fbpx

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là chương trình dành cho trẻ em 0 – 10 tuổi dùng để giúp trẻ em bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng, thú vị và hiệu quả hơn. Chương trình sử dụng phương thức học đa dạng bằng những hình ảnh và video, chắc chắn sẽ làm con bạn hứng thú với việc học ngôn ngữ qua Monkey Junior

Monkey Junior là gì
Monkey Junior là gì?

Do nhận thấy được sự thành cồn của ứng dụng và dưới sức ép từ sự cạnh tranh của các ứng dụng học tiếng Anh khác, Chính vì vậy Monkey Junior đã quyết định tung ra chiến dịch Affiliate cực lớn để kéo người dùng. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chiến dịch Tiếp thị liên kết Monkey Junior này nhé!

Nội dung để thuyết phục người dùng đăng ký chương trình Monkey Junior

Monkey Junior ứng dụng học tiếng anh hàng đầu cho trẻ nhỏ.

Monkey Junior hiện đang được lòng rất nhiều phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng học Tiếng Anh hàng đầu cho trẻ nhỏ. Với chương trình học đa dạng cho trẻ từ 0-10 tuổi, Monkey Junior có thể truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ từ những năm đầu đời

Chủ đề, nội dung phân loại thông minh theo logic

Chương trình Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau bao gồm: Dễ, Trung Bình và Nâng Cao.

  • Cấp độ dễ: Dạy các bé những từ đơn và từ ghép
  • Cấp độ trung bình: giúp dạy các bé đọc những câu đơn giản.
  • Cấp độ nâng cao: Dạy các bé những câu có cấu trúc từ vựng phức tạp

Hiện nay Monkey Junior tập trung vào hai phương pháp đó là dạy phát âm (phonics) và dạy “ đọc nguyên từ” (Whole Words).

tiep-thi-lien-ket-monkey-1 Monkey Junior có khoảng 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, đi kèm với mỗi từ là 1 video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc khác nhau. Thư viện có trên 5000 từ, cụm từ owe nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó có những trò chơi cấp độ khác nhau giúp cho trẻ thử thách trí nhớ và rèn luyện kiến thức cho trẻ

Tự động quản lý và lên kế hoạch cho trẻ

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của Monkey Junior . Giờ đây, các phụ huynh không cần phải bận rộn với lịch và lên kế hoạch giảng bài cho bé nữa. Những thông báo lịch học và phân bổ bài giảng hàng ngày của các bé sẽ được chính Monkey Junior tự động sắp xếp dựa theo tiến độ học của bé.

Dùng khi không có kết nối internet

Đa số ứng dụng học Tiếng anh hiện nay đều bắt người dùng phải có kết nối Internet để tra cứu và làm bài giảng. Tuy nhiên đối với Monkey Junior , người dùng có thể tải các bài giảng cho một gói nội dung để học dần. Toàn bộ gói nội dung sẽ chiếm khoảng 2.5Gb. Tuy nhiên, ứng dụng đã chia toàn bộ chương trình thành những khóa học nhỏ cho việc dễ dàng tải về thiết bị.

Cách lấy link tiếp thị liên kết Monkey Junior qua Dinos?

Trước khi lấy link tiếp thị liên kết Monkey Junior bạn hãy ấn vào link đăng ký tài khoản Affiliate của Dinos theo link bên dưới. Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký bạn hãy kiểm tra email và hoàn thành xác minh đăng ký nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

tiep-thi-lien-ket-monkey-2

Tiếp theo, bạn hãy tìm đến chiến dich Monkey Junior để lấy link tiếp thị và quảng bá link này đến những khách hàng tiềm năng. Khi có khách hàng thanh toán khóa học thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng của chiến dịch Monkey Junior

XEM THÊM: Tạo tài khoản Affiliate miễn phí với Dinos Việt Nam

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu hoa hồng từ tiếp thị liên kết Monkey Junior?

Hoa hồng bạn kiếm được sẽ không bị giới hạn, nó còn tùy thuộc vào việc bạn làm đến đâu thôi. Với mỗi lượt giới thiệu khách hàng đăng ký chương trình qua link landing page có gắn tracking ID của Dinos.vn thì bạn sẽ nhận ngay 22% giá trị đơn hàng. Các sản phẩm bao gồm:
  • Monkey Junior | 599k/06 tháng | 699k/12 tháng | 1.499k/trọn đời
  • Monkey Math | 499k/ 12 tháng | 1499k/ trọn đời
  • Monkey Stories | 599k/06 tháng | 699k/12 tháng | 1.499k/trọn đời
  • VMonkey | 499k/ 12 tháng | 1499k/ trọn đời
Bạn có thể xem chi tiết thông tin chiến dịch Monkey Junior tại: https://my2.dinos.vn/offers/255

Chiến dịch Affiliate của Monkey Junior phù hợp với ai?

Mình đánh giá chiến dịch tiếp thị liên kết này của Monkey Junior phù hợp với tất cả mọi người, vì tiềm năng của chiến dịch này rất lớn vì nền tảng kiến thức tiếng Anh luôn vô cùng quý giá đối với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời.

tiep-thi-lien-ket-monkey-3 Bạn chỉ cần gửi đường link giới thiệu đến những người thân, hay bạn bè của bạn nếu có nhu cầu. Hoặc nếu bạn là một người có tầm ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, Facebook, Instagram, Youtube… bạn có thể viết bài giới thiệu,làm video hướng dẫn thì có thể thu hút được rất là nhiều người. Nếu bạn đang có bất cứ khó khăn gì trong chiến dịch tiếp thị liên kết Monkey Junior thì hãy liên hệ AM của Dinos hoặc để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *