fbpx
loader image

Làm thế nào để tham gia vào hệ thống affiliate của DINOS?

Để tham gia làm Publisher trên hệ thống của DINOS bạn thao tác theo các bước sau: Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang: https://my.dinos.vn/auth/signup-affiliate Bước 2: Truy cập email đăng ký sau 10-15 phút để kích hoạt tài khoản Bước 3: Đăng nhập tài khoản theo thông tin đã đăng ký.

Tôi tự mua hàng qua link Affiliate của mình thì có được tính hoa hồng không?

Có, bạn vẫn sẽ được tính hoa hồng như bình thường. Tuy nhiên, nếu có trường hợp pub thường xuyên đặt hàng nhưng bom hàng không nhận thì DINOS sẽ đánh dấu pub đó là cheat và sẽ có chính sách xử lý.

Làm bao lâu thì tôi được thanh toán hoa hồng?

Bất cứ lúc nào, số dư hoa hồng trong ví của bạn lớn hơn hoặc bằng 25$ thì bạn có thể đặt lệnh rút hoa hồng ngay lập tức. DINOS sẽ thanh toán hoa hồng trong vòng 24h kể từ khi nhận được lệnh rút tiền từ bạn.

Tại sao đơn hàng của tôi chưa được duyệt dù đã hiển thị trên Dashboard?

ĐIều này thường xuyên gặp khi các publisher chạy chiến dịch CPO. Lý do là vì nhân viên của Advertiser chưa kịp liên hệ với khách hàng của bạn để chốt đơn.

Hoa hồng phát sinh được hiển thị trên Dashboard sau bao lâu sau khi khách đặt hàng?

Với mỗi hình thức khác nhau thì các tính hoa hồng cũng khác nhau: – CPO: Bạn được tính hoa hồng sau khi sale gọi và khách hàng xác nhận đặt hàng – CPS: Bạn được tính hoa hồng sau khi khách hàng nhận hàng – CPL/CPQL: Bạn được tính hoa hồng sau khi lead về trên hệ thống

Thời gian duyệt các chiến dịch là bao lâu?

Chỉ có một số chiến dịch chạy game/app mới cần yêu cầu duyệt chiến dịch, pub liên hệ với AM để được duyệt.

Dinos có các loại hình affiliate nào?

Đa số các loại chiến dịch affiliate marketing phổ biến tại Việt Nam đều có mặt trên hệ thống của DINOS: CPL, CPQL, CPO, CPS và CPI

Gắn tracking như thế nào?

Publisher có thể gắn API vào ladi page theo hướng dẫn này https://tinyurl.com/yfxbcdak

Dinos có hội nhóm cộng đồng không?

DINOS có cộng đồng Publisher trên Facebook (https://www.facebook.com/groups/dinos.vn) và Hội chém gió chia sẻ kinh nghiệm trên Telegram (https://t.me/joinchat/L_gxTjVJXKg0YTRl)

    Bạn Muốn Nhắn Nhủ Gì Với Dinos?