fbpx

Dinos cho ra mắt một chuỗi series video Học 1 Kiếm 10. Đây là một chuỗi video hướng dẫn làm affiliate marketing cực kỳ chi tiết được sản xuất bởi đội ngũ của Dinos team. Cùng tìm hiểu với Dinos xem chuỗi video này có gì đặc biệt nhé.

Series video Học 1 Kiếm 10 là gì?

Học 1 Kiếm 10 là chuỗi video hướng dẫn bạn làm Affiliate Marketing thông qua 4 video cực kỳ chi tiết được làm ra bởi đội ngũ Dinos team.

Học 1 Kiếm 10 sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất về Affiliate Marketing, hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Facebook Messenger, ngoài ra còn hướng dẫn bạn xây dựng kênh tiktok. Mỗi một video sẽ được cô đọng những kiến thức chuẩn chỉ nhất, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và áp dụng được ngay trong thực tế.

Mục tiêu của chuỗi Series Học 1 Kiếm 10

Mục tiêu của chuỗi video này là giúp hỗ trợ Publishers của Dinos có thêm kiến thức làm affiliate, đặc biệt là:

  • Các bạn newbie
  • Những bạn biết affiliate chưa từng làm affiliate bao giờ
  • Những bạn đã từng làm nhưng chưa ra doanh số

Có tư duy đúng, hướng làm win và lựa chọn được những chiến dịch phù hợp; Dinos Team ra mắt series HỌC 1 KIẾM 10 – chuỗi video đóng gói quy trình chạy affiliate hiệu quả trong vài phút nhưng có thể giúp Publisher kiếm được hoa hồng ngay.

Danh sách video phát sóng trong chuỗi Series Học 1 Kiếm 10

Trong chuỗi Series Học 1 Kiếm 10 này sẽ bao gồm 4 video được lên sóng ngay tại kênh Youtube Dinos Việt Nam vào mỗi 20h theo từng khung giờ cố định. Chi tiết như sau:

Học 1 Kiếm 10  

TẬP 1: CẨM NANG CHẠY CÁC CHIẾN DỊCH TÀI CHÍNH DÀNH CHO NEWBIE

 

TẬP 2: HƯỚNG DẪN CHẠY AFFILIATE TÀI CHÍNH BẰNG FACEBOOK ADS

 

Tập 3: HƯỚNG DẪN CHẠY AFFILIATE TÀI CHÍNH BẰNG CÁCH XÂY KÊNH TIKTOK

 

Tập 4: HƯỚNG DẪN CHẠY AFFILIATE CHIẾN DỊCH KIM ƯNG VAY

 

Tập 5: CẨM NANG GIỚI THIỆU NHÓM CHIẾN DỊCH MẢNG COD

 

Tập 6: HƯỚNG DẪN CHẠY AFFILIATE MẢNG COD BẰNG FACEBOOK ADS

 

Tập 7: HƯỚNG DẪN CHẠY AFFILIATE MẢNG COD BẰNG GOOGLE ADS

 

TẬP 8: HƯỚNG DẪN CHẠY CHIẾN DỊCH XỊT RỬA XE ULTIMA

Nhận miễn phí bộ tài liệu độc quyền như thế nào?

Song song với việc ra mắt chuỗi series “Học 1 Kiếm 10”, Dinos còn tặng bạn tài liệu độc quyền tương ứng. Để nhận được bộ tài liệu này, bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản trở thành Publishers, bộ tài liệu sẽ được gửi đến bạn thông qua email vào trước ngày phát sóng từng tập của video.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Kết luận

Nếu bạn là một người mới bước chân vào làm affiliate thì chuỗi series 4 video Học 1 Kiếm 10 này sẽ rất phù hợp với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể nhắn tin cho AM trực tiếp của mình hoặc tham gia cộng đồng: Kiếm tiền online cùng Dinos | Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm để được admin trực tiếp giải đáp nhé. Chúc bạn thành công. Đừng quên theo dõi Dinos Việt Nam thường xuyên để cùng cập nhật những kiến thức Marketing hấp dẫn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *