fbpx

Hiện nay bọc link ( hay còn gọi là Cloaking link) chắc cũng không còn xa lạ gì với những dân chạy quảng cáo nữa. Nhưng để tìm kiếm web uy tín hỗ trợ cho việc bọc link  là điều không hề dễ dàng vì có nhiều web có thể gây “phát tán mã độc nhằm ăn cắp thông tin”. Hiểu được nỗi lòng ấy Dinos đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn công cụ bọc link miễn phí. Đó chính là Shorten World.  Cùng Dinos tìm hiểu ưu nhược điểm cũng như cách bọc link shortenworld chi tiết dưới đây nhé!

Shorten World là gì?

Shorten World là một nền tảng rút gọn liên kết đa chức năng, với sự kết hợp của nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn quản lý và tối ưu hóa liên kết của mình một cách hiệu quả. Hơn nữa tính năng Bọc Link (Cloaking Link) của Shorten World giúp bảo vệ quyền riêng tư và mang đến một trải nghiệm đáng tin cậy. 

Shorten-World-la-gi

Ưu nhược điểm của công cụ bọc link Shorten World

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.
  • Thống kê được số lần click vào link.
  • Đặc biệt hơn là bạn có thể chỉnh sửa đường link theo ý mình muốn.

Nhược điểm

Với những tính năng như tùy chỉnh link, thống kê lượt click và link bọc bạn cần phải đăng ký tài khoản để có thể sử dụng.

Trong sự kiện lần này Dinos hỗ trợ khách hàng Coupon giảm 30% khi bạn tham gia mua gói dịch vụ của Shorten World. 

Dinos hỗ trợ Coupon giảm 30% khi mua dịch vụ của Shorten World. 

Vậy nhiều bạn sẽ thắc mắc làm thế nào để có thể nhận được ưu đãi ? Dưới đây là các cách bạn có thể rinh được ưu đãi lần này.

  • Đối với những Publisher chưa có lịch sử giao dịch: Khi quy đổi 10 DPDinos Point ), bạn sẽ nhận về Coupon giảm 30%
  • Đối với những Publisher đã từng có lịch sử giao dịch: Liên hệ với AM để nhận Coupon giảm 30%
  • Đăng kí gói dịch vụ ngay tại đường link dưới đây và nhập code: DINOS30. Bạn sẽ được giảm trực tiếp 30% khi mua gói dịch vụ của Shorten World. 

Cách bọc link Shorten World  trên điện thoại, máy tính cực đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn https://shortenworld.com/  và đăng ký tài khoản Gmail

Bước 2: Tại giao diện quản trị bạn ấn vào Link > Create new link

huong-dan-shortenworld

Bước 3: Copy 1 đường link bất ký mà bạn muốn bọc rồi dán vào ô “Enter Long URL” Tùy chỉnh chọn tên miền mà bạn muốn hiển thị, Thông số giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập link ( nếu cần) Sau đó ấn “Create”

Sau khi bấm vào “Create” bạn đã tạo được một đường link ( như hình dưới)

huong-dan-shortenworld-2

Bước 4: Tại phần giao diện quản trị link bạn chọn đường link muốn bọc rồi ấn Link Cloaking. Sau đó chèn link mà bạn muốn con Bot hướng đến ấn Save Change là xong ( Tuy nhiên để sử dụng được phần này bạn cần bỏ ra 19$/tháng để có thể sử dụng).

Link sau khi bọc xong bạn hoàn toàn có thể dùng để chạy quảng cáo, gửi message, hoặc đăng trên facebook,… huong-dan-shortenworld-1

Đây là phần mình thích nhất ở công cụ này. Đó là khi chia sẻ xong, muốn xem có bao nhiêu người click vào đường link là sẽ hiển thị hết tại phần Traffic.

Trên đây Dinos đã chia sẻ đến bạn công cụ rút gọn link, bọc link đơn giản dễ dàng thao tác, chúc bạn thực hiện thành công.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn kiếm tiền online thì bạn có thể tìm đến hình thức Affiliate. Đây cũng là một hình thức gia tăng thu nhập đang được chú ý trong “vũ trụ kiếm tiền online” thời gian gần đây.

Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *