fbpx

Làm Affiliate MBS đang là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi muốn tham gia mang Crypto Affiliate. Đây là chương trình tiếp thị liên kết được đánh giá hàng đầu trên thị trường chứng khoán hiện nay. Hôm nay, Dinos sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia vào chương trình Affiliate chứng khoán MBS với mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chứng khoán MBS là gì ?

Chứng khoán MBS được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) với tên gọi tiền thân là Công ty CP chứng khoán Thăng Long, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai Sở Giao dịch (Hồ Chí Minh và Hà Nội).

Affiliate chứng khoán mbs

Chương trình Affiliate MBS đem đến cơ hội giới thiệu đến bạn bè của bạn và có thể kiếm được hoa hồng cho mỗi giao dịch hợp lệ. Khi bạn bè của bạn tải App, đăng ký tài khoản hợp lệ thông qua đường link giới thiệu của bạn sẽ được tính là một lần giới thiệu thành công và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ mọi giao dịch mà họ thực hiện.

Hoa hồng Affiliate của MBS

  • Hình thức : CPA
  • Hoa hồng: 360,000/1 hành động thành công

Cách đăng ký Affiliate marketing với chứng khoán MBS tại Dinos

Làm  Affiliate Marketing với chứng khoán MBS thì cũng không khác gì với những chiến dịch Affiliate thông thường

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản Affiliate bạn hãy truy cập vào đường link ngay bên dưới để có thể trở thành publisher của nền tảng Dinos Việt nam

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bước 2: lấy link Affiliate Chứng khoán MBS

Sau khi đăng ký xong bạn có thể tìm đến chiến dịch chứng khoán MBS để lấy link Affiliate. Sau khi đã có link tiếp thị liên kết này bạn có thể quảng bá với người khác tải ứng dụng.

Affiliate chứng khoán mbs 2

Đối với chương trình Affiliate tại Dinos Việt Nam bạn có thể gửi link đến người có nhu cầu nạp tiền và phát sinh giao dịch. Khi khách hàng giao dịch mua cổ phiếu với tổng số tiền tối thiểu 5,000,000 VND trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công tài khoản thì bạn có thể nhận mức hoa hồng mà MBS đã cam kết

Bí quyết làm Affiliate MBS hiệu quả

Để có thể làm tốt việc này, bạn cần phải hiểu rõ về giao dịch và tính thanh khoản, bao gồm những cách thực hiện nạp, rút tiền và cách chỉ báo kỹ thuật trong giao dịch. Những kiến thức sâu rộng này là chìa khóa để bạn có thể hướng dẫn và chỉ đường cho khách hàng của mình và giúp họ thành công trong sàn giao dịch.

Một nhà quảng cáo xuất sắc sẽ cần có khả năng dự đoán về các đồng tiền tiềm năng trước khi chúng được niêm yết trên sàn, đồng thời đưa ra những nhận định và đánh giá sát với thị trường thực tế. Mặc dù đây không phải là lời mời đầu tư những những thông tin đem lại kiến thức, giá trị cho người đọc về lĩnh vực này. Nhờ vào sự chuyên môn này của bạn, họ sẽ đăng ký mở tài khoản theo hướng dẫn của bạn.

Sau khi đã chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức để có thể triển khai rồi. Tiếp theo hãy quảng bá những kiến thức đó lên internet, dưới đây là một số cách để bạn có thể quảng bá chiến dịch Affiliate của mình như:

  • Xây dựng Fanpage để quảng bá chia sẻ những kiến thức về tài chính, hoặc tư vấn định hướng đầu tư cho người mới tham gia vào thị trường như: Cách đăng ký tài khoản, cách bảo mật, cách giao dịch,…
  • Sử dụng Tik Tok để  đem lại nguồn traffic khổng lồ và vô cùng tiềm năng. Với nội dung chia sẻ kinh nghiệm bạn có thể xây dựng được một cộng đồng lớn thông qua kênh tik tok
  • Xây dựng một Blog để giới thiệu các dự án tốt, hướng dẫn cách chơi, cách mở tài khoản, cách đầu tư…
  • Tạo 1 kênh Youtube để hướng dẫn, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm
  • Tạo 1 group để chia sẻ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm
  • Chạy quảng cáo Facebook, Google
  • Chia sẻ link vào các Group liên quan tới MMO…

Một điều quan trọng là bạn cần phải có sự kiên trì và không ngừng học hỏi, trau dồi những kiến thức, từ đó bạn có thể quảng bá tốt các sàn khác mà bạn mong muốn. Hầu hết những cách trên đều là nguồn free Traffic, tuy nhiên bạn cũng cần phải kiên trì với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Cứ làm việc liên tục kết quả là cái phản ánh quá trình mà bạn nỗ lực.

Trên đây là hướng dẫn triển khai chiến dịch Affiliate MBS. Ngoài ra, Dinos còn có các chiến dịch nhóm Cropto khác như: Exness, Digido, Finloo, Cozmo,…  Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình triển khai chiến dịch hãy liên hệ ngay với AM để được tư vấn nhé. Chúc bạn triển khai chiến dịch thành công

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *