sử dụng FBVN lọc bạn bè không tương tác trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo, mở tài khoản Facebook của bnaj lên rồi click vào tiện ích FBVN. nếu như bạn không thấy tiện ích này hiện trên thanh công cụ của Chrome thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng miếng hình ghép và click chọn FBVN.

Sử dụng FBVN lọc bạn bè không tương tác trên máy tính 1

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ lọc bạn bè của tiện ích FBVN. Tiếp đến. click chuột vào lọc bạn bè ở phía trên bên trái màn hình.

Sử dụng FBVN lọc bạn bè không tương tác trên máy tính 2

Bạn có thể nhấn chọn điều kiện lọc bạn bè bằng cách nhấn chọn Mức độ tương tác với bạn rồi click vào chọn không tương tác. Sau đó, kéo xuống click vào xem kết quả, lúc này giao diện sẽ hiển thị danh sách bạn bè không tương tác.

Sử dụng FBVN lọc bạn bè không tương tác trên máy tính 3

Bạn có thể click chọn toàn bộ hoặc tài khoản Facebook cần xóa rồi nhấn nút Hủy kết bạn phía trên. Lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận, bạn chỉ cần chọn Đồng ý là hoàn tất.

Sử dụng FBVN lọc bạn bè không tương tác trên máy tính 4

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools For Facebook nhanh chóng

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở cửa hàng Chrome và tìm kiếm tiện ích Multiple Tools For Facebook rồi nhấn chọn Thêm vào Chrome.

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools For Facebook nhanh chóng

Bước 2: Sau khi thêm tiện ích bạn sẽ thấy biểu tượng hình cờ lê màu trắng nền xanh ở phía bên phải thanh địa chỉ tìm kiếm.

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools For Facebook nhanh chóng 1

Bước 3: Tiếp đến, đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào biểu tượng mở công cụ Multiple Tools For Facebook. Tại menu phía bên trái màn hình, bạn hãy bấm chọn mục Tools.

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools For Facebook nhanh chóng 2

Tại mục Tools, nhấn chọn mục Interaction Scanner

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools For Facebook nhanh chóng 4

Bước 4: Hệ thống sẽ quét danh sách bạn bè không tương tác với bạn. Sau khi hệ thống quét xong, bạn sẽ biết được những người bạn bè nào không tương tác trên facebook của mình.

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools For Facebook nhanh chóng 5

Bước 5: Tại Menu phía bên phải, bạn click chuột vào mục Friend Remover sẽ hiển thị danh sách bạn bè cần được lọc. Bạn chỉ cần click chọn những tài khoản không tương tác mà Multiple Tools For Facebook  đã quét, sau đó nhấn Bye Bye rồi chọn Unfriend để xóa.

Lọc, xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Extention Friend Remover Free

Lọc, xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Extention Friend Remover Free

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt tiện ích Extention Friend Remover Free cho trình duyệt Chrome, và  nhấn chọn “Thêm vào chrome”. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích ở thanh trình duyệt Chrome góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi nhấn chọn vào biểu tượng của tiện ích. Lúc này công cụ sẽ giúp bạn liệt kê hết toàn bộ danh sách bạn bè.

Bước 3: Sau đó. bạn sẽ tìm kiếm những người mà bạn muốn xóa kết bạn bằng cách nhấn chọn tài khoản Facebook của họ. Hoặc bạn có thể xóa toàn bộ danh sách bạn bè đó bằng cách nhấn chọn Select All.

Bước 4: Sau khi chọn xong những bạn bè cần xóa, bạn hãy nhấn chọn Remove Friend ở góc dưới màn hình. Tại giao diện, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận bạn có muốn hủy kết bạn hay không. Bạn chỉ cần click bào Remove Friend để xác nhận là hoàn tất.

Lọc bạn bè ít tương tác bằng Friend Remover Pro

Bước 1: Cũng giống như những tiện ích ở trên, bạn hãy tải tiện ích Friend Remover Pro về trình duyệt Chrome.

Lọc bạn bè ít tương tác bằng Friend Remover Pro

Bước 2: Sau khi bạn khởi động tiện ích, hệ thống mất khoảng vài phút để loading tất cả danh sách bạn bè, tùy vào số lượng bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn ít hay nhiều.

Tài ứng dụng này danh sách bạn bè sẽ được sắp xếp theo mức độ tương tác đến không tương tác, có nghĩa là càng về cuối thì sẽ là những người ít tương tác với tài khoản facebook của bạn.

Lọc bạn bè ít tương tác bằng Friend Remover Pro 1

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi đến thông báo xem có chắc chắn bạn muốn xóa bỏ những người bạn này hay không. Nếu như bạn chấp nhận thì hãy nhấn vào nút Remover Friends.

Cách lọc, xóa bạn bè không tương tác trên facebook bằng phần mềm Fplus cực dễ

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website Fplus và tải xuống phần mềm Fplus.

Bước 2: Giải nén file, sau đó cài đặt phần mềm vag đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn để lấy danh sách bạn bè.

lọc, xóa bạn bè không tương tác trên facebook bằng phần mềm Fplus

Bước 3: Màn hình xuất hiện danh sách bạn bè của bạn. bạn chỉ cần chọn tính năng lọc bạn bè trên công cụ.

lọc, xóa bạn bè không tương tác trên facebook bằng phần mềm Fplus

Bước 4: Thiết lập thời gian và sau đó ấn “ Bắt đầu”, và ấn “Ok” là hoàn thành

lọc, xóa bạn bè không tương tác trên facebook bằng phần mềm Fplus 2

Lưu ý sau khi lọc, xóa bạn bè không tương tác trên Facebook

Qua nội dung trên chắc hẳn bạn đã biết được cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng máy tính và điện thoại. tuy nhiên, sẽ có một số điều cần lưu ý khi lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook như sau:

Việc lọc, và hủy kết bạn hàng loạt trên facebook bằng một ứng dụng thứ 3 sẽ không nằm trong quyền quản lý của facebook. CHính vì thế có thể sẽ khiến tài khoản của bạn sẽ bị dinh checkpoint. Dẫn đến tài khoản Facebook của bạn cỏ thể tạm thời sẽ bị khóa. Bạn có thể chờ hết thời gian khóa và đăng nhập lại vào facebook. Hoặc tìm cách mở khóa Facebook 

Sau khi thực hiện lọc bạn bè ít tương tác trên facebook bằng app điện thoại bạn hãy hủy liên kết tài khoản giữa app và ứng dụng. Điều này sẽ để bảo vệ thông tin Facebook của bạn không bị lộ. Đặc biệt là không bị rò rỉ thông tin cá nhân của bạn.

Trên đây Dinos Việt Nam đã chia sẻ đến bạn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng ddienj thoại và máy tính. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn thực hiện thành công.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *