fbpx

Thị trường MMO luôn mở rộng cho mọi người với các lĩnh vực khác nhau. Trong những bài viết trước chúng ta đã nói nhiều về kinh doanh online dropship, POD,…hôm nay sẽ là một chủ đề khá mới mẻ. Đó chính là làm tiếp thị liên kết Crypto. Đây chính là một trong những xu hướng được đánh giá tiềm năng vô vận trong tương lai.

Crypto là gì?

Bài viết này sẽ mang đến một cẩm nang từ A đến Z cho các bạn mới, vì thế mình sẽ khái niệm sơ lược về Crypto cho mọi người trước nhé.

tiếp thị liên kết crypto
crypto là gì?

Crypto là tên đọc tắt của anh em Đông Lào về loại tiền điện tử này. Tên gọi đầy đủ của nó là Cryptocurrency.

Một trong những đồng tiền nổi tiếng nhất mà có lẽ mọi người cũng đã nghe qua ít nhất một lần trong số các loại đồng tiền Crypto đó là Bitcoin. Đồng tiền được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain, vì thế nhiều người tin rằng với sự tối ưu này Bitcoin hay những đồng tiền tương tự chính là một sự đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Tiếp thị liên kết Crypto là gì?

Việc giao dịch tiền điện tử sẽ được thực hiện giữa người với người (P2P) tuy nhiên để đảm bảo tính minh bạch và có một chính sách bảo vệ thì các sàn giao dịch ra đời. Nhờ vào đó thị trường Crypto ngày càng sôi động, tất nhiên người giao dịch sẽ mất một khoản phí nhỏ.

Thay vào đó sàn giao dịch trung gian sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn, ở đây sẽ tạo nên một thị trường giao dịch, có thể gọi cách bình dân hơn là “cái chợ”. 

Người chủ của sàn giao dịch sẽ muốn có càng nhiều người tới đây mua bán với nhau về các đồng tiền điện tử để họ có thể thu được hoa hồng. Đồng thời chủ sàn cũng sẽ ra các chiến dịch Marketing, cụ thể đó chính là Affiliate Marketing.

Cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết Crypto

Khi các chương trình Affiliate Marketing này được triển khai, anh em chúng ta có thể đăng ký trở thành một đối tác của các sàn giao dịch. Nhiệm vụ của bạn chính là huy động, tiếp thị, tìm kiếm càng nhiều người chơi Crypto đến với sàn giao dịch mà bạn đã đăng ký càng tốt.

Lợi ích của bạn đó chính là được sàn trích ra một phần hoa hồng sau khi những người được bạn giới thiệu đồng ý tham gia, đồng ý nạp tiền và phát sinh giao dịch trên hệ thống sàn.

Đối với mỗi sàn sẽ có một chính sách hoa hồng, phần trăm thưởng khác nhau, là một người làm MMO các bạn nên tìm hiểu kỹ về sàn trước khi tham gia.

Tổng hợp một số sàn giao dịch Crypto uy tín

Để thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu và kiếm tiền với hình thức này các bạn có thể tham khảo qua một số sàn giao dịch Crypto sau đây nhé.

Sàn Binance

Đây chính là sàn được đề xuất đầu tiên mỗi khi người ta nhắc đến Crypto, Binance nói không quá thì chính là một chợ thương mại lớn nhất thế giới về sàn giao dịch tiền điện tử.

tiếp thị liên kết crypto
Sàn Binance

Chúng ta sẽ không nói về các đặc tính, tính năng của sàn mà chỉ nói về những ưu điểm đối với một người làm MMO. 

Với sàn Binance các bạn sẽ có nhiều cơ hội thuyết phục khách hàng của mình hơn từ giá trị thương hiệu đã có trên thị trường. Ngoài ra tỷ lệ % hoa hồng cũng khá cao từ 20 đến 40%.

Remitano

tiếp thị liên kết crypto
Sàn Retamino

Nếu bạn nào đã biết đến Crypto từ sớm có lẽ không lạ gì với cái tên Remitano này. Đây chính là sàn giao dịch đã ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Với một Marketer các bạn có thể quan tâm đến mức hoa hồng mà sàn này đang triển khai cho chiến dịch Affiliate là 40% từ phí giao dịch.

Ngoài ra các bạn còn có thêm loại hoa hồng thứ 2 là 10% dành cho những giới thiệu người mới tham gia giao dịch..

Huobi

tiếp thị liên kết crypto
Sàn Huobi

Huobi được bảng xếp hạng tại Coinmarketcap thống kê luôn là một trong những sàn đứng top giao dịch trên thế giới. Và đây cũng chính là một cái tên được nhiều người tin dùng khi nhắc đến sàn giao dịch Crypto tại Việt Nam và cả thế giới.

Mức hoa hồng dành cho các bạn làm Affiliate trên sàn này sẽ là 30%. Một con số không hề nhỏ dành cho bạn nào muốn triển khai Ads.

Điều quan trọng khi làm tiếp thị liên kết Crypto

Nếu như các bạn đã thấy được tiềm năng và lợi nhuận khi tham gia cách kiếm tiền này thì mọi người cũng nên biết được điều quan trọng nhất sau đây.

“Đó chính là kiến thức về Crypto!”

Có lẽ với nhiều lĩnh vực kiến thức về sản phẩm có thể dễ dàng học và biết được sau vài trang đọc và tìm hiểu. Nhưng với Crypto đó không phải là chuyện đơn giản, công việc này đòi hỏi người làm Marketing phải biết càng nhiều càng tốt thì mới có thể tạo ra một lượng tệp khách hàng chất lượng để tạo chuyển đổi.

Nếu bạn tin rằng việc chạy paid traffic từ những quảng cáo đơn thuần bằng những lời kêu gọi hành động thì có vẻ sẽ không tồn tại được lâu với Crypto.

Một vài gợi ý để bạn có thể xây dựng nội dung mang tính thuyết phục khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao như sau: Xây dựng kênh tiktok để review dự án Airdrop, viết blog phân tích dự án Crypto,NFT, GameFi, tạo cộng đồng phân tích kèo trên Telegram, Facebook,…

Những người tham gia thị trường Crypto luôn có tính cân nhắc cao hơn so với bất kỳ loại sản phẩm nào, vì thế để kiếm tiền được bền vững trong thị trường này có lẽ bạn nên bắt đầu bằng việc học thêm về tiền điện tử đấy nhé.

Đọc thêm: Có nên làm tiếp thị liên kết Crypto

Kết luận

Bài viết trên đây là cẩm nang từ AZ cho người mới có được hướng đi như thế nào để kiếm tiền bằng việc tiếp thị liên kết crypto. Chúc các bạn nhanh chóng triển khai chiến dịch của mình để tạo thu nhập nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *