fbpx

Bạn đang mơ ước trở thành một nhà tiếp thị liên kết (affiliate marketer) kiếm được nhiều tiền, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để tìm hiểu và học hỏi? Hoặc có thể bạn đã bắt đầu, nhưng vẫn còn thiếu những kỹ năng cần thiết để phát triển thành công?

Hãy để Dinos team giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó thông qua hệ thống DINOS ACADEMY – thư viện học tập tuyệt vời dành cho các Publisher!

Dinos Academy là gì?

DINOS ACADEMY là thư viện học tập được tích hợp ngay trên hệ thống affiliate của Dinos. Tại đây các newbie dễ dàng tiếp cận với khái niệm tiếp thị liên kết có thể học và làm Affiliate một cách bài bản hơn.

Các bước truy cập vào Dinos Academy

Bước 1: Các bạn truy cập vào “Đăng nhập” của Dinos. Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống của Dinos thì hãy chọn “Đăng ký tài khoản” sau đó điền đầy đủ thông tin rồi bạn nhấn vào “Sign Up”.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

d2c-dang-ky-dinos-viet-nam
Trang đăng kí tạo tài khoản affiliate miễn phí

Sau khi các bạn thấy thông báo đăng ký thành công.Thì bạn hãy vào email để xác minh đăng ký. Nếu mọi người không tìm thấy thư của Dinos trong mục thư đến thì có thể kiểm tra trong hòm thư rác (Spam) nhé.

Bước 2: Sau khi xác minh email xong, mọi người có thể quay lại giao diện tại trang chủ của Dinos để đăng nhập thông tin tài khoản.

XEM THÊM: Tạo tài khoản affiliate miễn phí với Dinos Việt Nam

Bước 3: Khi có tài khoản rồi các bạn truy cập vào trang chủ để đăng nhập thông tin tài khoản. Vào phần “Thực chiến” phía bên menu trái của giao diện.

Dinos-academy

Tại đây có những nội dung mà bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Học từ những chia sẻ của các Speaker có chuyên môn và các Publisher khác: Bạn sẽ được học hỏi từ những người đã trải qua hành trình thành công, những bí quyết đã giúp họ thu về hàng triệu đồng từ affiliate marketing.
  • Cập nhật kiến thức mới về chạy Affiliate: Lĩnh vực này luôn thay đổi và phát triển nhanh chóng, trong đó có cả các hình thức làm affiliate mới.
  • Nội dung từ cơ bản đến nâng cao: Tại Dinos Academy, sẽ có thư viện tài liệu, video, khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Dù bạn là người mới bắt đầu hay là một Publisher có kinh nghiệm, chúng tôi đều có những nội dung học tập phù hợp để bạn nâng cao kỹ năng.

Với Dinos Academy, bạn sẽ có một thư viện tài liệu uy tín để học tập và thực hành kiếm tiền online ngay với Affiliate mà không còn phải lo lắng về việc đăng ký phải những khóa học kém chất lượng nữa!

Truy cập Dinos Academy ngay hôm nay và trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Publisher thành công nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *