fbpx

Hiện nay việc mọi người kiếm tiền thông qua internet có lẽ không còn lạ gì. Tuy nhiên, đây là một trong những công việc mang lại khá nhiều rủi ro. Vì online mà một môi trường rộng lớn, phức tạp, những người mới bắt đầu lại không có nhiều cách để nhận diện. Đây chính là một bài viết có thể giúp các bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học kiếm tiền online sao cho uy tín.

Qua bài viết này mọi người không chỉ có thể tìm được những nơi phù hợp cho mình, các bạn cũng có được kiến thức để tự nhận diện, đánh giá khóa học. Từ đó tự mình nghiên cứu các địa chỉ khác mà mình không đề cập đến hôm nay.

Những điều cần biết trước khi tham gia khóa học kiếm tiền online

Những điều cần biết trước khi tham gia khóa học kiếm tiền online
Những điều cần biết trước khi tham gia khóa học kiếm tiền online

Có thể nói với nhiều người, việc mua khóa học kiếm tiền online đã trải qua những cú lừa. Về nguyên nhân chủ yếu đó là họ đều là những người mới.

Điều thứ 2 dẫn đến việc bạn dễ bị thuyết phục bởi những khóa học kém chất lượng, lừa đảo là do có một kỳ vọng không thực tế. Từ đó các đối tượng lợi dụng vào điểm yếu này để qua mặt người mua.

Sau đây là một vài lưu ý, có thể giúp các bạn tự đánh giá khóa học và có thể tự mình tìm kiếm ở bất kỳ đâu trên mạng xã hội:

  • Xem xét các module của khóa học, đây là một bản outline tóm tắt về những gì mà khóa học đó mang lại. Hãy xem những gì mà nó cung cấp có nằm trong mục tiêu của bạn hay không.
  • Người thực hiện khóa học đó là ai ? Các bạn có thể search tên người đó trên các nền tảng lớn để tìm profile như là: Google, Facebook, Tik Tok, Youtube,…hoặc chính người đó có đính kèm link.
  • Đánh giá và phản hồi của những người từng mua khóa học đó ra sao. Việc này mọi người có thể kiểm chứng qua các trang web trung gian như Edumall, Unica,…hay trên chính mạng xã hội của họ, các hội nhóm review khóa học.
  • Có đội ngũ, tư vấn viên hỗ trợ người học trong quá trình và sau khi học hay không.
  • Điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, đó là giá cả và kỳ vọng của bạn có thích hợp với khóa học hay không. Mọi người nên chú ý, các khóa học kiếm tiền online sẽ không có một quy chuẩn nào về chất lượng. Vì vậy chúng ta phải tự đánh giá về giá trị mà nó mang lại so với giá cả như thế nào.

Một số khóa học kiếm tiền online

Sau đây sẽ là một gợi ý để mọi người có thể tham khảo một số khóa học kiếm tiền online. Điều đặc biệt là không phải cứ khóa học sẽ là phải bỏ tiền ra mua nhé, có rất nhiều khóa học thực sự miễn phí nhưng mang lại hiệu quả còn hơn nhiều những khóa học trả tiền.

Khóa học bán hàng online trên sàn TMĐT

Khóa học bán hàng online trên sàn TMĐT
Khóa học bán hàng online trên sàn TMĐT

Đây là khóa học mà mọi người muốn kiếm tiền trực tuyến có thể tham gia xây dựng và vận hành một mô hình kinh doanh online thông qua sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo, Tiki.

Đề xuất: Nguyễn Trung Kiên, Vũ Việt Linh,…

Ưu điểm:

  • Trở thành chủ shop online, có nguồn thu nhập ổn định từ lượt truy cập của người dùng có nhu cầu mua sắm cao.
  • Có file video để người học thực hiện theo các bước. Có đội ngũ hỗ trợ trong và sau quá trình học. Ngoài ra các khóa học của 2 diễn giả này còn hỗ trợ học viên các phần mềm, ứng dụng (miễn phí, trả phí) trong quá trình vận hành.
  • Có hội nhóm người cùng học với nhau để hỗ trợ trong quá trình xây dựng và phát triển shop

Nhược điểm:

Cần phải bỏ công sức ra nhiều để làm, có khóa học giá cao (nếu bạn muốn đi nhanh). Tuy nhiên, mọi người cần phải cân đối tài chính với mục tiêu thu nhập của mình để chọn khóa học phù hợp.

Khóa học xây kênh TikTok

Xây kênh TikTok hiện nay mọi người có thể tham khảo DC Media. Đây là công ty đang có sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ với đội KOL, KOC đã thành công rực rỡ trên nền tảng này.

Ưu điểm: Được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ của công ty, định hướng nội dung rõ ràng dễ tạo ra chuyển đổi cao khi bán hàng, booking,…Khi kênh xây dựng thành công sẽ được gia nhập cộng tác viên của công ty để nhận các hợp đồng quảng cáo

Nhược điểm: Cần phải tham gia ký các hợp đồng theo điều khoản của 2 bên đối với công ty. Đầu tư nội dung và một số trang thiết bị trong quá trình làm clip.

Khóa học kiếm tiền online – làm Affiliate tại Dinos

Khóa học kiếm tiền online - làm Affiliate tại Dinos
Khóa học kiếm tiền online – làm Affiliate tại Dinos

Đây là một khóa học miễn phí dành cho những bạn nào yêu thích việc kiếm tiền online. Hiện nay các Network về Affiliate đều có những chương trình như thế này.

Dinos Việt Nam chính là một trong những nền tảng cung cấp các sản phẩm từ nhà cung cấp đến với người làm tiếp thị liên kết.

Ưu điểm: Có nhóm zalo, facebook hỗ trợ riêng cho các Publisher. Thường xuyên đăng bài chia sẻ kiến thức, thủ thuật, tips trong nhiều mảng kinh doanh như quảng cáo, lập kênh tik tok, fanpage, google, youtube,… Có nhiều anh em cùng làm nghề với nhau chia sẻ kinh nghiệm cho newbie. Tổ chức livestream giải đáp các vấn đề liên quan.

Nhược điểm: Có khá nhiều kiến thức và lĩnh vực để mọi người lựa chọn traffic cho phù hợp. Vì thế mọi người cần phải có mục tiêu rõ ràng để lựa chọn kiến thức, thông tin liên quan đến kế hoạch tiếp thị liên kết của mình.

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

Các bạn có thể truy cập kênh Youtube của Dinos Việt Nam để xem lại những livestream/ playlist hướng dẫn các kỹ năng cần thiết nếu muốn kiếm tiền online tại nhà nhé!

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm và kiến thức của mình để đánh giá và lựa chọn những khóa học kiếm tiền online. Mọi người có thể áp dụng để tự mình tìm ra những khóa học phù hợp nhất nhé.

Dinos Việt Nam là nền tảng Affiliate Marketing trực tuyến tại Việt Nam. Với hàng trăm chiến dịch tiếp thị liên kết cùng chính sách thanh toán hoa hồng 24/7. Hàng tuần sẽ có những buổi livestream chia sẻ kiến thức marketing online trên livestream miễn phí như: Facebook Ads, Google Ads. SEO, Tiktok, … miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết của Dinos thì hãy đăng ký theo link bên dưới này nhé!

TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE TẠI DINOS

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *