fbpx

Hiện nay có khá nhiều người gặp tình trạng “lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay”. Điều này gây ra rất nhiều bất cập và phiền toái cho người dùng. Hãy cùng Dinos tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục Facebook lỗi hiển thị qua bài viết dưới đây nhé.

Facebook lỗi hiển thị 1

Nguyên nhân và cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin, bài đăng của bạn bè

Vấn đề mạng lưới: Nguyên nhân này do kết nối mạng internet không ổn định hoặc yếu khi tải nội dung trên trang facebook nên dẫn đến tình trạng lỗi. 

Facebook lỗi hiển thị 2

Trường hợp này bạn có thể kiểm tra lại kết nối wifi hoặc 5G trên thiết bị của mình và tiến hành truy cập lại vào trang

Facebook bị lỗi bị treo: Facebook cũng có thể bị lỗi haowcj bị treo tạm thời khiến bạn không thể xem bảng tin hoặc vào trang cá nhân của người khác. Bạn hãy thoát ứng dụng hay tắt tab facebook đi rồi mở lại nhé. Thông thường những lỗi này sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Chưa cập nhật phiên bản App facebook mới trên thiết bị: Khi facebook cập nhật phiên bản mới thì sẽ có một số tính năng ở phiên bản cũ có thể sẽ bị hạn chế hơn, gây ra tình trạng lỗi trang chưa thể hiển thị ngay.

Facebook lỗi hiển thị 3

Cách giải quyết trong trường hợp này khá đơn bản. Bạn chỉ cần vào App Store hay Ch Play tiến hành cập nhật ứng dụng. Sau khi cập nhật xong phiên bản mới bạn hãy truy cập lại vào ứng dụng, lỗi hiển thị có thể  đã được khắc phục xong. Ngoài ra bạn cũng có thể gỡ ứng dụng đi và tải phiên bản mới nhất về rồi tiến hành đăng nhập lại.

Tài khoản facebook bị chặn: ngoài các lỗi kể trên thì nguyên nhân trang  Facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè có thể là do tài khoản của bạn đã bị chủ tài khoản đó chặn. Chính vì vậy bạn không thể tìm kiếm, truy cập cũng như xem các nội dung trên trang của họ.

Facebook lỗi hiển thị 4

Để kiểm tra xem mình có bị chặn hay không bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản Facebook khác truy cập vào. Nếu như truy cập bình thường thì bạn có thể xác nhận là tài khoản của mình đã nằm trong danh sách bị chặn.

Tài khoản Facebook bạn truy cập bị vô hiệu hóa: Một số tài khoản vi phạm chính sách Facebook đã bị vô hiệu hóa. Cho dù bạn có sử dụng bất kì nick nào vào xem trang cá nhân trang cũng gặp thông báo “Trang này chưa thể hiển thị ngay”

Hai bên chưa kết bạn trên facebook: Facebook có tính năng bảo vệ người dùng. Nếu như người dùng đăng bài viết, hình ảnh không để  trong chế độ công khai thì bạn sẽ không xem được bài viết trên trang cá nhân của họ.

Cách khắc phục đó là gửi lời mời kết bạn đến họ và chờ họ đồng ý. Khi đã xác nhận bạn bè, bạn có thể xem được nhiều thông tin mà họ đã chia sẻ  và không gặp tình trạng lỗi hiển thị trang như trước đó.

Cách xử lý lỗi Facebook không hiển thị thông báo

Nếu facebook của bạn đang gặp tình trạng không hiển thị thông báo thì hãy áp dụng ngay cách dưới đây để khắc phục lỗi facebook không hiển thị thông báo đầy đủ nhé.

Bước 1: Truy cập vào Facebook

Bước 2: Ấn vào biểu tượng Avatar có ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình.

Facebook lỗi hiển thị 5

Bước 3: Chọn cài đặt & Quyền riêng tư ấn chọn cài đặt -> Thông báo. Tại đây, nếu như mục “tắt thông báo đẩy” của bạn đang được bật nên thì bạn hãy tắt nó đi nhé.

Facebook lỗi hiển thị 6

Trên đây là những chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục facebook bị lỗi hiển thị. Hy vọng rằng những hướng dẫn trên bạn đã thành công khắc phục được tình trạng lỗi trên Facebook. Đừng quên theo dõi Dinos thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé! 

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *